Ngây ngất cơ ngơi triệu đô của thị trưởng New York

Ngày 07/06/2013 15:23 PM (GMT+7)

Cùng ngắm nhìn cơ ngơi xa hoa của người sở hữu khối tài sản trị giá 27 tỉ đô la Mỹ.

Michael Rubens Bloomberg không chỉ là đương kim thị trưởng Thành phố New York mà với khối tài sản trị giá 27 tỉ đô la Mỹ, ông là người giàu thứ 7 ở Mỹ. Ông sáng lập và sở hữu 88% cổ phần Bloomberg L.P., một công ty truyền thông về tin tức tài chính và dịch vụ thông tin.


Michael Rubens Bloomberg.

Với khối tài sản kếch sù, Bloomberg sở hữu rất nhiều biệt thư xa hoa, độc đáo, một trong số đó là biệt thự Ballyshear nằm ở Hamptons, Southampton, Long Island. Biệt thự sang trong này đã được xây dựng vào năm 1913 bởi kiến trúc sư nổi tiếng Frederick Law Olmstead. Ông đã mua căn nhà này với giá 20 triệu đô.

Khu biệt thự có diện tích 22.000 mét vuông với những khu vườn rộng lớn. Tổng diện tích ban đầu của khu biệt thự là 800.000 mét vuông, trải qua thời gian đất đã được bán dần.


Biệt thự nhìn từ trên cao.

Biệt thự xa hoa này có 11 phòng ngủ, 8 phòng tắm, và các khu vườn được thiết kế bởi anh em nhà Olmsted. Khu nhà cũng có cả chuồng ngựa và những con đường mòn để cho con gái yêu Georgina của Bloomberg cưỡi ngựa.

Được biết, Long Island là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều người nổi tiếng vì thế nơi đây là có khá nhiều ngôi nhà thuộc sở hữu của những người giàu có.


Phòng ăn xa hoa nơi tổ chức các cuộc gặp gỡ bạn bè.


Phòng nghỉ ngơi với màu sắc nhẹ nhàng đem lại cảm giác yên bình.


Hành lang và cầu thang là sự kết hợp hài hòa của thiết kế hiện đại và cổ điển.


Khu vườn thiên đường được thiết kế bởi kiến trúc sư Frederick Law Olmstead nổi tiếng.

Phòng ngủ màu trắng trang nhã của chủ nhà.

 Phòng ngủ màu đỏ ngọt ngào dành cho khách.

Ngọc Trâm

Đồng hành cùng "Nhà đẹp mỹ mãn": CÔNG TY TNHH TM AN CƯỜNG - Nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu trang trí Nội Thất & vật liệu Décor.

Email: infoacc@ancuong.com
Website: ancuong.com

ngay ngat co ngoi trieu do cua thi truong new york - 9

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp mỹ mãn