Chải sạch răng "thần tốc" với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay”

Ngày 21/01/2018 09:30 AM (GMT+7)

10 giây có thể chẳng đủ để bạn làm việc gì nhưng lại thừa đủ để chiếc bàn chải đánh răng tự động 100% đầu tiên trên thế giới này chải sạch từng kẽ răng của bạn mà bạn chẳng cần động tay.

Chải răng mỗi sáng, mỗi tối, mỗi ngày là công việc phải làm thường xuyên để giữ răng miệng luôn sạch sẽ. Bạn nghĩ sao nếu trên thế giới xuất hiện một loại bàn chải đánh răng tự động 100%, không cần dùng tay, giúp bạn chải sạch từng kẽ chân răng chỉ trong vòng…10 giây?

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 1

Bạn nghĩ sao nếu trên thế giới xuất hiện một loại bàn chải tự động 100%?

Chẳng cần phải mơ mộng hão huyền đâu xa, vì chiếc bàn chải “thần thánh” đó thực sự đã xuất hiện như một “vị cứu tinh” cho những người lười chải răng, “hội tụ” tất cả những đặc điểm tối ưu nhất của một chiếc bàn chải đánh răng trong cuộc sống công nghệ hiện đại.

Thiết bị chải răng Amabrush – một sản phẩm mất tới ba năm mới có thể hoàn thiện và được quảng cáo là đánh răng nhanh hơn 10-20 lần so với các loại bàn chải đánh răng truyền thống hay chạy điện thông thường, tiết kiệm thời gian cho cuộc sống bận rộn của bạn.

Amabrush hoạt động ra sao?

Amabrush là một trong những sản phẩm công nghệ nhận được gần 87 tỷ đồng đầu tư và góp vốn từ các nhà phát triển trên thế giới, chẳng phải ngẫu nhiên mà chiếc bàn chải này lại “hot” đến vậy. Amabrush có thiết kế với 3 bộ phận chính là phần bàn chải có thể ôm trọn hàm răng, núm tay cầm, phần còn lại dùng để chứa kem đánh răng.

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 2

Bàn chải thông minh Amabrush làm sạch răng chỉ trong 10 giây, nhanh hơn 10 20 lần so với các loại bàn chải đánh răng truyền thống hay chạy điện thông thường.

Phần bàn chải được cấu tạo với những chiếc lông tơ siêu mềm, có hình dạng giống với khuôn miệng với phần khung silicon mềm không gây khó chịu, chất liệu giúp loại bỏ vi khuẩn, dễ dàng đặt vừa khít vào khuôn miệng giúp bạn chải răng một cách hoàn hảo và nhanh chóng.

Vỏ bên ngoài với động cơ tự động tạo ra 40 nghìn chuyển động/phút, pin có thể duy trì đến 2 tuần, đặc biệt có thể kết nối bluetooth với thiết bị di động của bạn. Cuối cùng là bộ sưu tập 3 loại kem đánh răng với các công dụng khác nhau đi kèm với bộ thiết bị chải răng.

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 3

Amabrush có thiết kế với 3 bộ phận chính là phần bàn chải có thể ôm trọn hàm răng, núm tay cầm, phần còn lại dùng để chứa kem đánh răng.

Amabrush có cơ chế hoạt động rất đơn giản, động cơ rung của Amabrush hoạt động theo các thuật toán thông minh để tạo ra các rung động mạnh với biên độ rung khác nhau, cực đại lên tới 9,5G. Điều này khiến cho các lông bàn chải chuyển động phối hợp với nhau theo những tần số cộng hưởng đã được tính toán từ trước.

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 4

Động cơ rung của Amabrush hoạt động theo các thuật toán thông minh để tạo ra các rung động mạnh với biên độ rung khác nhau giúp làm sạch từng kẽ chân răng.

Phần lông bàn chải có những kênh vi dẫn đưa kem đánh răng tới từng kẽ chiếc răng. Chúng có thể “tiêu diệt” 99,99% tất cả các vi khuẩn trong khoang miệng nhưng lại không gây hại cho răng lợi. Các sợi lông này nằm nghiêng một góc 45° nhằm mô phỏng phương pháp đánh răng Bass “chuẩn” như lời khuyên của các nha sĩ và các chuyên gia để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tại sao nên chọn Amabrush?

Có quá nhiều ưu điểm của Amabrush mà chẳng cần phải sử dụng mà chỉ cần nghe đến thôi bạn đã muốn mua về ngay. Ấn tượng đầu tiên của chiếc bàn chải này là bạn không cần dùng tay cũng có thể chải răng sạch như thường với thiết kế thông minh và tiện lợi.

Chỉ cần đưa phần tay cầm lại gần phần bàn chải, nam châm trong tay cầm sẽ tự động “hút” 2 phần gắn lại với nhau. Việc bạn cần làm chỉ là đặt vào trong miệng, thiết bị sẽ tự động chải răng, còn bạn thì có thể tiết kiệm thời gian để tranh thủ làm những việc khác.

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 6

Chỉ cần đưa phần tay cầm lại gần phần bàn chải, nam châm trong tay cầm sẽ tự động “hút” 2 phần gắn lại với nhau. 

Ưu điểm đặc biệt nhất mà chưa chiếc bàn chải nào có thể làm được đó là khả năng thay người dùng chải răng sạch “kin kít” chỉ trong vòng…10 giây. Với thiết kế bàn chải có hình dạng giống với khuôn miệng, đặt vừa khít vào hàm răng vì thế Amabrush có thể làm sạch tất cả các răng cùng một lúc mà chẳng mất công chải đi chải lại nhiều lần như cách bạn dùng kiểu bàn chải truyền thống để vệ sinh răng miệng.

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 8

Với thiết kế bàn chải có hình dạng giống với khuôn miệng, đặt vừa khít vào hàm răng vì thế Amabrush có thể làm sạch tất cả các răng cùng một lúc.

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 10

Với dung lượng đủ dùng trong 2 tuần và rất dễ vệ sinh, bạn có thể mang bàn chải này đi xa trong thời gian dài, đi du lịch, công tác,... 

Thú vị hơn, bạn có thể mang bàn chải này đi xa trong thời gian dài, đi du lịch, công tác,... Phần tay cầm được tích hợp pin với dung lượng đủ dùng trong 2 tuần, thậm chí là đủ dùng cho 28 lần đánh răng với mỗi lần sạc và có kèm theo cả sạc không dây. Amabrush cũng hiện tại cũng được xem là chiếc bàn chải “hi-tech” đầu tiên trên thế giới. Nói đơn giản hơn bạn có thể hiểu là, Amabrush được lắp đặt kết nối bluetooth và có ứng dụng của riêng mình trên hệ điều hành iOS và Android, cho phép người dùng kết nối bàn chải với các thiết bị di động thông minh, thiết lập các chế độ rung khác nhau (massage nướu, làm trắng răng, làm sạch mảng bám…), điều chỉnh thời gian làm sạch, theo dõi tuổi thọ của các bộ phận thay thế, v.v..

“Thần thánh” như vậy nhưng Amabrush có nhược điểm gì không?

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 11

Điều bất tiện thứ nhất khi sở hữu Amabrush là bạn phải mua kem đánh răng của nhà sản xuất kèm theo khi mua bàn chải.

Câu trả lời hiển nhiên là có. Giống như mỗi thiết bị thông minh, mỗi sản phẩm được tạo ra, Amabrush cũng có hai mặt: được và không được. Điều bất tiện thứ nhất khi sở hữu Amabrush là bạn phải mua kem đánh răng của nhà sản xuất kèm theo khi mua bàn chải, tuy nhiên họ cũng cho bạn 3 lựa chọn khác nhau để sử dụng, theo từng chức năng.

Chải sạch răng amp;#34;thần tốcamp;#34; với bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay” - 12

Hiện nay, giá bán lẻ toàn cầu của một bộ sản phẩm Amabrush thường gồm 1 bàn chải, 1 vỏ, 3 tuýp kem đánh răng phiên bản cao cấp hơn kèm theo cả đế sạc không dây là khoảng 5,3 triệu VND đồng.

Cũng giống như đối với những chiếc bàn chải thông thường khác, Amabrush cần được thay định kỳ sau một thời gian sử dụng. Phần silicon trong bộ phận bàn chải cần được thay 6 tháng/1 lần, và giá mua riêng cũng không hề rẻ. Hiện nay, giá bán lẻ toàn cầu của một bộ sản phẩm Amabrush thường gồm 1 bàn chải, 1 vỏ, 3 tuýp kem đánh răng dao động từ 2,1 - 2,5 triệu VND (khoảng 80 – 100 Euro). Với phiên bản cao cấp hơn kèm theo cả đế sạc không dây là khoảng 5,3 triệu VND đồng (tương đương 199 Euro). Nhìn chung, đó là một mức giá khá “chát” với nhiều người tiêu dùng, tuy nhiên với quá nhiều ưu điểm mà nó đem lại thì có lẽ Amabrush cũng đáng để bạn bỏ tiền ra mua chứ nhỉ?

Theo Ngọc Quỳnh (Theo Elespanol) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đồ dùng gia đình