Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà

Ngày 21/07/2014 00:23 AM (GMT+7)

Hồ bơi có thiết kế vô cực kết hợp với vật liệu kính trong suốt tạo thành điểm nhấn hút mắt cho ngôi nhà.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Wiel Arets, ngôi nhà mang tên Jellyfish House (tạm dịch: Nhà Sứa) gây ấn tượng với mọi người bởi kiến trúc độc đáo và hơn thế nữa. Thiết kế tạo ra nét duyên dáng đặc biệt cho nơi cư trú này. Bạn có thể tìm thấy nó trên bờ biển Địa Trung Hải của Tây Ban Nha, tại Marbella. Ngôi nhà 3 tầng gần như được xây dựng hoàn toàn bằng những khối bê-tông trắng.

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 1

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 2

Không gian sống bao gồm 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, 2 lối đi, 1 phòng bếp, phòng xông hơi, phòng tắm hơi và yếu tố cuối cùng không kém phần quan trọng đó là một thang máy phục vụ mục đích vận chuyển thức ăn từ bếp lên mái nhà.

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 3

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 4

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 5

Với hình dáng kỳ lạ do cách phân chia không gian tạo nên, Jellyfish House nổi bật hẳn lên nhờ hồ bơi tuyệt đẹp đặt trên mái nhà. Đây không phải là kiểu hồ bơi bình thường mà là điểm nhấn "độc nhất vô nhị". Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy tự hào nếu sở hữu thứ gì đó tương tự trong ngôi nhà của mình.

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 6

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 7

Trước hết, hồ bơi được bố trí trên mái nhà nên chủ nhân có thể vừa bơi lội, vừa ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên đẹp mắt xung quanh cùng một lúc. Thiết kế hồ bơi theo phong cách vô cực và phần đáy trong suốt nhờ sử dụng vật liệu kính chuyên dụng. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả!

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 8

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 9

Gần như mọi khu vực của ngôi nhà đều dẫn đến hồ bơi, coi nó là một bể cá khổng lồ. Điểm khác biệt duy nhất chính là bạn không nhìn thấy bất kỳ chú cá nào, thay vào đó, bạn sẽ chỉ nhìn thấy ai đang ở trong hồ bơi mà thôi. Kính bể bơi có độ dày tới 6 cm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi "lọt" giữa những bức tường.

Nhà 3 tầng có hồ bơi tuyệt đỉnh trên mái nhà - 10

Một tính năng khác lạ khác thực sự ấn tượng đó là nước bể bơi kết hợp với ánh nắng mặt trời tạo nên một hiệu ứng cực kỳ hút mắt. Màu xanh ngọc lam được phản chiếu in bóng khắp nơi, nhất là khu vực hiên nhà

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn