Những điều phụ nữ thích được làm sau khi "ân ái" nhưng không dám thừa nhận

Tú Anh Ngày 23/12/2021 14:36 PM (GMT+7)

Đôi khi nhiều người nhầm tưởng việc quan hệ chỉ là mong muốn từ nam giới mà không hiểu phụ nữ cũng "thích" nhưng họ rất ngại nói ra. 

Quan hệ tình dục là nhu cầu cơ bản của con người, trong đời sống vợ chồng nó còn đóng vai trò quan trọng, quyết định đời sống hôn nhân của 2 người có mặn nồng hay không. Đôi khi nhiều người nhầm tưởng việc quan hệ chỉ là mong muốn từ nam giới mà không hiểu phụ nữ cũng "thích" nhưng họ rất ngại nói ra. 

Vậy bạn có biết phụ nữ thích gì sau khi quan hệ? 

1. Thích được ôm để ngủ một giấc

Khi cảm xúc thăng hoa, khi được sống với chính con người và cảm xúc thật của mình phụ nữ chẳng cần gì khác ngoài một giấc ngủ ngon bên cạnh người mình yêu thương. Vui vẻ, cảm xúc dạt dào sau cuộc “yêu” vẫn còn dư âm trong họ rất lâu.

Khác với đàn ông, phụ nữ thường lưu lại cảm xúc sau mỗi lần yêu rất lâu. Đôi khi cả sự khoái cảm cũng được duy trì vài phút sau khi đã “lên đỉnh”. Chính điều này khiến họ đi vào giấc ngủ một cach nhẹ nhàng không chỉ vì lý do thấm mệt. Giấc ngủ ngon hơn khi người đàn ông nhẹ nhàng ôm họ vào lòng nhẹ nhàng với câu nói: Cùng ngủ nhé! Ngủ thôi nào! Rồi đặt một nụ hôn lên trán của họ.

Những điều phụ nữ thích được làm sau khi amp;#34;ân áiamp;#34; nhưng không dám thừa nhận - 1

Những khoảng khắc ngọt ngào đó sẽ khiến chàng trở thành một điều vô cùng đặc biệt với nàng. Khoảng khắc chỉ có nàng mới cảm nhận được sự hạnh phúc trọn vẹn.

2. Phụ nữ sau khi quan hệ muốn được thủ thỉ ngọt ngào

“Con gái yêu bằng tai” chưa bao giờ là câu nói sai đối với bất cứ người phụ nữ nào. Đừng ngại nói những câu nói sến sẩm với “cộng sự” của mình. Hãy nói thật lòng với lòng cảm ơn từ chình con tim. Đừng nói những câu sáo rỗng. Đừng hứa hẹn viển vông. Bạn chỉ cần nói với cô ấy bạn yêu cô ấy rất nhiều. Sẽ bên cô ấy những lúc cô ấy cần.

Phụ nữ luôn mong muốn được bảo vệ và chở che, ngại gì nói một câu trách nhiệm và nhẹ nhàng khi bạn yêu thật lòng đúng không?

Đặc biệt, đừng quên ngợi khen cách làm tình của nàng một cách tế nhị. Nàng sẽ rất thích và sẽ cố gắng vào những lần sau hơn đấy. Những lời ngọt ngào không phải ai cũng nói hay nhưng khi bạn nói thật lòng đối phương sẽ tự có cách để cảm nhận.

Những điều phụ nữ thích được làm sau khi amp;#34;ân áiamp;#34; nhưng không dám thừa nhận - 2

3. Thích được vuốt ve cơ thể

Cơ thể chị em rất nhạy cảm và mềm mại sau mỗi cuộc yêu. Bên cạnh những lời nói ngọt ngào hãy để tay bạn làm công việc của nó. Vuốt ve cơ thể nàng sẽ là một chất xúc tác cho những câu nói ngọt ngào đi vào lòng người. Hơn nữa những cử chỉ nhẹ nhàng sẽ khiến nàng cảm nhận được sự quan tâm. Nàng sẽ cảm thấy tin tưởng, vui vẻ khi chọn bạn làm người đồng hành trong cuộc sống.

4. Mong muốn được quan tâm về cảm xúc

Đừng đưa nàng vào nhà nghỉ vài tiếng để giải quyết nhu cầu rồi ra về. Bạn tiếc gì mất chục nghìn để ở lại với nàng một đêm rồi hôm sau cùng về. Nàng sẽ suy nghĩ và rất buồn nều bạn làm như vậy.

Những điều phụ nữ thích được làm sau khi amp;#34;ân áiamp;#34; nhưng không dám thừa nhận - 3

Đừng để nằng cảm thấy bị coi thường, bị ruồng bỏ và không có chỗ đứng trong lòng bạn. Hãy trở thành một người đàn ông tinh tế, quan tâm đến cảm nhận của nàng hơn. Hãy nghi điểm với nàng bằng những điều đơn giản nhất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-dieu-phu-nu-thich-duoc-lam-sau-khi-an-ai-nhu...

Vợ chồng có dấu hiệu này chứng tỏ hết sạch tình yêu, có thể ly hôn bất cứ lúc nào!
Với một người đàn ông yêu bạn, những yêu cầu và mong muốn của người mình yêu luôn được đặt lên hàng đầu.

Chuyện vợ chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng