6 cách lưu trữ đẹp không ngờ cho phòng tắm nhỏ

Ngày 07/06/2014 00:01 AM (GMT+7)

Bàn gấp, giỏ đựng, tủ đứng... được tận dụng triệt để nhằm tăng thêm không gian lưu trữ và làm phòng tắm nhỏ phong cách hơn.

Thông thường, những phòng tắm nhỏ có thể là một thách thức khi nói đến giải pháp lưu trữ thời trang. Nếu bạn đang bối rối giữa các giải pháp khác nhau hoặc muốn một thứ gì đó thoát khỏi lối mòn thì 6 ý tưởng dưới đây rất đáng để xem xét.

6 cách lưu trữ đẹp không ngờ cho phòng tắm nhỏ - 1

1. Mẫu bàn khay (tray table) với kiểu dáng đẹp mắt là lựa chọn tuyệt vời dành cho các loại đồ dùng nhà tắm cần thiết. Nó có thể được di chuyển dễ dàng hoặc giấu đi khi không sử dụng.

6 cách lưu trữ đẹp không ngờ cho phòng tắm nhỏ - 2

2. Thay vì cất những chiếc khăn mặt khuất khỏi tầm nhìn, hãy trưng bày chúng ra bên ngoài. Một chiếc bát trang trí làm nên sự thay đổi độc đáo gấp nhiều lần so với việc xếp khăn trong khay hoặc treo trên móc đơn điệu.

6 cách lưu trữ đẹp không ngờ cho phòng tắm nhỏ - 3

3. Đây chắc chắn là sự thay thế hợp lý nếu bạn cảm thấy kiểu tủ âm tường đã quá nhàm chán. Chiếc tủ đứng này thực sự là món đồ nội thất khéo léo, giúp lưu trữ mọi thứ từ khăn tắm, khăn mặt, giấy vệ sinh... và bạn sẽ chẳng cần đến bất kỳ đồ vật lưu trữ rườm rà nào khác.

6 cách lưu trữ đẹp không ngờ cho phòng tắm nhỏ - 4

4. Bạn có thể biến đổi chiếc bàn gấp nhỏ gọn trong phòng khách thành vật dụng lưu trữ hữu ích trong phòng tắm. Đặc biệt là khi không có hoặc bề mặt xung quanh bồn rửa mặt bị hạn chế. Lúc này, bạn sẽ cần tới một bề mặt khác để đựng những thứ như bàn chải, kem đánh răng, lược chải đầu...

6 cách lưu trữ đẹp không ngờ cho phòng tắm nhỏ - 5

5. Có thể bạn chưa từng nghĩ tới việc sử dụng ghế ngồi như một chiếc bàn để đồ dùng bên cạnh bồn tắm, nhưng điều này hoàn toàn có thể, thậm chí nó còn rất ấn tượng. Để kết nối "chiếc bàn đặc biệt" này với tổng thể nội thất, bạn nên chọn một chiếc có cùng chiều cao với bồn tắm.

6 cách lưu trữ đẹp không ngờ cho phòng tắm nhỏ - 6

6. Phù hợp với phong cách phòng tắm cơ bản, giỏ đựng chính là giải pháp lưu trữ tốt nhất. Sử dụng những chiếc giỏ có nhiều kích cỡ khác nhau để dễ dàng phân loại và sắp xếp mọi thứ như khăn tắm, giấy vệ sinh...

Có thể bạn quan tâm:

8 cách sáng tạo trữ đồ nhà tắm thêm gọn

Tắm 'say mê' trong phòng tắm nhỏ tiện nghi

9 phụ kiện phòng tắm cho bé mẹ nên mua

Tuyển tập bồn rửa mặt 'siêu mốt' năm 2014

5 cách "tút tát" lại phòng tắm giá rẻ giật mình

5 sai lầm ngớ ngẩn 'giết chết' phòng tắm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phòng tắm - Nhà vệ sinh