Muôn kiểu bình detox để đựng nước thải độc, giảm cân

Những loại bình nước detox được thiết kế ngăn riêng để đựng hoa quả thái lát, giữ lạnh lâu, cũng như tiện lợi để mang đi xa.

Nước detox giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân cũng như cung cấp những vitamin tự nhiên có trong rau quả cho cơ thể người. Đơn giản bạn chỉ cần thêm những lát trái cây tươi và thảo mộc vào trong nước để tạo nên thức nước uống tốt cho sức khỏe của riêng mình. 

Phương pháp giải độc, giảm cân càng phổ biến thì những phát minh liên quan cũng theo đó được chào đón. Thay vì những bình nước cổ điển, những loại bình nước dành riêng cho nước detox ra đời. Dưới đây là những bình nước detox được nhiều chị em trên thế giới ưa chuộng nhất.

1. Bình Savvy

Bình Savvy Infusion được làm bằng nhựa Tritan không chứa BPA. Chiếc nắp được thiết kế thông minh, đảm bảo 100% không rò rỉ. Theo những người sử dụng chia sẻ, họ thường xuyên đem đi du lịch và chưa gặp vấn đề.

muon kieu binh detox de dung nuoc thai doc, giam can - 1

Phần lõi bên trong dùng để đựng hoa quả thái lát

muon kieu binh detox de dung nuoc thai doc, giam can - 2

2. Bình Brimma

Bình đựng nước của Brimma được làm bằng chất liệu nhựa cứng. Sau khi sử dụng, chỉ cần rửa qua nước là sẽ sạch hết các loại mùi chứ không bám lại trên sản phẩm. Bình sử dụng nắp bật mở nên tiện lợi trong quá trình sử dụng khi đang tập gym, đi chạy,...

muon kieu binh detox de dung nuoc thai doc, giam can - 3

Nhiều người thích nước detox đơn giản chỉ vì không thích uống nước lọc vô vị

muon kieu binh detox de dung nuoc thai doc, giam can - 4

3. Bình Shano

Shano có kích thước nhỏ gọn nên tiện dụng cất trong tủ lạnh. Bạn có thể cho vài lát trái cây yêu thích vào trong bộ lọc và làm cho nước có vị ngọt của tôi ngon. Bạn có thể thái lát hoa quả vào đêm hôm trước và đặt chai trong tủ lạnh. Đến buổi sáng khi thức dậy, nước và trái cây đã được ướp lạnh. 

muon kieu binh detox de dung nuoc thai doc, giam can - 5

4. Bình Perlli

Bên cạnh các loại bình nước detox nhỏ gọn, chị em cũng có thể sắm các loại bình nước to cho cả ngày dài hoặc cho cả gia đình. Với chiếc bình này, bạn có thể đổ đầy 2-3 chai nước cầm tay. Đặc biệt, phần lõi băng bên trong giữ cho đồ uống lạnh trong thời gian lâu hơn.

muon kieu binh detox de dung nuoc thai doc, giam can - 6

muon kieu binh detox de dung nuoc thai doc, giam can - 7

Những dụng cụ cắt gọt củ quả thông minh cho nhà bếp

Những dụng cụ 'thần thánh' biến việc làm bếp dễ như chơi

10 dụng cụ lau chùi cần có trong nhà

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn

(Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác