Loài hoa hồng "đắt xắt ra miếng" này đang làm điên đảo chị em khắp thế giới

Ngày 08/05/2017 12:39 PM (GMT+7)

Mỗi bông hoa hồng vĩnh cửu có giá lên đến 4 triệu đồng.

Liệu còn gì tuyệt vời hơn nếu bó hoa hồng bạn nhận được trong ngày sinh nhật vẫn còn nguyên vẹn đến tận ngày này năm sau? Forever Rose - một công ty hoa đã cho ra đời loài hoa hồng cổ tích với tên gọi "Người đẹp và Quái vật" có thể biến mong ước của nhiều người thành sự thật.

Loài hoa hồng amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; này đang làm điên đảo chị em khắp thế giới - 1

Công ty, được thành lập tại Anh, đã bắt đầu bán những bông hoa độc đáo cho các gia đình hoàng gia. Sau khi phổ biến ở Hoàng gia Trung Đông, Forever Rose đã trở nên nổi tiếng vì đã tạo ra loài hoa hồng bền lâu nhất thế giới.

Loài hoa hồng amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; này đang làm điên đảo chị em khắp thế giới - 2

Những bông hoa này sẽ tươi rói trong ba năm mà không cần nước hay ánh sáng mặt trời. Và nếu bạn để bông hoa hồng mãi mãi trong chiếc bình thủy tinh huyền diệu, nó sẽ tươi mãi mãi.

Loài hoa hồng amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; này đang làm điên đảo chị em khắp thế giới - 3

Với hơn 30 màu sắc khác nhau, loại hoa hồng này có thể đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Các bông hoa được cắm kiểu khác nhau, và tất cả đều được đựng trong bình thủy tinh trong suốt như trong bộ phim cổ tích "Người đẹp và Quái vật". Tuy nhiên, một bông hoa như vậy cũng có giá không hề rẻ - 200 đô (4 triệu) - một số bình có thể lên đến 4.000 đô (hơn 80 triệu).

Loài hoa hồng amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; này đang làm điên đảo chị em khắp thế giới - 4

Công ty Forever Rose cũng đã hợp tác với Walt Disney ở Trung Đông và Châu Phi, với những phần quà cho người hâm mộ may mắn giành được một bình hoa Bella Rose (lấy cảm hứng từ nàng Belle). 

Loài hoa hồng amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; này đang làm điên đảo chị em khắp thế giới - 5

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Veran) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng