Việt Anh ủng hộ vợ cũ lấy chồng mới, hứa sẽ mừng phong bì nhưng vợ cũ phản ứng lạ

Nhật Linh Ngày 12/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Đây không phải lần đầu tiên 2 người khiến fan bất ngờ vì mối quan hệ của mình.

Tháng 5/2019, Việt Anh và Hương Trần hoàn thành thủ tục ly hôn sau 7 năm đồng hành. Hương Trần khi đó chia sẻ cô đi đến quyết định này vì không còn lựa chọn nào khác. Việt Anh là người chủ động đòi chia tay vì muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân tù túng.

Sau khi chia tay, nam diễn viên vào Sài Gòn phát triển công việc còn Hương Trần ở lại Hà Nội cùng con trai Đậu Đậu. Ban đầu, cả hai luôn không hài lòng về nhau dẫn đến những cuộc tranh cãi. Song, khi bình tĩnh lại, họ quyết định cân bằng mối quan hệ, chia sẻ nhiều hơn và làm bạn bè. Nam diễn viên còn làm tiệc ăn mừng chuyện hòa thuận với vợ cũ để cùng chung tay chăm sóc con trai.

Việt Anh ủng hộ vợ cũ lấy chồng mới, hứa sẽ mừng phong bì nhưng vợ cũ phản ứng lạ - 1

Việt Anh là người chủ động đòi chia tay vì muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân tù túng.

Mới đây, trong một bài đăng của Hương Trần, Việt Anh bất ngờ để lại bình luận chứng minh mối quan hệ tốt đẹp. Cụ thể, khi Hương Trần đăng hình ảnh xinh đẹp của bản thân lên trang mạng xã hội, Việt Anh đã để lại bình luận gây chú ý: "Đi lấy chồng nhanh đi để anh còn mừng phong bì".

Bên dưới Hương Trần bông đùa: "Em vẫn đang tuyển người yêu nhé nhưng dự định năm nay, hay cứ cho em ứng trước đi". Hành động này ngầm cho mọi người thấy sự văn minh trong mối quan hệ của họ và mong muốn đối phương được hạnh phúc dù không còn bên nhau.

Việt Anh ủng hộ vợ cũ lấy chồng mới, hứa sẽ mừng phong bì nhưng vợ cũ phản ứng lạ - 3

Việt Anh bất ngờ để lại bình luận chứng minh mối quan hệ tốt đẹp.

Đây không phải lần đầu tiên 2 người khiến fan bất ngờ vì mối quan hệ của mình, còn nhớ 2 năm trước khi hơn một năm ly hôn Việt Anh đã mời cô đi ăn và dành những lời chúc tốt đẹp cho Hương Trần. 

Việt Anh chia sẻ: "Một buổi tiệc tối có lẽ là có 1 không 2 trước sự chứng kiến của vị khách siêu đáng yêu. Hai người chúng tôi tổ chức kỷ niệm một năm rưỡi ngày chúng tôi ly hôn. Có lẽ với nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi dở hơi hoặc làm trò gây chú ý nhưng khoan vội kết luận.

Đối với nhiều người, ly hôn là sự tuyệt vọng, là điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm và thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh, mất phương hướng, sự gièm pha nói ra nói vào, sự sĩ diện bị tổn thương, chứng tỏ với bản thân với xã hội. Nhưng câu thời gian sẽ chứng minh tất cả đã ứng với câu chuyện của chúng tôi".

Việt Anh ủng hộ vợ cũ lấy chồng mới, hứa sẽ mừng phong bì nhưng vợ cũ phản ứng lạ - 4

Còn nhớ 2 năm trước khi hơn một năm ly hôn Việt Anh đã mời cô đi ăn.

Nam diễn viên Người phán xử nói chỉ anh và Hương Trần mới hiểu nguyên nhân vì sao họ chia tay. "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

Việt Anh nói khi đã nhận ra vấn đề, anh và vợ cũ không còn oán trách nhau nữa mà cùng nhau hướng tới việc chia sẻ chăm sóc, dạy dỗ con cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên.

"Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ đây chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau", anh nói. 

Việt Anh ủng hộ vợ cũ lấy chồng mới, hứa sẽ mừng phong bì nhưng vợ cũ phản ứng lạ - 5

2 người làm bạn với nhau để con trai có đầy đủ tình yêu của cả bố và mẹ.

Nam diễn viên Chạy án nói ước ao duy nhất của anh là vợ cũ sẽ tìm được người chồng thực sự và con trai sẽ sớm có em. Việt Anh đồng thời cũng khẳng định sẽ không có chuyện anh và Hương Trần quay về với nhau vì điều đó tốt cho cả hai.   

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/viet-anh-ung-ho-vo-cu-lay-chong-moi-hua-se-mung-phong-bi-nhung-...

Sao Việt muốn sinh con trước, đám cưới sau: Thủy Tiên trọn vẹn, Hồ Ngọc Hà sắp có đủ
Muốn có con rồi mới tổ chức cưới, những sao Việt này sống hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện vợ chồng

Theo Nhật Linh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng