Biệt thự 20 tỷ bỏ hoang, đại gia đi đâu?

Ngày 10/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Ngôi biệt thự 3 tầng, có diện tích gần 200m2 nằm sát mặt đường Ngụy Như Kon Tum (quận Thanh Xuân) có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, gần 2 năm nay, ngôi biệt thự bị bỏ hoang, không có người ở.

biet thu 20 ty bo hoang, dai gia di dau? - 1

 Nằm ngay gần ngã tư Vũ Trọng Phụng - Ngụy Như Kon Tum, ngôi biệt thự 3 tầng, có diện tích gần 200m2, có giá trị hàng chục tỉ đồng lại bị bỏ hoang từ nhiều năm nay.

biet thu 20 ty bo hoang, dai gia di dau? - 2

Theo những người dân sống gần đây, ngôi biệt thự được xây dựng chừng 3 năm trước, nhưng từ khi xây xong đến nay không thấy ai dọn đến ở, cũng không treo biển cho thuê.

biet thu 20 ty bo hoang, dai gia di dau? - 3

 Ngay cả những người sống gần đó cũng không biết chủ nhân đích thực của ngôi biệt thự này, chỉ biết là một đại gia bất động sản có tiếng ở Hà Nội.

biet thu 20 ty bo hoang, dai gia di dau? - 4

  Do bị bỏ hoang gần 2 năm nay nên những tấm kính che phần mái đã phủ đầy rong rêu và rác rưởi.

biet thu 20 ty bo hoang, dai gia di dau? - 2

  Những chiếc camera được gắn ngoài cổng vẫn còn nguyên vẹn. Theo một bà chủ bán nước gần đó cho biết, ngôi biệt thự này có giá trị đến hơn 20 tỷ đồng.

biet thu 20 ty bo hoang, dai gia di dau? - 6

 "Bên ngoài và bên trong ngôi biệt thự này đều thấy gắn camera khắp nơi nhưng chẳng thấy ai đến hương khói hay dọn dẹp bao giờ. Cũng có rất nhiều người hỏi nhưng không ai biết chủ nhà là ai. Thỉnh thoảng lại thấy mấy ông say rượu hay chó mèo gần đó đến tè bậy ngay ngoài cổng. Đúng là phí phạm vô cùng" - Bà H., chủ quán nước trên đường Ngụy Như Kon Tom cho biết.

Theo Một Thế Giới
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn