Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh

Chi Chi Ngày 05/10/2021 18:24 PM (GMT+7)

Cô hai bún đậu liên tục được bố mẹ làm điệu bằng những bộ tóc giả đẹp và quần áo phong cách mới lạ.

Minnie là một nhóc tỳ sao Việt may mắn khi có mẹ rất chăm chút về ngoại hình. Cô nhóc thường xuyên được mẹ chăm diện đồ đẹp, đồ đôi với gia đình, đội tóc giả, thắt nơ để làm điệu từ bé. Chính vì thế, Minnie có nhiều tạo hình dễ thương thu hút mọi người.

Trong bộ ảnh mới nhất, cô bé chiếm trọn trái tim người hâm mộ khi đội tóc giả ngắn ngang vai của bố Khoa và mặc áo bà ba đôi với mẹ Thảo Vy. Mọi người dành lời khen ngợi không ngớt cho Minnie, với gương mặt má phính bánh bao, cô nhóc được ví xinh và đáng yêu như búp bê vậy.

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 1

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 3

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 4

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 5

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 6

"Búp bê bún đậu là đây"; "Em xinh như búp bê, chung vui niềm vui với gia đình Khoa nhé"; "Ôi ghét quá, nhìn mặt bạn ấy lại nhớ nhân vật hoạt hình", "Mê cô hai bún đậu này quá giờ sao ta"; "Em bé giống bố lắm, mong sau này sẽ hài hước y chang bố"...

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 7

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 8

Bản thân ông bố danh hài hào hứng nói: "Thế này đã ra dáng Cô Hai Bún Đậu chưa các cô các chú ơi. Nay con tròn 10 tháng tuổi rồi ạ. P/s: Con đội tóc giả của bố con luôn ạ".

Thậm chí khi được một người bạn gửi cho bức hình Mạc Văn Khoa từng giả gái thi gameshow quá giống với hình ảnh Minnie đội tóc giả hiện tại, ai cũng phải phì cười vì hai bố con hài hước y chang nhau.

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 9

Trước đó, bà xã Mạc Văn Khoa từng chia sẻ bản thân cả hai vợ chồng đều thích làm điệu cho con gái. Chính vì thế mỗi lần nhìn thấy những đồ đẹp, xinh là không thể kiềm chế và nhanh chóng tậu về cho con gái. Những lúc rảnh sẽ lấy ra để làm bé vui. "Mình và anh Khoa đều rất thích bé gái nên từ lúc biết Minnie là con gái thì vợ chồng mình vui mừng và háo hức lắm. Đúng là cầu được ước thấy. Từ khi con chưa ra đời, mình đã sắm rất nhiều quần áo và váy đầm cho bé. Đến khi con chào đời, mặc đồ đẹp cho con gần như trở thành sở thích mới của mình.

Mình không kiềm chế được khi thấy những bộ đồ xinh xắn của em bé và cảm thấy đáng yêu lắm. Nhiều khi mình nghĩ mình đang bị ghiền con nên mới thích mua đồ và diện cho Minnie nhiều như thế (cười)".

Cũng chính vì quá mê con nên vợ chồng cô cũng thích khoe con lên mạng xã hội nhiều hơn một số ông bố bà mẹ khác. Điều đó vô tình khiến một số người có thiện cảm không tốt nên bình luận ác ý. Thảo Vy thừa nhận bản thân đã buồn và stress rất nhiều vì những lời nói khó hay đó về con gái nhưng không thể ngăn cản được lời nói của họ và cũng không có cách nào ngồi cả ngày chỉ để xóa những bình luận tiêu cực về con. Chính vì vậy, cô chọn cách chấp nhận và dành thời gian đó để cho con.

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 10

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 11

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 12

"Mình đăng ảnh con đơn thuần vì muốn lưu giữ hành trình lớn lên của em bé và chia sẻ niềm vui làm mẹ thôi. Nếu như cảm thấy không hài lòng, mọi người hoàn toàn có thể bỏ qua các bài đăng của mình, không cần bận tâm đến mà! Thế nên mình không hiểu được vì sao có người lại bình luận kém duyên đến thế.

Mình hiểu khi chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội sẽ nhận được những bình luận trái chiều. Mình không quan trọng chuyện khen chê xấu đẹp đâu. Chê con xấu là chuyện bình thường nhưng họ lại rủa con mình "thiểu năng", mình đau lòng lắm. Làm cha mẹ, mình chỉ muốn con phát triển bình thường và khoẻ mạnh lớn lên thôi, sao người ta rủa nặng lời đến thế?

Thế nhưng biết làm sao được, mình không thể ngăn những chuyện như vậy. Mình không thể suốt ngày xoá hay suy nghĩ về những bình luận tiêu cực nên mình tập dần để không bận tâm đến nữa. Mình dành thời gian đó ở bên cạnh và chơi với con nhiều hơn".

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 13

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 14

Con gái Mạc Văn Khoa đội tóc giả của bố như búp bê, tương lai mọc tóc sẽ rất xinh - 15

Bên cạnh đó, vợ Mạc Văn Khoa cũng mong muốn mỗi người trước khi chê bai bất kì đứa trẻ nào hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương và suy nghĩ về những cảm xúc họ phải trải qua. 

"Con dù xấu hay đẹp đều luôn quý giá với bố mẹ. Mình chưa bao giờ tự tin khoe con mình đẹp vì bố mẹ không đẹp thì làm sao con đẹp được. Chỉ cần con khoẻ mạnh, lành lặn và phát triển tốt là mình đủ hạnh phúc lắm rồi. Mỗi gia đình mỗi khác, do đó không nên so sánh các gia đình với nhau" - cô nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-mac-van-khoa-doi-toc-gia-cua-bo-nhu-bup-be...

Tìm bố trong bức ảnh 20 người, con gái 8 tháng của Mạc Văn Khoa khiến ai cũng bất ngờ
Nhiều người nói rằng con gái không ấn tượng với bố Mạc Văn Khoa nên anh thực hiện clip chứng minh.

Bố và con gái

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ