Dân mạng "choáng" với cảnh cô gái ngủ cùng... lọ đựng gia vị, bát đũa, rổ rá trên giường KTX

Ngày 20/03/2018 18:53 PM (GMT+7)

Hình ảnh cô gái đang nằm ngủ "ngon lành" trên chiếc giường bừa bộn không chỉ chăn gối, balo,... mà còn có cả bát đũa ăn dở, nồi cơm điện, rổ rau,... thậm chí cả lọ đựng gia vị khiến dân mạng phát hoảng.

Chuyện ở bẩn, ở sạch đã không còn là chủ đề mới mẻ, nhất là đối với sinh viên khi đi ở trọ, ở chung trong KTX. Hình ảnh về những căn phòng bẩn ngập ngụa rác thải, bẩn như... chuồng lợn khiến người xem hết sức ngán ngẩm và thắc mắc không hiểu người ta sống thế nào trong những căn phòng ấy. 

Hình ảnh một căn phòng KTX mới được chia sẻ trên MXH gần đây lại khiến cộng đồng mạng xôn xao: Một cô gái đang nằm ngủ "ngon lành" trên chiếc giường bừa bộn không chỉ chăn gối, balo,... mà còn có cả bát đũa ăn dở, nồi cơm điện, rổ rau,... thậm chí cả lọ đựng gia vị.

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 1

Theo tìm hiểu, bức ảnh này được một bạn có nickname L.B.S chia sẻ. Trong một lần vào KTX nữ của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội chơi, anh chàng đã bắt gặp cảnh tượng này và quá bất ngờ.

Nhiều cư dân mạng cho hay, có thể bạn nữ sinh kia vì mệt mỏi nên nằm một lúc và ngủ quên khi đang chuẩn bị bữa ăn và chưa kịp dọn phòng sạch sẽ. Tuy nhiên, rất nhiều người khác đã lên tiếng "phản pháo" rằng dù mệt đến đâu thì cũng không thể mang cả lọ gia vị hay rổ rá lên giường nằm chung như vậy được.

Thêm vào đó, các KTX cũng thường có quy định không nấu ăn trong phòng. Nếu là người sạch sẽ, chắc chắn cô nàng kia sẽ không nấu nướng và bày đồ ăn ra gần giường như vậy.

Còn rất nhiều câu chuyện ở bẩn khác trong KTX từng khiến dân mạng dậy sóng. Một cô gái qua phòng bạn chơi ở một khu kí túc xá dành cho sinh viên nữ, và cảnh tượng đập vào mắt đã khiến cô gái này phải thốt lên hai từ "kinh khủng". 

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 2

"Bẩn lắm các bạn à, bát đĩa ăn xong mốc meo, vứt ngay trên cái giường mình nằm. Tớ chỉ tưởng tượng có con chấy hay con ve ở trên chiếu, xong nó chui vào quần áo, ôi không dám tưởng tượng nữa...". 

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 3

Chiếc giường bẩn kinh khủng của một cô gái trong phòng KTX nữ, trên giường, đồ đạc bày la liệt: rổ, hộp nhựa, bát, túi nilon, chiếu mốc meo... khiến người xem thấy hãi hùng.

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 4

Góc phòng còn tích trữ cả một đống rác lớn, bát ăn xong đã đóng bụi đen cứng mà vẫn không rửa.

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 5

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 6

Những hình ảnh phòng KTX bẩn thỉu của sinh viên Trung Quốc được đăng tải năm ngoái từng khiến dân mạng "sốc tận óc ".

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 7

dan mang "choang" voi canh co gai ngu cung... lo dung gia vi, bat dua, ro ra tren giuong ktx - 8

Dù "sống chung với rác", những nam sinh ở đây vẫn vô tư ngồi dán mắt vào điện thoại. 

Chứng kiến những cảnh tượng này, nhiều người thắc mắc không hiểu tại sao những nam sinh, nữ sinh kia có thể "sống chung với rác" một các bình thản như vậy. Không biết bao nhiêu loại bệnh đang ẩn nấp trong những đống rác kia, chưa kể nếu có bố mẹ, người thân, nhất là người yêu đến thăm và chơi ở phòng thì sẽ ra sao?

Đừng quên 8 thứ đồ bẩn kinh hoàng trong nhà mà cả năm bạn chẳng bao giờ giặt rửa
Không phải sàn nhà hay bồn cầu, 8 vật dụng dưới đây mới là thứ bạn cần chú ý và lau chùi, vệ sinh hàng ngày để tránh được sự xâm nhập và gây hại của...
Theo Du Jin - Ảnh: FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn