Vợ Lê Hoàng về nhà chồng không phải rửa bát, sung sướng là vậy nhưng lại chốt câu bất ngờ

Tú Anh Ngày 25/08/2021 06:14 AM (GMT+7)

Quan điểm của cô là không được vì bố mẹ dễ tính mà đánh mất "cái nết" của mình, bởi sự vô ý vô tứ là nguồn cơn của mọi thứ. 

Mối tình của Lê Hoàng - nam ca sĩ nhóm The Men và hotgirl Việt Huê được rất nhiều người ngưỡng mộ. Thời điểm năm 2014, khi sự nghiệp cả hai đang rực rỡ, Lê Hoàng - Việt Huê tiến đến hôn nhân. Trước đó, cả hai đã có khoảng 10 năm quen biết và yêu đương. Sau kết hôn, cả hai cũng ít khi tham gia các hoạt động showbiz, thay vào đó tập trung cho kinh doanh. Cả gia đình sống trong nhà mới 7 tầng, với tổng giá trị lên tới hơn 40 tỷ. 

Vợ Lê Hoàng về nhà chồng không phải rửa bát, sung sướng là vậy nhưng lại chốt câu bất ngờ - 1

Lê Hoàng - Việt Huê tiến đến hôn nhân sau 10 năm quen biết yêu đương.

Mới đây, bà xã Lê Hoàng có dịp chia sẻ những trải nghiệm hôn nhân gia đình khiến các chị em phải gật đầu đồng cảm. Cụ thể, Việt Huê có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng, dù làm dâu nhiều năm nhưng bà mẹ trẻ chưa bao giờ phải rửa bát hay dậy sớm. Tuy nhiên quan điểm của cô là không được vì bố mẹ dễ tính mà đánh mất "cái nết" của mình, bởi sự vô ý vô tứ là nguồn cơn của mọi thứ. 

"Ngày đầu tiên về làm dâu. Rửa hết đóng chén này đi rồi tính gì tính (hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ). Hên quá, tới giờ về nhà ba má chồng hay ba mẹ toàn dành rửa chén không à, dành với chị ruột em chồng. Thích ngủ đến mấy giờ thì ngủ. Thích ăn gì thì ăn. Nhưng đừng vì vậy mà đánh quên cái nết của mình nha mấy chị đẹp. Vô ý vô tứ là nguồn cơ của mọi thứ. Về quê không khí thoải mái thiệt sự", Việt Huê viết. 

Vợ Lê Hoàng về nhà chồng không phải rửa bát, sung sướng là vậy nhưng lại chốt câu bất ngờ - 3

Việt Huê có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng.

Vợ Lê Hoàng về nhà chồng không phải rửa bát, sung sướng là vậy nhưng lại chốt câu bất ngờ - 4

Dù ở nhà chồng hay ở nhà mẹ đẻ cô lúc nào cũng được chiều.

Quan điểm của Việt Huê nhận được sự đồng tình từ nhiều chị em, bởi thực tế dù ở nhà mình hay nhà chồng cũng cần phải nhìn trước ngó sau, không thể vì được chiều mà quên đi bổn phận làm con, làm dâu. Bởi có thể ngày một ngày hai không sao nhưng quá nhiều lần sẽ khiến người khác phải suy nghĩ, không hài lòng dẫn tới mâu thuẫn. 

Trước đó Việt Huê cũng có không ít lần hé lộ đời sống hôn nhân của mình, như những gì cô nàng chia sẻ có thể thấy gia đình nhà Lê Hoàng cũng như nhiều gia đình khác, có những mâu thuẫn trong đời sống buộc 2 vợ chồng phải thỏa hiệp và cũng có ngọt bùi, hạnh phúc. 

Trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa, Việt Huê dành nhiều lời khen cho ông xã là trụ cột vững chắc, có trách nhiệm với gia đình. Cô chia sẻ, do mắc chứng đa nang buồng trứng nên khó có em bé, hai năm đầu kết hôn cả hai không có con. Biết vợ buồn nên Lê Hoàng bảo: "Nếu không có em bé thì mình có thể xin con nuôi". Câu nói đó khiến Việt Huê vô cùng cảm động. May mắn sau đó đã mỉm cười với gia đình Việt Huê khiến cặp đôi vỡ òa sung sướng.

Vợ Lê Hoàng về nhà chồng không phải rửa bát, sung sướng là vậy nhưng lại chốt câu bất ngờ - 5

Việt Huê dành nhiều lời khen cho ông xã là trụ cột vững chắc.

Hôn nhân không phải lúc nào cũng ngập tràn màu hồng, một lần gần đây Việt Huê đánh trúng tâm lý của chị em khi tâm sự lý do khiến cô lúc nào cũng muốn đập chồng vì chồng ham điện thoại trong khi những lúc ở nhà cô chỉ muốn dành trọn thời gian bên chồng con. Việt Huê cũng như nhiều người phụ nữ khác cần có sự quan tâm và trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, tổ ấm gia đình cần có sự vun vén qua lại giữa hai bên.

Sau nhiều lần tranh cãi hai vợ chồng cũng đồng quan điểm sẽ dành nhiều thời gian cho nhau và chơi với con. Việt Huê nói thêm: "Hôn nhân là cả hai cùng vun vén từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và cả hai phải cùng sửa đổi để hòa hợp với nhau. Không sợ cãi nhau, chỉ sợ nhất sóng ngầm, sự im lặng đến đáng sợ rồi mất nhau lúc nào không hay". 

Vợ Lê Hoàng về nhà chồng không phải rửa bát, sung sướng là vậy nhưng lại chốt câu bất ngờ - 6

Việt Huê và Lê Hoàng cũng gặp nhiều tranh cãi mới đi đến thỏa thuận chung.

Trước đó, Lê Hoàng cũng cho rằng, sự tin tưởng và tôn trọng đối phương là điều giúp cuộc hôn nhân của anh được bền chặt. Trong bài phỏng vấn, nam ca sĩ tâm sự:

"Tôi nghĩ cả mình và Việt Huê đều có sự tin tưởng, có suy nghĩ xa và không vì bản thân mình hay đặt cái tôi cao quá. Chắc chắn hai vợ chồng cũng không tránh khỏi việc cãi nhau, mâu thuẫn nhưng tất cả chỉ ở mức độ cho phép giữa hai người. Chúng tôi có quan điểm thay vì nhìn vào điểm xấu, cả hai nhìn ra điểm tốt của đối phương".

Nam ca sĩ bày tỏ, mình cảm thấy may mắn vì lấy được người vợ biết suy nghĩ cho chồng, lo làm ăn để cùng vun vén kinh tế và hạnh phúc gia đình.

Ban đầu khi mới về gia đình chồng, việc thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà chồng không phải là dễ. Tuy nhiên, một nàng dâu thông minh, biết cách cư xử khéo léo với bố mẹ chồng chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm khi về với nhà chồng.

Để dung hòa với gia đình chồng, nàng dâu hãy áp dụng những lời khuyên sau:

- Hãy nhìn mọi việc theo quan điểm của mẹ chồng

- Tuyệt đối không hỗn láo, cãi lời

- Đừng ỷ được chiều mà làm quá

- Thẳng thắn chia sẻ với mẹ chồng về những cảm xúc tiêu cực

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-le-hoang-ve-nha-chong-khong-phai-rua-bat-sung-s...

Lấy chồng Tây không như mơ, loạt sao Việt nói thẳng, Phi Thanh Vân kết luận chua chát
"Đừng tưởng lấy chồng Tây là sướng đâu nhé" - đó là lời chia sẻ thẳng thắn của người mẫu Phi Thanh Vân về cuộc sống hôn nhân với người chồng cũ,...

Chuyện vợ chồng

Tú Anh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng