Phụ nữ khôn ngoan không cần giữ chồng, áp dụng 5 độc chiêu ai cũng nên học hỏi

Nhật Linh Ngày 05/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ chỉ nên đặt 70% lòng tin vào chồng, nên giữ lại 30% còn lại cho mình làm đường lui.

Phụ nữ muốn giữ chồng không phải lúc nào cũng chỉ biết hi sinh, chiều chuộng mà nhất định phải có chiến thuật và ''vũ khí''. Bạn hiền lành đúng lúc, khôn phải đúng chỗ và quan trọng là mạnh mẽ, cương quyết khi cần.

Tin tưởng

Có một sự thật phũ phàng là gần 80% phụ nữ không dành nhiều niềm tin cho chồng. Họ thường nghi ngờ, muốn kiểm soát chồng. Họ thích xem ví của chồng có gì, chồng thường làm gì trên mạng xã hội, ra ngoài sẽ gặp những ai.

Nhưng nhiều phụ nữ lại không nhận ra điều có thể giữ đàn ông chặt nhất là lòng tin vợ đặt ở chồng. Khi được vợ tin tưởng, đàn ông sẽ thấy được tôn trọng, và họ sẽ đáp lại bằng thái độ có trách nhiệm với gia đình hơn.

Dù vậy, phụ nữ chỉ nên đặt 70% lòng tin vào chồng, nên giữ lại 30% còn lại cho mình làm đường lui.

Phụ nữ khôn ngoan không cần giữ chồng, áp dụng 5 độc chiêu ai cũng nên học hỏi - 1

Tôn trọng không gian riêng

Trong hôn nhân, sự tôn trọng sẽ là tiền đề cho lòng trách nhiệm và chung thủy. Khi được tôn trọng không gian riêng, đàn ông sẽ học cách tôn trọng vợ. Ngược lại, nếu bị kiểm soát thói quen, thời gian riêng tư quá chặt, họ sẽ thấy mệt mỏi, có cảm giác chán về nhà. Vì bạn cứ thử đặt mình vào vị trí của chồng, bị kiểm soát thời gian, thói quen, sở thích, liệu bạn có thấy mệt mỏi?

Điều căn bản cho một tình yêu lâu dài là cảm giác thoải mái khi bên cạnh nhau, làm điều cả hai thích, tận hưởng tự do nhưng vẫn giữ được tình cảm vững chắc.

Phụ nữ khôn ngoan không cần giữ chồng, áp dụng 5 độc chiêu ai cũng nên học hỏi - 3

Đừng so sánh, hãy biết giữ thể diện cho chồng

Đừng so sánh anh ấy với người cũ. Không ai thích so sánh, nhất là với người cũ. Đừng khiến người đàn ông của mình cảm thấy tự ti, thương tổn chỉ vì một người đã bỏ mình đi. Thay vào đó, hãy giúp anh ấy hoàn thiện mình bằng những điều tích cực, sự ủng hộ tuyệt đối từ vợ.

Đồng thời hãy biết giữ gìn lòng tự trọng, sĩ diện của đàn ông trước mặt người khác. Đừng cố thắng thua với anh ấy trước mọi người, vì sau đó người thua chắc chắn là vợ. Với đàn ông, một người phụ nữ không biết giữ mặt mày cho họ chính là không khôn ngoan và khéo léo.

Đừng cằn nhằn, than vãn

Lấy nhu trị cương mới là người phụ nữ khôn ngoan. Trong mọi tình huống, hãy luôn cư xử nhẹ nhàng và hòa nhã nhất với đàn ông. Đàn ông cũng như phụ nữ, vài lời ngọt ngào vẫn hơn những khó nghe cằn nhằn.

Đừng than thở, kể khổ với bất kì ai mình gặp. Người ta nghe chuyện buồn của mình, không phải ai cũng đủ cảm thông. Ngược lại, người trách cứ, mắng chửi sau lưng là không thiếu. Hơn hết, hãy tạo cho mình sự tích cực nhất định, đó là nét thu hút của phụ nữ.

Phụ nữ khôn ngoan không cần giữ chồng, áp dụng 5 độc chiêu ai cũng nên học hỏi - 4

Đời sống chăn gối tuyệt vời

Đừng chỉ chờ đợi chồng đáp ứng những mong muốn của bạn, hãy nỗ lực chia sẻ với người ấy để vợ chồng bạn cùng xây dựng đời sống chăn gối tuyệt vời. Đây là bí quyết tối quan trọng để ngăn chặn các đức lang quân vướng phải "bẫy" ngoại tình. Bởi lẽ khi đã mãn nguyện "chuyện ấy", họ gần như chẳng bao giờ có suy nghĩ tơ tưởng bên ngoài nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phu-nu-khon-ngoan-khong-can-giu-chong-ap-dung-5-doc-c...

Sắp lấy vợ, cô bạn thân nửa đêm gõ cửa, bật khóc tuột áo xin tôi làm điều này!
Thời điểm tôi đang định đi ngủ thì có tiếng chuông cửa vang lên. Tôi còn nghĩ vợ sắp cưới đến cho tôi niềm vui bất ngờ nhưng không thể tưởng tượng...
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng