18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013

Ngày 03/09/2013 14:45 PM (GMT+7)

Lựa chọn màu sắc đám cưới có thể rất khó khăn nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã chọn ra sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho ngày cưới của bạn.

1. Màu Da cam và Xanh lá cây

Bộ đôi màu cổ điển và rực rỡ này là hoàn hảo cho bất kỳ thời gian nào trong năm. Đối với một đám cưới mùa hè, những điểm nhấn màu trắng sẽ giữ cho nguyên tắc phối màu được tươi sáng. Thêm một chút gam màu nâu cho đám cưới vào mùa đông để tạo ra một màu sắc ấm áp và dễ chịu.

Đối với cách kết hợp màu sắc này, những bông hoa màu cam sẽ nổi bật. Lựa chọn yêu thích của nhiều cô dâu là hoa hồng, hoa lily và hoa thược dược.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 1

2. Màu Hồng sáng và Nâu

Sắc màu tươi sáng và trung tính thật hoàn hảo cho một đám cưới vào mọi thời điểm trong năm. Sử dụng màu nâu làm nền trên khăn trải bàn và váy của phù dâu, nhấn nhá thêm chút hồng của các loài hoa như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa mao lương.

Cả hai màu sắc này trông sẽ tuyệt vời khi dùng cho thiệp cưới. Để tạo ra phong cách cổ điển, bạn sử dụng giấy màu nâu và chữ viết màu hồng.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 2

3. Màu tím và Xanh

Tím và Xanh là những màu sắc hoàn hảo cho đám cưới diễn ra vào mùa thu hoặc thậm chí là mùa hè. Chúng tôi khuyên bạn pha trộn những gam màu tím thẫm với những gam màu xanh tươi sáng để có được sự kết hợp màu sắc thanh lịch. Đừng e ngại kết hợp những màu sắc rực rỡ với nhau trong cùng một bó hoa.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 3

4. Màu Nam việt quất và Hồng đậm

Loài hoa Lily Stargazer là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho màu sắc phong phú này, đi kèm với những bông hoa mẫu đơn màu hồng đậm lộng lẫy. Sử dụng màu đen và trắng làm nền để các màu sắc đậm có thể tỏa sáng.

Một cách hoàn hảo để đạt được điều này là thắt thêm một vài dải ruy băng màu hồng quanh món đồ phụ kiện nhỏ như khăn ăn…

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 4

5. Màu Nâu, Xanh lá cây và Da cam

Những gam màu tự nhiên, rực rỡ này sẽ kết hợp hoàn hảo với nhau trong một đám đám cưới mùa thu hoặc mùa đông. Hãy cố gắng chọn những bông hoa màu da cam và màu xanh lá cây như hoa cẩm tú cầu, hoa lan và hoa hồng.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 5

6. Màu Đen, Trắng và Xanh lá cây

Đây là bộ màu hoàn hảo cho một đám cưới hiện đại và thanh lịch trong mùa thu. Những bông hoa màu xanh lá cây tươi như hoa hồng xanh kết hợp với lá chuối trong bó hoa này là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho bộ váy cưới đen –trắng.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 6

7. Màu Xanh và Trắng

Đối với tất cả các mùa trong năm, những gam màu xanh và trắng mềm mại đều phù hợp cho đám cưới. Một chút màu xanh có thể giúp trang hoàng bàn cưới trở nên cuốn hút hơn, ví dụ như màu xanh của bó quả việt quất dại này.

Đối với bó hoa màu xanh và trắng, chúng tôi thích những bông hoa hồng màu trắng kem nép mình trong màu xanh của hoa cẩm tú cầu.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 7

8. Màu Đỏ và Da cam

Những tông màu đậm rất thích hợp cho một đám cưới mùa thu xinh đẹp. Những bông hoa hồng trắng và đỏ thẫm được kết hợp với những bông hoa màu da cam nổi bật sẽ khiến bó hoa cô dâu thanh lịch biết nhường nào. Bạn có thể nhấn mạnh màu cam bằng cách sử dụng màu này cho khăn trải bàn và váy phù dâu, điểm xuyết vài nét trắng nhẹ nhàng.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 8

9. Màu Da cam và Nâu

Cách kết hợp màu sắc táo bạo như màu da cam và màu nâu hoàn toàn hoàn hảo cho một đám cưới mùa thu đầy tươi sáng và tinh tế. Sử dụng màu da cam cho tất cả các chi tiết tạo điểm nhấn như hoa tươi, ruy băng và khăn trải bàn. Màu nâu đậm sẽ đẹp miễn chê khi được chọn làm màu chủ đạo của váy phù dâu, thiệp cưới và những chiếc ghế tre điệu đà.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 9

10. Màu Vàng và Da cam

Màu vàng và da cam đều là màu nóng, rực rỡ nhưng chúng có sự tương trợ, bổ sung cho nhau rất đáng ngạc nhiên. Bằng cách sử dụng cùng một loại hoa với cả hai màu vàng và da cam, ví dụ như bó hoa mao lương này sẽ tạo nên một sự kết hợp tuyệt đẹp.

Nên sử dụng màu vàng làm nền trên khăn trải bàn và thêm điểm nhấn bằng những đồ vật màu da cam.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 10

11. Màu Xanh lá cây và Hồng

Một đám cưới diễn ra vào mùa thu sẽ không có gì phải nghĩ ngợi khi áp dụng cặp màu xanh lá cây và hồng đầy mềm mại và tinh tế này. Đối với bó hoa cưới, bạn nên chọn các loài hoa có màu săc tươi sáng như hoa cẩm tú cầu màu xanh, trắng xanh và hoa hồng xanh ngọc. Chắc chắn, bạn sẽ có một bó hoa cưới đẹp miễn chê trong ngày hạnh phúc của cuộc đời.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 11

13. Màu Da cam và Hồng tươi

Cặp đôi màu da cam và hồng tươi cũng là sự lựa chọn táo bạo đáng để bạn cân nhắc dùng cho đám cưới của mình. Những bông cúc daisy, hoa đồng tiền và hoa hồng có hai màu trên sẽ tạo nên một bó hoa cưới cực kỳ nổi bật trên chiếc váy cưới trắng tinh của bạn.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 12

14. Màu Hồng nhạt và Hồng tươi

Màu hồng đơn sắc trông sẽ rất ngọt ngào và tinh tế, hoàn hảo cho mọi đám cưới trong năm. Bạn có thể sử dụng màu hồng với nhiều sắc thái khác nhau cho tất cả các chi tiết trong đám cưới để gây ấn tượng mạnh mẽ cho người tham dự.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 13

15. Màu Tím nhạt và Da cam

Hai tông màu này là sự pha trộn tuyệt vời cho một đám cưới mang phong cách nhiệt đời. Sự kết hợp màu sắc này cũng có thể sử dụng  cho đám cưới diễn ra vào mùa thu và mùa đông bởi nó đem tới cảm giác ấm áp.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 14

16. Màu xanh lá cây và Kem

Xanh lá cây và kem là hai màu cổ điển, khi đi cùng nhau có thể tạo ra một đám cưới trang nhã, thanh lịch vào mọi thời điểm trong năm. Những chiếc lá cây xanh mướt phô trương vẻ đẹp của bó hoa màu kem. Thêm vào đó, chiếc khăn trải bàn màu kem cũng làm rạng rỡ những món đồ có màu xanh lá cây. Một vẻ đẹp đơn giản nhưng hoàn hảo.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 15

17. Màu Tím oải hướng và Hồng

Chắc không có cặp màu nào mang tới vẻ nữ tính tốt hơn màu tím oải hương và hồng. Váy phù dâu, hoa cưới, khăn trải bàn và bánh kem đều có thể sử dụng hai gam màu tươi sáng này.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 16

18. Màu Xanh ngọc lục bảo và Da cam

Cặp màu đi ngược quy tắc truyền thống này chắc chắn sẽ khiến các vị khách mời choáng ngợp. Chọn màu xanh lục bảo làm màu nền của váy phù dâu và khăn trải bàn. Trong khi đó, màu da cam sẽ xuất hiện táo bạo trên đồ phụ kiện và hoa tươi.

18 bộ màu hoàn hảo cho mùa cưới 2013 - 17

Mời các bạn xem thêm cách trang trí nhà đẹp

Tung chiêu làm hoa cưới đẹp-độc

Làm hoa đám cưới treo chốn động phòng

Quà cho cô dâu chê phòng cưới bé

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trang trí phòng cưới