Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn

Ngày 26/05/2014 00:01 AM (GMT+7)

Phòng ngủ được bao bọc bởi vách ngăn bằng kính tạo nên sự khác biệt và cuốn hút cho căn hộ màu trắng siêu sang trọng này.

Sức hấp dẫn, lôi cuốn của một không gian cụ thể và thiết kế nội thất luôn được định hình bởi nhiều yếu tố khác nhau như phong cách, vị trí... Đối với trường hợp của căn hộ tuyệt đẹp này, tính năng nổi bật nhất chính là những bức tường làm bằng kính, đã biến đổi phòng ngủ một cách hoàn hảo.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 1

Chi tiết phân vùng bằng kính lấy đi một chút quyền riêng tư nhưng đổi lại, nó tạo ra cảm giác rất cởi mở và thoáng đãng, hoàn toàn chuyển đổi phòng ngủ trở thành căn phòng vô cùng đặc biệt, độc đáo.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 2

Chiếc gương soi khổ lớn ngự trên tường càng nhấn mạnh hơn nữa sự cởi mở và rộng rãi của căn phòng. Đồng thời, nó kết nối không gian với phần còn lại của căn hộ thậm chí còn nhiều và chặt chẽ hơn so với bình thường.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 3

Cách bố trí của căn hộ rất thú vị và khác thường. Phòng ngủ giống như một hộp kính, được tích hợp vào mặt bằng sàn thiết kế mở. Khu vực sinh hoạt chiếm phần lớn diện tích còn lại.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 4

Lò sưởi nằm ở góc nhà mang đến cho căn hộ cái nhìn ấm cúng và chào đón. Đây là loại lò sưởi thường thấy trong phong cách nội thất Bắc Âu và là một trong những yếu tố chính góp phần vào tổng thể trang trí triết trung.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 5

Nhìn chung, nội thất rất hiện đại, sử dụng đồ nội thất giản dị với đường nét rõ ràng và hình dáng đơn giản. Bạn có thể quan sát kỹ càng đặc điểm này ở khu vực phòng khách, không gian ăn uống và ban công.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 6

Một loạt những tính năng ấn tượng như bàn cà phê hoặc lò sưởi đem lại sự pha trộn tuyệt vời cho căn hộ. Nét mộc mạc, truyền thống gắn kết không gian với lịch sử và quá khứ của chính nó.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 7

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 8

Ban công thực sự nhỏ bé. Nó thâu tóm toàn bộ cảnh quan xung quanh và thiết kế mở làm cho nó càng mới mẻ hơn.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 9

Cánh cửa dẫn ra ban công đối diện với phòng bếp, cũng là một phần của thiết kế mở cùng với phòng khách, nơi ăn uống và ngay cả phòng ngủ.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 10

Phòng bếp hiện đại và chọn màu trắng làm chủ đạo, ngoại trờ một vài chi tiết tạo điểm nhấn. Mặc dù không quá rộng rãi, căn bếp vẫn đáp ứng không gian lưu trữ dồi dào.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 11

Phòng tắm sử dụng vòi sen với vách ngăn bằng kính, tương tự với phòng ngủ. Đây thật sự là tính năng định kỳ hấp dẫn.

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 12

Phòng ngủ bằng kính, sướng mắt người nhìn - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy phòng ngủ