Tổng quan tử vi 12 con giáp trong năm 2015

Ngày 20/02/2015 09:30 AM (GMT+7)

Sơ lược về tử vi của từng con giáp trong năm Ất Mùi.

Năm 2015 là năm của những chú dê vàng - Ất Mùi. Nếu như trong năm Giáp Ngọ, mọi người có nhiều thuận lợi trong công danh, sự nghiệp thì Ất Mùi mang đến sự hanh thông, cát tường. Theo quan niệm xưa, tiếng kêu của những chú dê trên núi nghe như 'yang yang' - có nghĩa là những nguồn năng lượng tích cực trong vũ trụ.

Tổng quan tử vi 12 con giáp trong năm 2015 - 1

Trong ngày đầu xuân, hãy cùng xem vận - hạn của 12 con giáp trong năm 2015.

1. Tuổi Chuột.

Người tuổi chuột sẽ có một năm khá thuận lợi trong năm nay. Mọi việc sẽ bắt đầu có tiến triển dù hơi chậm trong nửa đầu năm. Sự nghiệp sẽ bắt đầu tiến triển nhanh hơn vào nửa cuối năm. Hãy nhớ rằng kiên nhẫn là chìa khóa để thành công trong tình yêu và các mối quan hệ. Sức khỏe người tuổi Chuột cũng không gặp vấn đề nghiêm trọng.

2. Tuổi Trâu

Theo tử vi dự báo thì năm nay sẽ cực kì khó khăn cho những người tuổi Trâu. Tuy vậy nhờ vào ý chí và quyết tâm, những chú trâu bướng bỉnh cũng vượt qua được phong ba bão táp. Tình yêu và gia đình gặp thuận lợi trong năm nay nhưng hãy cẩn thận với tài chính, chi tiêu. Ngoài ra, cần chăm lo nhiều cho sức khỏe của mình.

3. Tuổi Hổ

Sự tập trung và ổn định trong tinh thần giúp người tuổi Dần thành công trong năm nay. 2015 là một năm tích cực và có lợi đối với những người tuổi này. Tình yêu, sự nghiệp và tiền tài sẽ ùa về mang đến cho bạn một năm hoàn hảo.

4. Tuổi Mèo

Những người tuổi Mèo nên tận dụng triệt để các cơ hội tuyệt vời sẽ đến với mình trong năm nay. Đây là một thời điểm tốt để thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh. Chỉ cần nhớ hãy cân bằng tất cả mọi việc, bạn sẽ đến được với thành công.

5. Tuổi Rồng

Người tuổi Rồng trong năm nay sẽ có can đảm và quyết tâm làm giàu. Tuy vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước mỗi vấn đề và đừng tiếp tục tiến tới khi chưa có kế hoạch rõ ràng. Đôi khi bạn sẽ tìm ra được lối thoát mới trong những tình huống khác nhau trong cuộc sống của mình.

6. Tuổi Rắn

Người tuổi Rắn sẽ vượt qua được các trở ngại và thành công trong năm nay. Đây là một năm phải di chuyển khá nhiều. Tuy vậy, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đặc biệt khi gặp các vấn đề căng thẳng trong cuộc sống gia đình. Hãy tin tưởng vào tiếng nói sâu thẳm trong tâm hồn của bạn.

7. Tuổi Ngựa

Con ngựa sẽ có một năm yên bình trong năm nay. Trải qua một vài khó khăn thì đây là năm bạn có thể hoàn thành giấc mơ của mình sau bao nỗ lực. 2015 là năm may mắn trong tình yêu và sự nghiệp đối với người tuổi Ngọ. Hãy nhớ rằng, có đam mê là có tất cả.

8. Tuổi Dê

Nhìn chung, năm tuổi nên những chú dê cũng không đến nỗi gặp quá nhiều điều xấu. Trong năm nay, họ sẽ gặp một số vấn đề tiêu cực nhưng nhờ sự thông minh cùng tài ngoại giao nên có thể giải quyết được ngay. 2015 là năm dê ổn định với những gì mình đã có - kể cả trong tình yêu lẫn sự nghiệp, thay vì khám phá một vùng đất mới.

9. Tuổi Khỉ

Người tuổi Thân năm nay sẽ được ban nhiều phước lành. Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội mới. Chuyện tình yêu năm nay cũng thuận lợi, không gặp trắc trở. Tiền bạc cũng không gặp chuyện lừa phỉnh, thất thoát. Nhìn chung năm nay người tuổi Khỉ gặp hanh thông mọi bề.

10. Tuổi Gà

Tử vi năm 2015 dự báo rằng cách duy nhất để những người tuổi Gà thành công trong năm Ất Mùi là phải tập trung. Bạn cần có mục tiêu rõ ràng và hoạch định từng bước đi một cách cẩn thận để đi được đến đích cuối cùng.

11. Tuổi Chó

Đây sẽ là một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cho người tuổi Tuất. Tình yêu và tình cảm gia đình sẽ thăng hoa trong năm nay. Trong sự nghiệp, kinh nghiệm và trực giác sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn.

12. Tuổi Lợn

Người tuổi Hợi sẽ có một năm ổn định. Dù là tình yêu, sự nghiệp hay sức khỏe thì người tuổi Lợn sẽ có thể dễ dàng vượt qua nhờ vào chính sức lực của bản thân.

Theo Đông Đông (Sunsign) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi hàng ngày