Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng!

Chi Chi Ngày 27/11/2021 22:47 PM (GMT+7)

Chân tay ngấn thịt, vòng 2 quá khổ của Moon quá đáng yêu.

Những em bé xinh xắn, đáng yêu luôn nhận được sự quan tâm của mọi người nhưng những cô bé bụ bẫm, tròn trĩnh lại càng nhận được lời khen ngợi hơn bởi có phần dễ thưỡng, dễ mến.

Cô nhóc lai Ấn Moon nhà nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người từ lúc chào đời cho đến thời điểm hiện tại tròn 4 tháng tuổi. Mỗi bức hình Moon xuất hiện trên mạng xã hội của mẹ luôn thu hút về hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận.

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 1

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 3

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 4

Mới đây, bà mẹ tiếp tục đặc tải một vài khoảnh khắc hiếm hoi con gái Moon diện bộ đồ bơi màu vàng xinh xắn. Lần đầu được mặc đồ "kiệm vải" khoe da thịt nhưng lộ rõ vóc dáng bụ bẫm, tay chân ngấn thịt. Không chỉ vậy gương mặt má bánh bao tròn xoe mang nhiều nét lai Ấn Độ của bố cũng khiến ai nấy đều phải thốt lên quá đỗi đáng yêu.

Nhìn vóc dáng của Moon hiện tại, chắc chắn nhiều người sẽ tin tưởng hơn vào cách chăm sóc và nuôi con của nữ ca sĩ. Bởi Võ Hạ Trâm từ trước khi có con, mang bầu và sinh con, nuôi con đều theo đuổi phương pháp ăn chay trường không thịt cá.

Nhiều người cho rằng cách ăn uống của cô sẽ thiếu dinh dưỡng cho con, con sẽ yếu ớt, kém thông minh... Tuy nhiên thực tế cho thấy, suốt quá trình trong bụng mẹ, Moon phát triển rất tốt, chào đời trộm vía hơn 3kg và hiện tại như một "cục tạ" của mẹ, vòng 2 tròn ủm khiến mẹ phải thốt lên "Body hơi mỡ màng". Cô nhóc cũng ham học hành, nhận biết nhiều con số, chữ cái khi được mẹ hỏi...

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 5

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 6

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 7

Suốt hơn 4 tháng qua, hành trình khôn lớn, trưởng thành của Moon luôn được mẹ Võ Hạ Trâm cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội. Cô nhóc lúc nhỏ được cho là em bé ít cười, không có nhiều biểu cảm vui vẻ, nhất là khi ở với mẹ khác so với khi ở với bố.

Hai bố con luôn trìu mến với nhau trong khi tìm một bức ảnh công chúa tươi cười với mẹ lại khá khó. Nhưng dạo gần đây, Moon luôn biểu hiện sự phấn khích, đã biết đùa giỡn và thường cười tươi như hoa. Biểu cảm của nhóc tì lai Ấn thay đổi liên tục.

"Tôi không buồn chuyện con giống bố vì khi mang thai, tôi cũng mong bé giống bố để con thừa hưởng những nét đẹp lai như mắt to, lông mi cong, mũi cao,... Tôi luôn ước nguyện như thế vì con giống bố sẽ đẹp hơn, còn giống mẹ sẽ không đẹp bằng" - bà mẹ bày tỏ.

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 8

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 9

Kể từ sau khi có bé Moon, cuộc sống của Võ Hạ Trâm hoàn toàn xoay quanh con gái. Đó cũng là điều mà cô đã xác định ngay từ đầu. "Không phải là dịch mà mình mới gắn với con như thế, mà là ngày từ hành trình thai nghén con, tôi đã tự nhủ sẽ dành một thời gian ít nhất là một năm để chăm cho con thật tốt, từ chuyện ưu tiên cho con bú sữa mẹ đến việc chọn bỉm, quần quần áo áo".

Cô nói thêm: "Những tấm hình, video về Moon được đăng trên Facebook đều là tấm hình tôi yêu thích, tôi nhìn ngắm nó mỗi ngày mà luôn cười tít mắt. Các mẹ bỉm khác thấy hình em Moon đều hạnh phúc lây thì huống gì là tôi, đúng không?".

Con gái lai Ấn lần đầu mặc đồ hở da thịt, Võ Hạ Trâm chê: Hơi mỡ màng! - 10

Hiện tại Võ Hạ Trâm vẫn đang trong thời kì bỉm sữa và chưa quay trở lại với công việc. Ngày ngày, niềm vui của cô là được ngắm nhìn con và khoe với mọi người. Cô rất vui khi mọi người đón nhận bé và dành cho cô những lời khen ngợi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gailai-an-lan-dau-mac-do-ho-da-thit-vo-ha-tram...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ