Tiêu chuẩn chọn vợ của nam giới hiện đại: 4 kiểu phụ nữ bị liệt vào "danh sách đen"

Nhật Linh Ngày 23/05/2021 12:08 PM (GMT+7)

Tất cả những toan tính của phụ nữ khiến đàn ông mệt mỏi, họ có suy nghĩ đề phòng và cảm thấy bị lợi dụng.

Người ta nói rằng cuộc hôn nhân của người phụ nữ tương đương với lần tái sinh thứ hai, vì vậy nhiều phụ nữ coi hôn nhân là rất quan trọng và cảm thấy đó là cơ hội để thay đổi vận mệnh của chính mình. Vì vậy, khi lựa chọn một người đàn ông, không chỉ cần so sánh về điều kiện gia đình, kinh tế, năng lực bản thân, khả năng đối nhân xử thế, học vấn, chiều cao, chiều dài. Nhưng như mọi người đều biết, khi một người phụ nữ xem xét những điều kiện này cho một người đàn ông, thì một người đàn ông thực sự đang nhìn bạn.

Thực tế, đàn ông đôi khi chọn bạn đời nhiều hơn phụ nữ, họ cũng có những tiêu chuẩn mới cho việc chọn vợ. Những kiểu phụ nữ sau đây từ lâu đã được đưa vào "danh sách đen" của họ. 

Tiêu chuẩn chọn vợ của nam giới hiện đại: 4 kiểu phụ nữ bị liệt vào amp;#34;danh sách đenamp;#34; - 1

Phụ nữ quá coi trọng tiền bạc

Khi yêu thật lòng, đàn ông muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người con gái mình yêu như cô ấy xứng đáng được hưởng. Tất cả những toan tính của phụ nữ khiến đàn ông mệt mỏi, họ có suy nghĩ đề phòng và cảm thấy bị lợi dụng.

Đàn ông thích phụ nữ khôn khéo, nhưng không thích phụ nữ toan tính và đề cao vật cất. Đa số đàn ông vẫn tôn thờ tình yêu thật lòng, lãng mạn, không vụ lợi cá nhân. Bởi mặc dù tiền bạc là thứ không thể thiếu trong cuộc hôn nhân, nhưng nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc thì điều đó không hề tốt chút nào. Hơn nữa, số đàn ông có thể đáp ứng yêu cầu của mẫu phụ nữ này cũng không nhiều.

Đặc biệt, những cô nàng có ý định đào mỏ sẽ dần lộ rõ bản chất khi họ muốn bạn chi tiền cho mọi thứ liên quan tới cuộc sống của cô ấy, họ luôn luôn đòi những thứ xa xỉ, đắt tiền.

Tiêu chuẩn chọn vợ của nam giới hiện đại: 4 kiểu phụ nữ bị liệt vào amp;#34;danh sách đenamp;#34; - 3

Phụ nữ lẳng lơ

Một số đàn ông có thể bị hấp dẫn bởi những cô nàng lẳng lơ, sành điệu trong khoảnh khắc ban đầu. Nhưng dám cá rằng, những cảm xúc đó chỉ là nhất thời và thoáng qua mà thôi. Đàn ông vốn tính chiếm hữu cao, trong tình yêu, họ muốn đối phương coi mình là duy nhất. Chẳng ai mong muốn một người vợ lẳng lơ và đa tình để đàn ông phải sống trong nỗi lo lắng bị cắm sừng thường trực.

Những cô nàng sành điệu, chơi bời và ăn mặc hở hang cũng không phải đối tượng kết hôn của đa số đàn ông. Mẫu vợ hiền lý tưởng của đàn ông đến giờ vẫn luôn là người vợ ngoan hiền, dịu dàng và khéo léo.

Phụ nữ coi mình là số 1 - không quan tâm tới người khác

Điều này sẽ được thể hiện rất rõ trong cách đối nhân xử thế của cô ấy đối với những người xung quanh, nhất là những người có thân phận thấp kém hơn mình.

Cô ấy có thể rất hòa nhã, lịch sự với chúng ta nhưng lại thể hiện bộ mặt khác với một thằng em phục vụ bàn hay một bà lão vé số.

Nhiều anh em cho rằng điều này sẽ không sao, cho đến khi cô ấy dùng chính ánh mắt đó để nhìn vào những người thân của chúng ta.

Biết tôn trọng người khác là giá trị gần như cốt lõi của một người, tới cái đó cũng không có thì thực sự không đáng là người bạn phải quan tâm.

Tiêu chuẩn chọn vợ của nam giới hiện đại: 4 kiểu phụ nữ bị liệt vào amp;#34;danh sách đenamp;#34; - 4

Phụ nữ quá khích

Trong thâm tâm, phụ nữ quá khích thù ghét đàn ông thậm tệ. Nhưng vì là phụ nữ nên đôi khi họ phải tiếp xúc với giới đàn ông “trên mức tình cảm”. Cuối cùng thì đa số phụ nữ thuộc loại này chịu “ở vậy”, số còn lại kết hôn một cách miễn cưỡng. Hãy tránh xa mẫu phụ nữ này bằng bất cứ giá nào, họ là những thái cực mà bạn không thể nào thoả hiệp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tieu-chuan-chon-vo-cua-nam-gioi-hien-dai-4-kieu-ph...

10 dấu hiệu chồng thay lòng đổi dạ, có 4/10 bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ
Với những người đàn ông đã thay lòng đổi dạ, nhà không còn là tổ ấm, mà chỉ còn là cái tổ để về đi ngủ.
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng