Đăng đàn "bóc phốt" hotgirl đẹp mà ở quá bẩn nhưng chẳng ngờ, chủ trọ lại bị mắng ngược

Ngày 26/06/2018 14:10 PM (GMT+7)

Căn phòng trọ ngổn ngang rác thải, bốc mùi của cô gái được nhận xét là "cực xinh" đang khiến dân mạng xôn xao bàn ra, tán vào.

Chuyện những cô "hot girl" xinh xắn, ăn diện, xịt nước hoa thơm phức nhưng phòng KTX hay nhà trọ lại trái ngược hoàn toàn: bẩn, bừa bộn, bốc mùi như chuồng lợn... không phải là chuyện hiếm gặp từ trước đến nay, thậm chí còn... như cơm bữa.

Mỗi lần chứng kiến hay được nghe câu chuyện như vậy, người xem, người nghe nếu không mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên không ngờ thì lại lắc đầu ngao ngán, tự hỏi chẳng biết ở kiểu gì mà lắm rác rưởi đến vậy?

"Nhà mình cho thuê phòng trọ, mấy hôm không để ý tới mà giờ vào xem nó thế này đây. Là con gái - con gái ở đấy nhé. Xinh cực! Chẳng nhẽ mình lại dọn hộ? Mà mình từng dọn hộ 1 lần rồi! Không thể tin được. Cứu...''.

Đăng đàn amp;#34;bóc phốtamp;#34; hotgirl đẹp mà ở quá bẩn nhưng chẳng ngờ, chủ trọ lại bị mắng ngược - 1

Mở cửa bước vào là một cảnh tượng không thể chấp nhận nổi: rác rưởi, chăn chiếu, vỏ đồ ăn, thùng rác,... ngổn ngang trong phòng trọ mà L. cho thuê.

Lại thêm một câu chuyện gái xinh ở bẩn nữa do một người dùng facebook có nickname L. bức xúc chia sẻ lên mạng xã hội. Đi kèm với dòng trạng thái trên là hàng loạt những bức ảnh "bóc phốt" thói ở bẩn của cô gái xinh xắn mà L. nhắc đến.

Đăng đàn amp;#34;bóc phốtamp;#34; hotgirl đẹp mà ở quá bẩn nhưng chẳng ngờ, chủ trọ lại bị mắng ngược - 2

Đủ các loại rác trên đời rơi vãi trong phòng.

Đăng đàn amp;#34;bóc phốtamp;#34; hotgirl đẹp mà ở quá bẩn nhưng chẳng ngờ, chủ trọ lại bị mắng ngược - 3

Những hình ảnh này sau khi được chủ nhân đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận được lối sống mất vệ sinh, ý thức kém như cô gái ở thuê trên.

"Mình đã từng cho 1 bé làm nhân viên spa xinh như hoa hậu thuê lúc em đi để lại cho mình một nhà rác hai tầng ngập rác tận giường. 6 bao tải rác đầy mà em thuê có 6 tháng. Không có chuyện em ý thù mình mà để lại rác như vậy vì em về muộn nên 6 tháng toàn cho em tự tính tiền điện nước trả cho mình. Chỉ là cách sống kinh dị khác người, mình thì chủ quan thấy xinh đẹp sòng phẳng thì cho tự do thoải mái" - K.C.L lên tiếng.

"Ôi giờ đừng tin con gái khi ra đường. Ở đối diện phòng tớ, có 2 đứa đẹp xinh lắm. Mở cửa ra đường nước hoa giày váy không chê vào đâu được. Cơ mà bữa đi ngang vô tình thấy, ôi không thể tin được. Như 1 cái ổ chuột. Váy giày nón bảo hiểm. Mùng chiếu gối 1 đống..." - Bạn B.L kể lại câu chuyện mình từng gặp phải.

Tài khoản L. còn cho biết thêm, cô gái này tên M.H, thuê 2 phòng cho cả bạn ở và hiện vẫn đang ở trong phòng chứ chưa chuyển đi. Hôm nay L. xin làm về sớm nên vào xem, không ngờ mở cửa ra đã thấy ngay cái... chuồng lợn.

Đăng đàn amp;#34;bóc phốtamp;#34; hotgirl đẹp mà ở quá bẩn nhưng chẳng ngờ, chủ trọ lại bị mắng ngược - 4

Vỏ chai rượu, lon nước ngọt, có cả bao thuốc lá vứt chỏng chơ dưới sàn...

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng cho biết, xét trong trường hợp này thì có lẽ chủ trọ nhận xét vội vàng khi chưa rõ nguyên nhân sự việc, bởi phòng cô gái kia có rất nhiều vụn rác, có thể do chuột hoặc chó mèo vào cắn phá.

"Nhỡ là chuột thì sao? Nhìn vụn rác thế kia là biết do chuột thì đúng hơn, không biết rõ nguồn cơn xong lại đổ tại người ở trọ ở bẩn'' - Bạn T.H cho biết.

"Nhìn hiện trường như kiểu chó mèo vào lục thùng rác ấy"...

"Cái này có khi là do chuột hoặc động vật làm, không có chuyện con người mà cắn xé đồ vật ra thế kia đâu"...

Cũng có ý kiến còn cho rằng chủ trọ này đã xâm phạm quyền riêng tư của người khác khi chưa có sự đồng ý đã tự tiện xông vào phòng xem xét, kiểm tra.

"Chưa cần biết thực hư thế nào, nhưng việc vào phòng nhà người khác khi người ta không có mặt là chủ top đã xâm phạm quyền riêng tư của người ta rồi nhé. Lại còn đăng lên bêu xấu nữa'' - Tài khoản H.N bình luận.

L. sau đó đã lên tiếng giải thích: "Nó thuê 2 phòng 1 phòng cho bạn nó. Bạn nó chuyển đi. Lúc đầu tớ chụp qua cửa sổ. Sau thấy mở được nên vào. Quét dọn xong rồi".

Đăng đàn amp;#34;bóc phốtamp;#34; hotgirl đẹp mà ở quá bẩn nhưng chẳng ngờ, chủ trọ lại bị mắng ngược - 5

"Chiến lợi phẩm" bốc mùi mà chủ trọ L. nhận được sau khi dọn dẹp hộ cho cô gái ở bẩn.

Hiện "hotgirl xinh đẹp" bị tố ở bẩn kia vẫn chưa lộ diện và thông tin "bóc phốt" này vẫn chỉ từ một phía chủ trọ, nhưng cộng đồng mạng lại một lần nữa được phen dậy sóng vì lối sống bẩn thỉu, mất vệ sinh không thể chấp nhận được của một số bộ phận người trẻ hiện nay.

Bị yêu cầu chuyển đi, hai vợ chồng để lại cho chủ nhà núi rác và cả tủ thịt thối
Cửa kính trước nhà bị đập vỡ, đồ đạc xáo trộn và vứt lung tung như nhà buôn đồng nát. Trong tủ đông, hàng chục cân thịt thối bị vứt lại đã mốc meo,...
Theo Du Jin - Ảnh: Facebook (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn