Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực

Ngày 13/04/2020 03:27 AM (GMT+7)

Nếu trục trặc hôn nhân xảy ra giữa Lâm Khánh Chi và chồng trẻ, nhiều người tiếc nuối bởi họ từng có cuộc sống rất hạnh phúc bên con trai dễ thương.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 1

Ít giờ qua, thông tin người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi có dấu hiệu trục trặc với chồng Phi Hùng, cô dọn đồ về nhà ba mẹ và nghĩ đến chuyện chia tay khiến rất nhiều người lo lắng.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 3

Một số người hâm mộ gia đình trẻ này đã chụp ảnh bài báo đưa tin và bình luận trên facebook của cô để hỏi, tuy nhiên Khánh Chi chưa chính thức lên tiếng về việc này.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 4

Có lẽ, nhiều người sẽ tiếc nuối nếu cuộc hôn nhân của người đẹp sớm đứt gánh giữa đường bởi họ từng có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên cậu con trai dễ thương Kim Long.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 5

Một số bức hình Kim Long được mọi người truyền tay nhau đầy tiếc nuối vì cậu bé quá dễ thương và rất giống bố Phi Hùng, nếu ba mẹ thật sự đi đến quyết định ly hôn thì bản thân Kim Long cũng chịu tổn thương.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 6

Được biết, bé Kim Long chào đời vào tháng 10/2018 bằng phương pháp mang thai hộ từ tinh trùng của nữ ca sĩ được lưu trữ trước khi chuyển giới và trứng của chị dâu.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 7

Toàn bộ chi phí cho việc đón bé Kim Long của vợ chồng Lâm Khánh Chi mất khoảng 1 tỷ đồng và quá trình đó được thực hiện bên Thái Lan. Khi bé được hơn 2 tháng mới đưa về Việt Nam.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 8

Với Lâm Khánh Chi, cô sẽ không bao giờ quên cảm xúc khi lần đầu tiên đón bé về nhà: “Tôi nhận con về khi bé hơn 2 tháng. Cảm xúc lần đầu tiên ấy khiến tôi không bao giờ quên, tôi cứ nhìn bé hoài, hạnh phúc lắm.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 9

"Có những lúc con quơ tay hay con ngủ, tôi nhìn lén con thấy dễ thương vô cùng. Có con rồi, tôi cảm thấy thương mẹ mình nhiều hơn”.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 10

"Bây giờ cuộc sống của tôi hạnh phúc và viên mãn. Tôi vui vì sau bao nhiêu năm, ước mơ được làm mẹ của mình đã trở thành hiện thực.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 11

"Từ khi Cu Bi về nhà, anh Hùng phụ giúp tôi rất nhiều, từ việc lo cho shop, quản lý, nhận show cho đến các công việc trong gia đình. Anh bớt chơi game và dành thời gian chăm sóc bé nhiều hơn. Niềm vui của tôi đến giờ vẫn chưa dứt".

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 12

Về việc nuôi con, Lâm Khánh Chi cũng thừa nhận cô bận rộn hơn rất nhiều kể từ ngày có Kim Long, tuy nhiên luôn may mắn vì được chồng hỗ trợ hết sức. “Có con là Khánh Chi không còn thời gian làm gì hết. Chăm con thôi cũng hết một ngày. Đi làm móng cũng phải ngồi giữ con vừa tranh thủ làm".

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 13

"Con thương mẹ thì hay ăn chóng lớn nha Bi. Vất vả mấy mẹ cũng chịu được hết... Mẹ rất là thương con và yêu con nhiều. Nhìn con cười bao nhiêu mệt mỏi vất vả tan biến”.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 14

Đặc biệt, cô nói: "Tôi thích mua hàng hiệu cho con trai mặc vì đồ hiệu dành cho con nít quá đẹp, vải lại bền. Bản thân tôi không muốn tiết lộ giá cả vì sợ người khác nói mình khoe khoang”.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 15

Khi được hỏi về nguồn gốc của con, Lâm Khánh Chi khẳng định, khi con đủ tuổi trưởng thành nếu bé thắc mắc thì cô sẽ nói hết cho con biết về xuất thân của mình.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 16

 “Nếu con hỏi, tôi sẽ trả lời rằng mẹ sinh ra không trọn vẹn nên mẹ chuyển giới thành phụ nữ, mẹ khát khao có một người con nên mẹ sinh con ra. Với thiên hạ, tôi còn giữ kẽ để bảo vệ con, nhưng với con thì không việc gì phải giấu”.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 17

Về ông bố trẻ Phi Hùng, anh cũng đặc biệt yêu quý bé Kim Long. Anh luôn hỗ trợ vợ chăm sóc con. Khi đi ăn uống, chính Phi Hùng là người bế ẵm con để vợ được ăn và trò chuyện với bạn bè.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 18

Lâm Khánh Chi từng có lần chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chồng trẻ ngồi ru con ngủ với gương mặt vô cùng trìu mến. Người hâm mộ đoán rằng nữ ca sĩ đang ngầm khoe được chồng cưng chiều, "giành phần" chăm sóc con để vợ nghỉ ngơi.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 19

Kèm theo bức ảnh đẹp, Lâm Khánh Chi tâm sự: “Anh ấy ru em ngủ. Yêu lắm nè. Anh ấy chỉ biết gia đình nhỏ này thôi. Mình cảm thấy hạnh phúc nhất khi mình quyết định sống thật với chính mình”.

Những hình ảnh dễ thương của con trai Lâm Khánh Chi, bé từng được bố cưng hết mực - 20

Chính vì cậu bé Kim Long dễ quá dễ thương và càng lớn lại càng giống ba Phi Hùng nên chuyện Lâm Khánh Chi tới đây có làm mẹ đơn thân đem đến tiếc nuối cho tất cả mọi người.

Video: Mẹ con Lâm Khánh Chi dạo chơi ở Thái Lan.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-hinh-anh-de-thuong-cua-con-trai-lam-khanh-chi-b...

1,5 tuổi, con Lâm Khánh Chi cao lớn, càng ngày càng điển trai y chang bố
Mặc dù không còn bụ bẫm như ngày nhỏ nhưng bé Kim Long lại phát triển về chiều cao rất tốt.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi