Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn

Chi Chi Ngày 24/12/2021 11:35 AM (GMT+7)

Tin tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được ở bên cạnh mẹ.

Gần 2 năm chật vật về vấn đề gặp con và theo vụ kiện với chồng cũ Bửu Lộc, Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ gia đình chồng cũ. Cô nhận được quyền nuôi dưỡng con trai Bửu Long và chuẩn bị cho kế hoạch đón con trai từ Cần Thơ lên Sài Gòn để đoàn tụ hồi tháng 3/2021.

Thế nhưng trong suốt 9 tháng vừa qua cũng là khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ nhất kết hợp việc chồng cũ không chịu giao con, Nhật Kim Anh gặp khó khăn trong việc gặp bé. Hàng ngày cô chỉ có thể trò chuyện, nhìn con và dành yêu thương cho bé qua chiếc điện thoại. Thậm chí vào ngày sinh nhật bé Bửu Long, nữ ca sĩ cũng không được gặp mà ngồi trong căn phòng đã chuẩn bị sẵn cho bé và bật khóc.

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 1

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 3

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 4

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 5

Thật mừng khi mới đây, trên trang cá nhân của giọng ca Lâu đài cát đã ẩn ý về việc đoàn tụ của hai mẹ con. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng tải những bức ảnh hai mẹ con bên nhau ở Sài Gòn. Cặp mẹ con đoàn tụ ngay trước thềm Giáng sinh sắp đến, Nhật Kim Anh dành tặng Tin món quà thể thao mà bé yêu thích cho lần đầu gặp lại và cũng là vì bé đạt được thành thích học tập tốt. "Giáng sinh sớm với cục vàng! Thấy mẹ tập boxing cũng thích lắm … mê lắm nè! nên năm nay ảnh xin mẹ quà Giáng sinh là một bộ boxing và 1 bộ lego ! Vì con học được cô giáo khen và được điểm A+ nè. Yêu cục vàng của mẹ lắm!

Mẹ chúc con trai cưng của mẹ Giáng sinh thật ấm áp và ngập tràn yêu thương hạnh phúc nhé! Yêu Putin của mẹ!".

Những hình ảnh về bé Tin được bà mẹ Nhật Kim Anh chia sẻ cũng cho thấy phần nào sự phát triển vượt bậc của cậu nhóc trong vòng gần 1 năm xa mẹ. Cụ thể Giáng sinh 2020, hai mẹ con nữ ca sĩ cũng được ở cạnh nhau và khoe hình lên mạng xã hội. Lúc đó cậu nhóc Bửu Long còn bé bỏng nhưng nay đã lớn bổng phổng phao, gương mặt có phần già dặn hơn trước.

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 6

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 7

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 8

Đặc biệt là vóc dáng thon gọn nhưng lại cao hơn. Được gặp mẹ Nhật Kim Anh sau thời gian xa cách lại còn được tặng quà, Tin tỏ ra vô cùng vui mừng, phấn khởi.

Trước đó nữ ca sĩ cũng cho biết, khi dịch tạm lắng cô nhất định sẽ về quê chồng cũ để bàn bạc chuyện của con trai. "Phía nội muốn bé sống và học tập ở quê, lúc nghỉ hè hay cuối tuần sẽ lên với mẹ. Tôi dự định sẽ trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của con mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi không cho con được một mái ấm trọn vẹn nhưng cũng cố gắng để bé không bị tổn thương tình cảm dù bất cứ phương diện nào".

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 9

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 10

Sau 9 tháng thắng kiện, Nhật Kim Anh gặp con ở Sài Gòn, bé lớn khác hẳn - 11

Hiện giờ Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc vì mục tiêu chung là lo cho tương lai của con nên đã nói chuyện vui vẻ lại với nhau, sớm bàn bạc chuyện nuôi dưỡng bé.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-9-thang-thang-kien-nhat-kim-anh-gap-con-o-sai-...

Hình ảnh đầu tiên về cuộc sống con trai Nhật Kim Anh sau khi được tòa tuyên sống cùng mẹ
Tin bón đồ ăn cho mẹ còn Nhật Kim Anh thì hạnh phúc, ôm chặt lấy cậu con trai của mình.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ