Mẹo giúp mẹ săn Dê nhanh, tránh tuổi Thân vận hạn

Ngày 06/02/2015 14:00 PM (GMT+7)

Phong thủy giúp ổn định tinh thần mà nhờ đó nâng cao khả năng thụ thai của chị em.

Từ xưa, các cụ hay truyền nhau người tuổi Thân số khổ, đặc biệt là con gái tuổi Thân. Người tuổi Thân hay được coi là có số phận trắc trở hơn 11 con giáp khác khi không gặp khó về tiền vận thì lại là tiền vận, không về tiền bạc thì lại về gia đình. Trong những ngày đầu năm, nhiều chị em đang cố gắng chạy đua để 'kiếm' được một chú dê vàng, tránh để sang năm Bính Thân. 

Một trong những vấn đề gây trở ngại cho khả năng thụ thai đối với phụ nữ là sự căng thẳng. Phong thủy hiếm muộn có thể hỗ trợ tạo ra một môi trường thuận lợi cho người phụ nữ chuẩn bị mang thai giúp họ cảm thấy thoải mái, ít căng thẳng hơn mà qua đó  tăng khả năng thụ tinh.

Nguyên tắc phong thủy cơ bản

- Cửa ra vào hoặc cửa sổ không bị chặn. Hãy để các nguồn năng lượng tốt tràn vào nhà mà không bị chặn đứng bởi đồ nội thất. 

- Tất cả các phòng đều gọn gàng

- Nhà cửa thường xuyên được lau chùi sạch sẽ

- Không có bát đĩa bẩn chất đống trong bồn rửa

- Tất cả bồn rửa, bồn tắm, nhà vệ sinh đều tinh tươm

- Cửa sổ sạch cả mặt trong và mặt ngoài

- Không có bóng đèn nào trong nhà bị cháy

- Tất cả các thiết bị hoạt động tốt

- Cây cối trong nhà tươi tắn, phát triển tốt

- Tránh mũi tên độc bằng pha lê hay cây xanh (không để cây trong phòng ngủ)

- Nhà đủ ánh sáng.

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ cần đặc biệt chú ý để chuẩn bị cho việc thụ thai thuận lợi. Bên cạnh kích cỡ giường phù hợp, bạn cần phải dọn dẹp gầm giường  và không lưu trữ bất kì đồ đạc lung tung nào dưới đó. Trong suốt những tháng sau đó, không nên quét dọn, lau chùi gầm giường cho đến khi mẹ tròn con vuông. Nếu bạn quét gầm giường nghĩa là bạn đã quét đi những năng lượng tích cực kích hoạt khả năng sinh sản mà mình đã thu hút suốt thời gian qua.

Cung lặn

Cung lặn nằm ở hướng Tây được cho là ảnh hưởng mạnh đến khả năng sinh sản. Người chồng là người chịu trách nhiệm cho việc kích hoạt nguồn năng lượng của cung lặn.  Điều này đòi hỏi gia đình cần sắp xếp lại một chút vị trí nội thất trong nhà sao cho đầu của người vợ quay về hướng N tốt cho Niên Duyên (tình) của người chồng. Hướng Niên Duyên được xác định dựa vào quái số của người nam (xem Cách tính quái số tại đây).

Quái số Hướng Niên Duyên
1 Bắc
2 Tây Nam
3 Đông
4 Đông Nam
5 Tây Nam
6 Tây Bắc
7 Tây
8 Đông Bắc
9 Nam

Lựu

Lựu tượng trưng cho khả năng sinh sản. Bạn có thể sử dụng một cặp hình ảnh cây lựu trong phòng ngủ để giúp hấp thụ năng lượng tốt.  Tốt nhất là gia đình treo một bức tranh của quả lựu đỏ đã bóc vỏ để lộ vô số hạt nhỏ bên trong. Ngoài ra gia đình cũng có thể để một bát lựu chính trong phòng ngủ nhưng phải thường xuyên thay quả tươi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế bức tranh lựu bằng hình ảnh một rừng táo chín hay cam.

Biểu tượng

Ngoài phòng ngủ, chị em cũng có thể tăng năng lượng trợ giúp sinh sản bằng cách kích hoạt hướng Tây của ngôi nhà bằng cách đặt những bức tượng, tranh ảnh về thỏ, voi hay con cò. Đây là ba linh vật được coi trọng trong việc sinh đẻ cũng như bảo vệ những sinh linh nhỏ đến với thế giới.

Tranh ảnh: Treo một bức tranh trẻ em ở hướng tây phòng ngủ.

Đèn lồng đỏ: Treo trên đầu giường đầu giường,  treo  ở góc Tây của phòng ngủ

Thạch anh đỏ: Đeo một chiếc vòng thạch anh đỏ, để một hạt thạch anh đỏ trong ví hay đặt một chậu tinh thể thạch anh đỏ trong phòng ngủ

Quán Thế Âm Bồ Tát: Quan Âm là một trong những vị thần được thờ cúng nhiều nhất. Quan Âm Bồ Tát cũng thường hay mở lòng từ bi để trao các sinh linh bé nhỏ cho các bậc cha mẹ nuôi nấng.

Rồng: Đặt đôi tượng rồng cạnh giường ngủ.

Quan trọng nhất là bạn nên để một bức tranh trẻ em ở bức tường phía Tây của góc phía Tây ngôi nhà. Sau khi em bé chào đời, gia đình có thể thay bằng chính ảnh của bé để các nguồn năng lượng mới sản sinh giúp bảo vệ bé khỏi những luồng tà khí. Tuy vậy, gia đình cũng không cần thực hiện tất cả các giải pháp trên mà nên chọn lựa phương án phù hợp nhất với vợ chồng. Nên nhớ rằng phong thủy chú trọng sự cân bằng và thoải mái trong tinh thần.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế phòng khách 'hút' quý nhân, tài khí

Các bước phong thủy văn phòng dễ thực hiện nhất

Rước bệnh vì phạm tối kỵ trong phòng ngủ

Tranh thêu chữ thập giảm giá cho chị em vui Tết

Có nên mua hoa quả "lạ", bị gò ép dị thường về cúng Tết?

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy