Bị yêu cầu chuyển đi, hai vợ chồng để lại cho chủ nhà núi rác và cả tủ thịt thối

Ngày 27/12/2017 18:55 PM (GMT+7)

Cửa kính trước nhà bị đập vỡ, đồ đạc xáo trộn và vứt lung tung như nhà buôn đồng nát. Trong tủ đông, hàng chục cân thịt thối bị vứt lại đã mốc meo, chảy nước và thối rữa không biết từ bao giờ.

Một người phụ nữ sống tại Tasmania (Úc) sau khi kiểm tra căn nhà cho thuê đã hoảng hốt phát hiện ra hàng đống rác thải và cả tủ thịt thối trong nhà. Trước đó, cô đã nói chuyện với hai vợ chồng thuê căn nhà này để họ chuyển đi từ hồi đầu tháng vì căn nhà sắp được bán đi. 

Thế nhưng sau khi đã chuyển đi và chủ nhà đến kiểm tra, thì căn nhà đã tan hoang chẳng khác nào "nhà ma", thậm chí, cửa kính trước còn bị đập vỡ, đồ đạc bị xáo trộn và vứt lung tung như nhà buôn đồng nát. Trong tủ đông, hàng chục cân thịt thối bị vứt lại đã mốc meo, chảy nước và thối rữa không biết từ bao giờ.

bi yeu cau chuyen di, hai vo chong de lai cho chu nha nui rac va ca tu thit thoi - 1

Trước cửa nhà chất đầy cả núi rác thải bẩn thỉu.

bi yeu cau chuyen di, hai vo chong de lai cho chu nha nui rac va ca tu thit thoi - 2

Cửa kính trước đã bị đập vỡ, đồ đạc vứt lung tung, tủ nhựa 6 ngăn thì giờ chỉ còn 2 ngăn.

bi yeu cau chuyen di, hai vo chong de lai cho chu nha nui rac va ca tu thit thoi - 3

Căn nhà giờ trông chẳng khác nào nhà buôn đồng nát: quạt điện, cây máy tính các loại... xếp chồng chất.

bi yeu cau chuyen di, hai vo chong de lai cho chu nha nui rac va ca tu thit thoi - 4

Đáng sợ hơn, trong tủ đông còn hàng chục cân thịt thối bị vứt lại đã mốc meo, chảy nước và thối rữa không biết từ bao giờ.

bi yeu cau chuyen di, hai vo chong de lai cho chu nha nui rac va ca tu thit thoi - 5

Người phụ nữ cho biết, hai vợ chồng này đã thuê nhà nhiều năm nhưng mỗi lần cô đi kiểm tra căn nhà, những thứ đồ hỏng hóc dường như được giấu đi để che đậy thiệt hại. "Họ thậm chí còn không trả lại chìa khóa, buộc tôi phải thay ổ khóa mới cho cả căn nhà" - cô cho biết.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh này lên Facebook, người chủ nhà "xấu số" này nhận được vô số những lời bình luận và phản hồi từ phía cư dân mạng, rất nhiều người cho rằng lối sống của hai vợ chồng người thuê nhà không thể chấp nhận được.

Theo Du Jin (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn