Showbiz Việt có 2 cặp đôi hơn cả ngôn tình, vợ ung thư, vô sinh chồng vẫn quyết cưới

Tú Anh Ngày 27/12/2020 12:03 PM (GMT+7)

9 năm yêu nhau nhưng Xuân Thảo lại không dám nhận lời làm đám cưới vì cô mắc bệnh nan y, nang buồng trứng bị vỡ khiến cô khó có con.

Đình Lộc: Người yêu bị bệnh nan y, khó có con

Xuân Thảo và Đình Lộc vốn là đôi bạn thân, cùng sinh hoạt trong đội tuyển thể dục thể thao của TPHCM trước khi trở thành người yêu rồi nên duyên chồng vợ. Dù trẻ tuổi nhưng hai người đã trải qua không ít sóng gió trong suốt 12 năm bên nhau, từ lúc yêu đến thời điểm hiện tại.

Ngay từ lúc đầu, tình yêu của Xuân Thảo, Đình lộc đã không suôn sẻ. Đình Lộc thương thầm mà không dám bày tỏ, trong khi Xuân Thảo lại có người yêu. Khi cô chia tay bạn trai, Đình Lộc nắm lấy cơ hội và bày tỏ tình yêu của mình. 

9 năm yêu nhau nhưng Xuân Thảo lại không dám nhận lời làm đám cưới vì cô mắc bệnh nan y, nang buồng trứng bị vỡ khiến cô khó có con. Khi biết bệnh mình, Xuân Thảo stress, lo sợ sẽ làm Đình Lộc khổ. 

Showbiz Việt có 2 cặp đôi hơn cả ngôn tình, vợ ung thư, vô sinh chồng vẫn quyết cưới - 1

Thế nhưng, được sự ủng hộ của mẹ bạn trai, cô đã suy nghĩ lại và quyết định làm đám cưới. Sau đám cưới, Xuân Thảo may mắn có bầu. Suốt quá trình mang thai, em bé rất khỏe mạnh nhưng lúc sinh, mẹ con Xuân Thảo phải đối mặt với sinh tử. 

Thời điểm đó, Xuân Thảo phải đội tóc giả, chỉ những người thân mới thấy cái đầu trọc lóc của cô. Khi chứng kiến cảnh đó, Đình Lộc vô cùng xót xa. Anh bị ám ảnh tới mức khi có người hỏi, bao giờ sinh con tiếp, anh đều nói không muốn vì lo sức khỏe của vợ không đảm bảo.

Đinh Ứng Phi Trường: Bạn gái bị tai nạn nghiêm trọng

Đinh Ứng Phi Trường và vợ đã có 14 năm bên nhau, trong đó có 5 năm hôn nhân. Họ cũng phải trải qua rất nhiều biến cố và điều mà họ rút ra sau những thăng trầm, sóng gió đó là cùng nhau chia sẻ để vượt qua.

Theo đó, năm 2010, Thu Hương đi Trung Quốc biểu diễn và gặp tai nạn nghiêm trọng. Trên xe có 4 người thì 2 người chết, 1 người sống thực vật còn Thu Hương thì bị đa chấn thương, gẫy một chân, gẫy một tay, gẫy xương sườn. 

Showbiz Việt có 2 cặp đôi hơn cả ngôn tình, vợ ung thư, vô sinh chồng vẫn quyết cưới - 3

Thời điểm đó, Thu Hương và Đinh Ứng Phi Trường đã quen nhau được 4 năm. Khi nghe tin dữ, anh bị sốc và không thể quay tiếp được nữa. Anh xin đoàn phim cho nghỉ và bay ngay ra Hà Nội để cùng mẹ vợ sang Trung Quốc thăm người yêu. Khi anh sang tới nơi, Thu Hương đã phẫu thuật xong nhưng chưa tỉnh lại. Khi cô tỉnh lại thì Đinh Ứng Phi Trường đã ở đó.

Sau tai nạn, Thu Hương rất mặc cảm bởi những vết sẹo trên người. Những vết sẹo đó là do các mảnh kính găm vào lúc xảy ra tai nạn. Năm sau, Thu Hương quay lại Trung Quốc tháo nẹp. Vừa về Việt Nam được nửa tháng thì cô bị gẫy lại đúng ngay vết thương cũ. 

Lý do là vì cô chủ quan, đi diễn luôn. Đang đi, chân cô khụy xuống. Người bảo vệ đứng gần đó, sợ cô ngã, đưa tay kéo giật lại, vô tình khiến cô gẫy luôn cả tay. 

Thời gian đó, Thu Hương bị trầm cảm nặng. Nghĩ tương lai mù mịt, lo mình tàn phế nên cô đòi chia tay Đinh Ứng Phi Trường. Cô nghĩ, bạn trai xứng đáng có một người yêu, người vợ lành lặn. 

Thế nhưng, Đinh Ứng Phi Trường nói "nếu em có bị tàn phế, đi xe lăn cả đời thì anh vẫn lấy em làm vợ và chăm sóc em hết cuộc đời này". Câu nói đó làm Thu Hương vô cùng xúc động và cố gắng vượt qua mặc cảm và biến cố đó.

Showbiz Việt có 2 cặp đôi hơn cả ngôn tình, vợ ung thư, vô sinh chồng vẫn quyết cưới - 4

Đinh Ứng Phi Trường thừa nhận là thời điểm đó, anh gặp nhiều áp lực tâm lý nhưng đã là một người đàn ông thì phải là một người đàn ông tử tế nên anh quyết không bỏ bạn gái.

Họ kết hôn vào năm 2013 nhưng chính thức tổ chức đám cưới vào năm 2015. Vậy mà tới 4 năm sau, họ mới có con. Trong 4 năm đó, cuộc hôn nhân của họ cũng phải đối mặt với nhiều trắc trở. Thu Hương có thai nhưng đứa bé chết trong bụng mẹ khi mới tròn 9 tuần tuổi. Lúc đó, cứ mỗi lần nhìn thấy trẻ con là Thu Hương khóc không ngừng.

Vì không có con, vợ chồng không có sự kết nối nên một thời gian, họ giống như không còn tiếng nói chung. Hai người ở chung một mái nhà nhưng gặp nhau rất ít, mỗi người đều có công việc riêng, không con cái, không có gì ràng buộc, níu kéo. 

Cho tới một ngày, họ ngồi lại với nhau để nói chuyện dứt khoát và để giải thoát cho nhau khỏi cuộc sống đó. Những tưởng cuộc hôn nhân đó đã dừng lại thật, thì Đinh Ứng Phi Trường đã thay đổi.

Showbiz Việt có 2 cặp đôi hơn cả ngôn tình, vợ ung thư, vô sinh chồng vẫn quyết cưới - 5

Sau hôm đó, anh chủ động nói chuyện, chia sẻ với vợ, chở vợ đi hát, đi chơi, quan tâm tới vợ nhiều hơn. Tình cảm vợ chồng dần khăng khít lại và họ quyết định đi thụ tinh nhân tạo. Hiện tại, họ được bù đắp bằng 2 đứa con kháu khỉnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/showbiz-viet-co-2-cap-doi-hon-ca-ngon-tinh-vo-ung-thu...

Sao Việt ly hôn: Người chồng trốn chăn gối, ăn bám... riêng Ngọc Lan bí ẩn nhất
Vào thời điểm đó, Phi Thanh Vân cho biết nguyên nhân của cuộc tan vỡ này là do cô không chấp nhận được một người chồng "ăn bám", chuyên quỵt nợ.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu