Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa

Hạ Mây - Ngày 04/05/2022 18:59 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của cô bé Tiêu Yên Lam khiến nhiều người thổn thức.

Trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Lam Trường giờ đây hạnh phúc bên tổ ấm mới với bà xã kém 17 tuổi và tiểu công chúa Tiêu Yên Lam (tên thường gọi là Phoebe). Ở tuổi U50, nam ca sỹ là ông bố "nghiện" con đích thực, thường xuyên chia sẻ hình ảnh của tiểu công chúa lên cá nhân. Anh hai Lam Trường đồng thời bật mí, con gái rất quấn bố, khiến bố luôn bận rộn.

"Có 1 cái đuôi bé xíu suốt ngày đeo ba, làm ba không còn thời gian riêng cho mình luôn, nhưng được cái là cái đuôi này ngọt ngào, đáng yêu và làm ba cười suốt ngày... Hiếm hoi mới có thời gian để chụp được những tấm hình đẹp 1 chút", giọng ca "Tình thôi xót xa" tâm sự. Chia sẻ của ông bố 2 con ngay lập tức khiến nhiều người tan chảy. Ai nấy đều cảm nhận được đằng sau lời trách yêu là niềm hạnh phúc không gì đong đếm được của bố khi kể về ái nữ. Những tấm hình gia đình Lam Trường cũng nhận về cơn mưa lời khen vì vợ chồng và con gái đẹp đều.

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Lam Trường và bà xã Yến Phương.

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 3

2 bố con gần gũi, thân thiết.

Tiêu Yên Lam hiện 5 tuổi, là một cô nhóc xinh xắn, đáng yêu. Con thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ, có phần giống bà xã Lam Trường nhiều hơn. Trong loạt ảnh mới, nhóc tỳ trông cao hơn, không còn bụ bẫm như trước đây, cắt tóc ngắn và để mái nên có phần chững chạc. Gương mặt cũng "trổ nét", thêm phần sắc sảo. Nhiều người cảm thán con sở hữu nhan sắc ngọt ngào, chẳng mấy chốc sẽ trở thành thiếu nữ, tiểu mỹ nhân trong tương lai.

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 4

Cô bé có gương mặt nhỏ nhắn, mắt to, mũi cao, chân dài miên man.

Con gái Lam Trường chào đời vào năm 2017, là trái ngọt của cặp đôi sau 2 năm "thả không dính". Yến Phương tâm sự: “Bé đến với tôi rất bất ngờ vì vợ chồng có kế hoạch có em bé ngay khi vừa đám cưới xong. Cứ nghĩ là khi nào mình muốn thì sẽ có, thả là sẽ dính, thế nhưng trong suốt 2 năm lần nào cũng thất vọng. Đến khi tôi bắt đầu buông bỏ sự trông đợi thì em bé lại đến. Do đó, tôi cảm thấy mỗi khi muốn cái gì đó đến với mình thì nên ít trông đợi, cứ để cho mọi thứ được tự nhiên”. 

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 5

Chia sẻ về tính cách của con, bà xã Lam Trường bật mí: "Từ lúc bé trong bụng tôi đã biết một chút về tính cách của bé. Khi siêu âm thì cũng thấy những đường nét giống y như ở ngoài. Giống như cầu được ước thấy vậy, muốn bé có mũi giống ba, cái miệng giống mẹ. Chỉ có cái tính bây giờ là càng ngày càng giống ba. Lúc trong bụng thì em lại cảm thấy bé giống tôi hơn. Là bé gái nên tôi muốn con đằm tính một xíu, nhưng ngược lại bé lại hoạt bát, vui nhộn và ham chơi". 

Lam Trường cũng cho biết con là: "Một cô bé lém lỉnh, hài hước, ngọt ngào và siêu nịnh nọt, đến ông ngoại là một tảng băng lạnh giá còn phải tan chảy vì em". Nam ca sĩ từng chia sẻ câu chuyện cảm động con gái không dám nghe nhạc bố hát vì sợ sẽ buồn vì nhớ.

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 6

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 7

Thời gian đầu mới có con, vợ chồng Lam Trường gặp không ít khó khăn vì ở xa nhau. Yến Phương phải tự mình xoay xở việc chăm con ở Mỹ. Sau đó, cả gia đình quyết định chuyển về Việt Nam sinh sống để Lam Trường gần vợ con và đỡ đần được nhiều công việc nhà hơn. Lam Trường nhiều lần thể hiện mình là ông bố đảm, chơi với con rất khéo. Bé Phoebe cũng vì vậy mà rất yêu và quấn bố. Cả nhà còn thường đi du lịch để tạo kỷ niệm thật đẹp cho tuổi thơ con.

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 8

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 9

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu của bé Yên Lam nhé!

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 10

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 11

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 12

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 13

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 14

Con gái Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi lớn nhận không ra, xinh xắn như công chúa - 15

Vợ Lam Trường đầu bù tóc rối vì một mình chăm con ở Mỹ, giờ về Việt Nam hạnh phúc hẳn
Sau hơn 2 năm đưa con gái trở về Việt Nam, bà xã Lam Trường giờ đây luôn vui vẻ vì gia đình đoàn tụ, thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con

Video chọn lọc