Lục từng centimet nhà rapper Tiến Đạt

Ngày 31/08/2013 14:10 PM (GMT+7)

Ngôi nhà của chàng rapper dễ mến Đinh Tiến Đạt là không gian "3 trong 1", vừa là quán cafe, phòng thu kiêm nhà ở.

Vài tháng trở lại đây, tên tuổi chàng rapper dễ mến Đinh Tiến Đạt được nhắc đến nhiều hơn khi anh tham gia show truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú 2013" cùng cô bạn gái người Hàn Quốc dễ thương của mình. Hari - tên bạn gái của rapper Đinh Tiến Đạt không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài xinh xắn mà còn bằng cá tính đáng yêu, dễ gần.

Những người quen của Mr. Dee (Đinh Tiến Đạt) không lạ gì “cô chủ quán” quốc tịch Hàn Quốc xinh như người mẫu tại quán cà phê của rapper này.

luc tung centimet nha rapper tien dat - 1

Rapper Đinh Tiến Đạt và bạn gái người Hàn Quốc gốc Việt Hari đang nhận được nhiều yêu mến của người hâm mộ.

Từ lâu các ca sĩ đến thu âm tại phòng thu của Đinh Tiến Đạt ở đường Hoa Phường, khu Phan Xích Long kéo dài đều chê anh chàng lãng tử bỏ phí mặt bằng rộng lớn vì Đạt chỉ làm phòng thu trên lầu còn dưới đất thì đóng cửa im ỉm. Bản tính Đạt được thừa hưởng “gen” kinh doanh từ mẹ cho nên Đạt quyết định biến mặt bằng dưới đất thành nơi kinh doanh café, vừa có chỗ cho bạn bè hàn huyên vừa thực hiện ước mơ kinh doanh của mình.

Sau 3 tháng, quán cà phê Lộc Vừng được hình thành với tầng trệt dành cho… Đạt làm việc với khách, tầng lửng là cà phê bệt, lầu 1 với hai khu vực là nơi có thể hát với nhau và khu cà phê sân vườn. Tầng 2, Đạt vẫn duy trì phòng thu âm cũng như phòng ngủ của mình. Đạt chọn tên Lộc Vừng vì trước sân nhà có sẵn hai cây Lộc Vừng chỉ nở hoa từ 9h tối đến 9h sáng hôm sau – một loài hoa dễ thương và hương thơm nhẹ nhàng.

Chàng ca sĩ - rapper Đinh Tiê