Vị trí khi ngủ dậy của cặp đôi nói lên 99% tình yêu của họ, nhà bạn thuộc số mấy?

Nhật Linh - Ngày 16/03/2022 14:30 PM (GMT+7)

Ngủ trong tư thế này là một dấu hiệu của việc tìm kiếm sự thân mật và sự tồn tại của mong muốn được gần gũi với đối tác. 

Các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý cho biết, quan hệ vợ chồng tốt nhất được thể hiện qua tư thế của vợ chồng khi ngủ. Nhà tâm lý học Joao Oliveira nhấn mạnh rằng cần phải phân tích vị trí mà mọi người ngủ lúc thức dậy, chứ không phải vị trí mà họ bắt đầu ngủ. 

1. Hình chiếc thìa

Vị trí khi ngủ dậy của cặp đôi nói lên 99% tình yêu của họ, nhà bạn thuộc số mấy? - 1

Theo các chuyên gia, người ôm tư thế này có xu hướng hướng dẫn và bảo vệ đối tác. Mặt khác, cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi ở bên bạn đời của mình và có thể khi bạn không ôm trong khi ngủ, bạn sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương. Đó là vị trí phản ánh sự hòa hợp tuyệt đối của hai vợ chồng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó cũng có thể chỉ ra sự tồn tại của một số điểm không chắc chắn trong mối quan hệ.

2. Bằng vai nhưng gần nhau

Vị trí khi ngủ dậy của cặp đôi nói lên 99% tình yêu của họ, nhà bạn thuộc số mấy? - 2

Những cặp vợ chồng thường ngủ ở tư thế này phản ánh thực tế rằng họ tôn trọng không gian riêng mà không mất liên lạc. Họ năng động, sống độc lập nên mối quan hệ của họ rất ổn định và lành mạnh. Theo các chuyên gia, tư thế này phản ánh sự tin tưởng giữa hai vợ chồng mà không cần sự hiện diện của đối phương.

3. Liền kề nhau

Vị trí khi ngủ dậy của cặp đôi nói lên 99% tình yêu của họ, nhà bạn thuộc số mấy? - 3

Các chuyên gia đồng ý rằng vị trí này là dấu hiệu của mong muốn và niềm đam mê rất mạnh mẽ. Nó rất phổ biến khi mối quan hệ bắt đầu và thường xảy ra khi cả hai ngủ sau một khoảnh khắc thân mật. Sự kết hợp này có thể bộc lộ ham muốn tình dục, nhưng theo các chuyên gia, có thể cặp đôi quen với tư thế này có thể nảy sinh tình huống ghen tuông.

4. Mặt đối mặt nhưng không tiếp xúc cơ thể

Vị trí khi ngủ dậy của cặp đôi nói lên 99% tình yêu của họ, nhà bạn thuộc số mấy? - 4

Ngủ trong tư thế này là một dấu hiệu của việc tìm kiếm sự thân mật và sự tồn tại của mong muốn được gần gũi với đối tác. Mọi người đều biết cách tôn trọng những khoảnh khắc thân mật của nhau, nhưng có một sợi dây liên kết khiến họ không thể xa rời nhau. Nhưng nhìn chung, kiểu cặp đôi này dễ mắc phải các vấn đề và thói quen hàng ngày hơn.

5. Với phía sau lưng, nhưng cách xa nhau

Vị trí khi ngủ dậy của cặp đôi nói lên 99% tình yêu của họ, nhà bạn thuộc số mấy? - 5

Vị trí này là một cảnh báo rằng có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ. Cần phải giữ khoảng cách và mong muốn có được sự tự do lớn hơn. Việc thiếu liên lạc giữa cơ thể có thể cho thấy rằng đã có một khoảng cách trong trái tim 2 người hoặc rằng một trong hai người đang tìm kiếm sự độc lập, không phụ thuộc vào người kia nữa.

6. Gục đầu qua vai đối tác

Vị trí khi ngủ dậy của cặp đôi nói lên 99% tình yêu của họ, nhà bạn thuộc số mấy? - 6

Các chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể cho rằng tư thế này phản ánh sự cam kết, tình yêu và tình cảm giữa hai vợ chồng. Nhìn chung, nó phản ánh rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt và đời sống tình dục rất tuyệt vời. Họ cũng nói rằng ngủ gục đầu qua vai đối tác là dấu hiệu cho thấy người đó cảm thấy rất tự tin với đối tác của họ.

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.

Chuyện vợ chồng

Nhật Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng