2. Khoai tây
Đây cũng là thực phẩm không nên trữ trong tủ lạnh. Vấn đề ở chỗ khi nhiệt độ từ 7 độ C trở xuống, tinh bột khoai tây được chuyển thành đường. Kết quả là trạng thái và hương vị của khoai tây sẽ thay đổi theo chiều hướng không tốt.
Vì vậy, bạn nên lưu trữ trong túi giấy. Ngoài ra, không nên để khoai tây trong túi ni-lông vì hơi ẩm tích tụ không thoát ra ngoài được sẽ khiến khoai bị thối rữa nhanh hơn.
Hầu hết các giống khoai tây đều tươi ngon trong khoảng 3 tuần.
Bài liên quan:
Bí quyết kéo dài tuổi thọ đồ gia dụng
10 mẹo cần có khi vệ sinh nhà cửa
3 chiêu làm sạch bàn là cũ, hoen gỉ
Nguồn:
[Tên nguồn]