Tổng quan vận thế hên - xui của 12 con giáp năm 2016

Ngày 18/12/2015 10:45 AM (GMT+7)

Chuẩn bị bước sang một năm mới, có những con giáp rũ bỏ được vận hạn năm cũ và bắt đầu khởi sắc; nhưng lại có những người mãi cứ lận đận.

Tuổi Tý:

Năm 2016, vận thế tuổi Tý tốt hơn so với các năm trước. Cả năm vận thế có thể nói là Cát nhiều hơn Hung. 

Người tuổi Tý năm nay thích hợp chuyển nhà, thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp. Dù chọn phương án nào, bạn cũng nên có những kế hoạch cụ thể cho các công việc của mình. Trong năm Bính Thân, người tuổi này có phần thu nhập phụ nhiều hơn là nguồn thu nhập chính.  

Năm 2016 cũng là năm phát triển tốt về tình cảm. Người đã lập gia đình thì tình cảm lại càng lên cao, người chưa lập gia đình thì có tiến triển tốt với đối phương. Thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn, không nên vì chút tức giận nhất thời mà hủy hoại các mối quan hệ đó.

Những chuyện thị phi hay bệnh tật nhỏ là điều khó tránh khỏi. Cấm kỵ việc tham gia chính trị hay vươn lên quá cao trong sự nghiệp, nếu không chuyện thì phi lại càng nhiều. Nữ giới tuổi Tý cẩn thận với những bệnh phụ khoa, nam giới tuổi Tý đề phòng nghịch cảnh. Trong bộn bề những bận bịu ắt có thành quả lớn, mọi chuyện sẽ được như ý muốn.

tong quan van the hen - xui cua 12 con giap nam 2016 - 1

Bí ẩn những “ngôi nhà ma” bán không ai mua ở Hà thành

tong quan van the hen - xui cua 12 con giap nam 2016 - 2

Cá chép Koi nhả ngọc phun châu, tiền vô như nước

tong quan van the hen - xui cua 12 con giap nam 2016 - 3

Thần Phật vào nhà trước, mang nhiều điều bình an

tong quan van the hen - xui cua 12 con giap nam 2016 - 4

Nguyên nhân khiến “tiền ra như nước sông Đà”?

Tuổi Sửu:

Năm 2016, vận thế của tuổi Sửu có chuyển biến tích cực, tình thế xoay chuyển. Tuổi Sửu giành được thắng lợi sau cùng trong những khó khăn. Với những người nóng tính thì việc nhẫn nại là điều quan trọng nhất trong năm 2016 này.

Nhân duyên trong năm khá tốt, trong nhà chuyện vui nhiều. Tuổi Sửu lại có quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi trong việc triển khai các kế hoạch ấp ủ. Dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ thì cũng đều tốt, có nhiều cơ hội đặc biệt. Nhưng tuổi Sửu lại dễ tin người nên vì đó mà mất mát cũng nhiều. Bẩm sinh bản tính khá bướng bỉnh “không thắng không chịu”, hay mất đi phong độ vốn có trong khá nhiều trường hợp. Tuổi Sửu nên vui vẻ, hòa đồng, bao dung hơn với người khác, vận thế ắt tốt đẹp.

Tuổi Dần:

Vận thế trong năm Bính Thân khó định, lúc lên lúc xuống. Vào thời kỳ quan trọng, nhìn bề ngoài có vẻ là trì trệ nhưng thực tế bạn đang bước vào giai đoạn cực tốt. Tổng thể thì đây là năm có càng nhiều thay đổi càng tốt. Tuổi Dần nên nhẫn nại, ắt thì cầu được ước thấy.

Do đây là năm có sự biến động, nên bất kể là những sự đầu tư quy mô lớn hay những hành động mang tính “quà đà” đều cần phải cực kỳ cẩn thận. Năm Bính Thân mà có cơ hội ra nước ngoài thì có thể tăng vận thế lên nhiều. Việc thay đổi công việc, chuyển nhà… đều là những việc cần làm theo đúng nhu cầu thực tế.

Tuổi Dần nên giảm bớt thói quen kỳ thị, nên nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Nam giới tuổi Dần thích ngao du bên ngoài nhiều hơn, thường không ở nhà, nhưng năm Bính Thân nên cẩn thận những mối nguy bất ngờ, duy trì vận động thường xuyên. Tài vận trung bình, không thuận trong việc bài bạc, nhưng thuận để tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp.

Tuổi Mão:

Vận thế năm 2016 tuyệt nhiên không hề tồi, nhưng những vấn đề nhỏ nhặt thì lại khá nhiều. Những người tuổi Mão thiên về cuộc sống tình cảm, áp lực tinh thần nhiều. Năm Bính Thân này nên thay đổi cuộc sống của mình chút ít, đi dạo buổi sáng sớm nhiều hơn, giảm thiểu “cuộc sống” về đêm.

Nam giới tuổi Mão nên cẩn thận trong khi giải quyết công việc mà mất đi chính kiến của mình, tránh bị người khác lợi dụng. Nên lắng nghe ý kiến của những người đang có vận tốt thì tài vận của mình mới được duy trì. Nữ giới tuổi Mão sự nghiệp có nhiều thay đổi nên dễ sinh bệnh do bận rộn quá mức. Nên chú ý hạ thấp bớt yêu cầu thì cuộc sống mới như ý muốn.

Tuổi Thìn:

Tuổi Thìn đang bước vào giai đoạn vận thế cực tốt, có lợi nhất là trong sự nghiệp. Tổng thể đạt được bước phát triển cực kỳ tốt. Nhưng cần cẩn thận khi xử lý mọi việc, cần xử trí thỏa đáng đối với các mối quan hệ xã hội, nếu không tuổi Thìn sẽ chuốc phải những rối ren, thị phi không mấy vui vẻ.

Trong quá trình phấn đấu cần chú ý khi xử lý các văn kiện, giấy tờ, nhất là các hợp đồng, rất dễ xảy ra sai sót. Cần chú ý những điều thị phi xuất hiện bất ngờ, không nên chia sẻ quá nhiều với người khác kẻo “càng đi càng thấy mờ mịt”. Nữ giới tuổi Thìn gặp nhiều chuyện thị phi hơn là nam giới, nên bỏ những thói quen xấu thì cuộc sống mới mong đi theo đúng nhịp.

Tuổi Tỵ:

tong quan van the hen - xui cua 12 con giap nam 2016 - 5

Vận thế năm Bính Thân khá tốt, mọi việc đều có thể thành trong năm 2016 này. Tuổi Tỵ năm nay thuận lợi để phát triển sự nghiệp, những khó khăn mà năm trước gặp phải thì đều có hướng giải quyết. Về sự nghiệp, tuổi Tỵ là người theo chủ nghĩa “tấn công”, tức luôn luôn hướng về phía trước, nên năm 2016 là thời điểm để bạn tỏa sáng. Hãy thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, chính hữu để tránh bị lừa gạt trong khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính.

Năm Bính Thân hợp hơn với nam giới tuổi Tỵ. Nam giới tuổi Tỵ lại được nữ quý nhân phù trợ nên sự nghiệp xuất hiện sự thay đổi. Năm 2016, tuổi Tỵ có rất nhiều niềm vui bất ngờ, hợp để đi du lịch hay thay đổi chỗ ở. Tổng quan vận thế năm 2016 ổn, cần thận trọng để có thể hưởng thụ hết những niềm vui của năm.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017