Bỏ vợ lấy người tình trẻ đẹp, đám cưới vợ cũ không mời mà đến, cô ấy cười còn tôi khóc vì hối hận

Hạo Phi (ghi) - Ngày 27/09/2023 09:41 AM (GMT+7)

Bỏ vợ được 5 tháng, tôi làm đám cưới hoành tráng để rước nhân tình về. Tái hôn vẫn cưới được vợ trẻ kém 10 tuổi lại xinh đẹp, điều đáng tự hào như vậy tôi phải khoe chứ.

Trước đây vợ tôi rất xinh, là hoa khôi của trường. Nhưng sau khi sinh con, cô ấy như biến thành một người hoàn toàn khác. Trước chỉ nặng 48kg, thân hình đồng hồ cát thì khi lên bàn đẻ, cô ấy cán mốc 66kg. Thậm chí sinh con ra rồi, bác sĩ tới khám còn trêu chọc: “Bụng còn đứa nữa chưa ra à?”. Đứng bên nghe thấy thế mà tôi cũng xấu hổ thay cho vợ.

Sinh xong cân nặng của vợ giảm xuống nhưng vẫn ở mốc 58-60kg. Nhiều lần động viên vợ ăn uống kiêng khem, tập thể dục giảm cân nhưng cô ấy toàn lý do lý trấu. Nào là cần sữa cho con bú nên không thể ăn kiêng được, nào là chăm con bận bịu không có thời gian tập thể dục.

Cô ấy làm như chỉ có mình cô ấy sinh nở, chăm con vậy. Đầy người sau sinh 3 tháng đã lấy lại được vóc dáng mà vẫn chăm con tốt, nhà cửa gọn gàng đấy thôi. Còn vợ tôi, đã béo xấu còn ăn mặc tuềnh toàng, đầu xù tóc rồi khiến một người yêu cái đẹp như tôi không tài nào chấp nhận nổi.

Vợ xấu nên tôi chẳng còn hứng thú gì trong chuyện ấy. Thế rồi, tôi ngoại tình để giải tỏa nhu cầu. Qua lại với người tình được hơn năm thì vợ tôi phát hiện ra.

Bỏ vợ lấy người tình trẻ đẹp, đám cưới vợ cũ không mời mà đến, cô ấy cười còn tôi khóc vì hối hận - 1

Lúc phát hiện tôi ngoại tình, vợ bắt tôi chọn lựa giữa vợ con và nhân tình, và rồi tôi chọn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Cô ấy cho tôi 2 lựa chọn, hoặc là vợ con, hoặc là nhân tình. Cô ấy quyết không sống tạm bợ mà chấp nhận kiếp chung chồng.

Lúc đó tôi cũng hơi lăn tăn vì đứa con chung. Nhưng với những lời ngọt ngào của nhân tình, lại nhìn cô vợ xấu xí, tôi dứt khoát ly hôn, quyền nuôi con nhường cho vợ luôn.

Bỏ vợ được 5 tháng, tôi cưới nhân tình. Tuy tôi là “tập 2” nhưng cô ấy là lần đầu được mặc váy cưới nên tôi vẫn tổ chức một đám cưới hoành tráng. Vả lại, tái hôn vẫn cưới được vợ trẻ kém 10 tuổi lại xinh đẹp, điều đáng tự hào như vậy tôi phải khoe chứ.

Nhưng điều tôi không ngờ đến là vợ cũ cũng đến dự đám cưới của tôi dù không được mời. Cô ấy đi cùng một người bạn. Mới 5 tháng không gặp, cô ấy thay đổi nhiều quá. Vóc dáng trở về như thời gái còn son, thậm chí có phần quyến rũ hơn xưa, gương mặt được trang điểm kỹ càng, suýt chút nữa tôi không nhận ra cô ấy.

Bỏ vợ lấy người tình trẻ đẹp, đám cưới vợ cũ không mời mà đến, cô ấy cười còn tôi khóc vì hối hận - 3

Đám cưới của tôi, vợ cũ đã không mời mà đến. (Ảnh minh họa)

Vợ cũ tươi cười tiến lên chúc mừng, đưa cho tôi một tập giấy rồi ghé sát tai tôi thì thầm:

- Quà mừng cưới tôi giành cho anh đấy. Tưởng anh bỏ vợ con kiếm được mối nào ngon hơn, hóa ra lại rước về một kẻ không ra gì. Gái 2 con lại từng bỏ chồng bỏ con để theo trai. Anh và cô ta, một kẻ bỏ vợ, một kẻ bỏ chồng, đúng là nồi nào úp vung nấy, hợp nhau quá. Đây đúng là một nửa đích thực của anh đấy.

Hóa ra sau khi ly hôn, khi tâm sự với một người bạn, vợ cũ lấy ảnh nhân tình của tôi ra cho bạn xem. Người bạn này nhận ra nhân tình của tôi ngay, vì cả hai cùng làng.

Cô ta kể nhân tình của tôi năm xưa là một kẻ chơi bời, từng lấy chồng và có 2 đứa con với chồng cũ, nhưng hình như cả hai không đăng ký kết hôn mà cứ thế dọn về ở với nhau. Sau này thấy cuộc sống nghèo khổ quá, cô ta mới bỏ chồng bỏ con lên thành phố để mồi chài những người đàn ông giàu có hòng đổi đời. Biết chuyện, vợ cũ tôi đã về tận đó thu thập bằng chứng, mục đích là làm tôi bẽ mặt ngay trong đám cưới.  

Phanh phui mọi chuyện xong, vợ cũ nở nụ cười đắc thắng rồi rời đi. Còn tôi, vì không muốn mất mặt với quan khách nên vẫn cố gắng cắn răng hoàn thành hôn lễ.

Đến khi quan khách về hết, tôi cay cú đuổi thẳng vợ mới ra khỏi nhà. Đêm đó tôi không tài nào ngủ nổi, ngẫm về những việc đã qua tôi bật khóc vì hối hận. Vì một người phụ nữ bội bạc mà tôi đã quay lưng với vợ con mình. Tôi đúng là ngu mà, nhưng bây giờ mới nhận ra sai lầm cũng đã muộn rồi.

Tưởng chồng thương vợ nghén nên từ chối chuyện ấy, vợ bầu chết điếng khi nhận cuộc điện thoại của bạn thân
Khi thai kỳ bước sang tháng thứ 4, đã qua giai đoạn nhạy cảm, nhiều lần cô chủ động đề nghị "chuyện ấy" thì chồng đều nhẹ nhàng ôm cô vào lòng, thủ...

Tâm sự bà bầu

Theo Hạo Phi (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự