Vợ đưa 2 người đàn ông về nhà, cách hành xử của chồng gây choáng

Cẩm Tú - Ngày 27/11/2022 12:00 PM (GMT+7)

Khi về nhà, anh phát hiện có 2 người đàn ông lạ mặt đang trốn trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Một kẻ trốn dưới gầm giường, còn một kẻ khác đang trốn trong tủ quần áo.

Trước những áp lực cuộc sống, vợ chồng phải cùng nhau cố gắng, đồng thời phải bao dung, thấu hiểu cho nhau thì kinh tế mới ổn định, hôn nhân hạnh phúc được. Còn nếu sự cố gắng chỉ đến từ một trong hai phía thì cuộc hôn nhân đó sớm muộn gì cũng tan vỡ.

Anh Ngô (sống tại Trung Quốc) năm nay đã 41 tuổi, là một công nhân bình thường. Anh và vợ là chị Lý đã kết hôn được 11 năm, cả hai có với nhau một đứa con, cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Tuy nhiên vì lý do công việc mà hai vợ chồng thường xuyên phải xa nhau.

Mấy ngày trước, khi anh Ngô đi ngang qua nhà thì xe gặp sự cố. Nghĩ đã nửa tháng không về thăm nhà nên nhân cơ hội này anh xin nghỉ phép 2 ngày để ở nhà với vợ con. Không ngờ rằng, cảnh tượng sau cánh cửa lại khiến anh nổi điên.

Vợ đưa 2 người đàn ông về nhà, cách hành xử của chồng gây choáng - 1

Anh Ngô kể về cuộc hôn nhân bi đát của mình. (Ảnh minh họa)

Cụ thể anh phát hiện có 2 người đàn ông lạ mặt đang trốn trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Một kẻ trốn dưới gầm giường, còn một kẻ khác đang trốn trong tủ quần áo. Rõ ràng vợ anh đã ngoại tình, phản bội tình cảm của. Bản thân đi làm vất vả kiếm tiền để lo cho gia đình mà vợ ở nhà lại tòm tem một lúc với hai người đàn ông, dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể chịu đựng nổi chuyện này.

Bị chồng bắt quả tang, chị Lý không thể chối cãi được nữa, thừa nhận hành động sai trái của mình. Đồng thời, chị cũng mong chồng có thể hiểu cho mình. “Anh thường xuyên vắng nhà nên em rất cô đơn, em cũng là người bình thường, cũng có nhu cầu sinh lý nên mong anh hiểu cho em”, chị Lý giải thích.

Sau những việc đã xảy ra, chị Lý chủ động đề nghị ly hôn với chồng và ra đi tay trắng. Chị sẽ không đưa con hay bất kỳ tài sản nào đi.

Vợ đưa 2 người đàn ông về nhà, cách hành xử của chồng gây choáng - 2

(Ảnh minh họa)

Mặc dù anh Ngô rất xấu hổ và tức giận, chuyện đến nước này ly hôn là lựa chọn tốt nhất cho cả hai nhưng khi nghĩ lại, anh vẫn chọn tha thứ cho vợ để con có mái ấm đủ cả bố lẫn mẹ. Anh nghĩ sau này vợ sẽ đi theo xe cùng anh, con sẽ gửi về quê nhờ ông bà nội chăm sóc. Dẫu vậy, chị Lý vẫn một mực đòi ly hôn, không chấp nhận đề nghị của chồng.

Có những vấn đề trong mối quan hệ giữa vợ và chồng, đôi khi ly hôn không phải là giải pháp tốt nhất. Bởi khi một cuộc hôn nhân đổ vỡ, con cái chính là người chịu tổn thương nhiều nhất. Có nhiều trẻ em vì bố mẹ ly hôn, thiếu vắng tình yêu thương của bố mẹ mà bị tổn thương tinh thần, lệch lạc suy nghĩ.

Vì vậy, trước khi quyết định ly hôn hai vợ chồng nên suy nghĩ thật kỹ, nên nghĩ tới cả cảm xúc của con trẻ. Cái gì bỏ qua được thì bỏ qua, cố gắng sửa sai và hàn gắn lại tình cảm, còn nếu không thể thì hãy ly hôn trong hòa bình.

Một số lý do phụ nữ ngoại tình

- Có bản tính đa tình

- Ham muốn tình dục quá cao

- Hôn nhân trục trặc, chồng không dành nhiều thời gian cho vợ, không lắng nghe, quan tâm vợ

- Gặp được đúng đối tượng và không vượt qua được cảm xúc cá nhân

- Muốn trả thù chồng, “ông ăn chả bà ăn nem”

- Muốn kết thúc một mối quan hệ

Ly hôn 5 tháng chồng cũ công khai người mới, một tuần sau anh bỗng gọi điện cầu cứu tôi
Sau khi ly hôn, tôi đưa con về quê ngoại sống, đến nay cũng được 4-5 tháng rồi. Thời gian này chồng cũ sống với nhân tình của anh ta như vợ chồng.

Tâm sự

Theo Cẩm Tú Dịch từ Sohu
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc