Tử vi ngày 20/5/2016 của 12 con giáp

Ngày 20/05/2016 08:06 AM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem ngày hôm nay có điều gì bất ngờ sẽ xảy đến với bạn không nhé.

Tuổi Tý

Trong ngày hôm nay, công việc của bạn có thể sẽ có những biến chuyển tích cực. Một sự kiện bất ngờ nào đó có thể xảy ra, nó làm thay suy nghĩ và hướng bạn đi theo một hướng hoàn toàn mới. Tuy sẽ mất một thời gian để bạn thích nghi và điều chỉnh cho phù hợp với hướng đi mới, nhưng với năng lượng và khả năng của mình, bạn có thể làm tốt mọi việc. Hãy đơn giản hóa tất cả để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Hôm nay, bạn sẽ gặp một chút rắc rối với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Đừng nóng vội, hãy bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện nhé.

Tuổi Sửu

Khả năng làm việc nhóm tốt sẽ giúp bạn tỏa sáng trong ngày hôm nay. Với kỹ năng vốn có của bản thân, bạn hoàn toàn có thể khiến mọi người khâm phục. Tuy nhiên, bạn nên học hỏi cách lắng nghe nhiều hơn để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.

Với những bạn đam mê sáng tạo thì hôm nay không phải là ngày thích hợp dành cho các bạn. Không nên đi mua sắm nhạc cụ hoặc các công cụ sáng tạo trong ngày hôm nay bởi rất có thể bạn sẽ chi tiêu quá tay đó.

Tuổi Dần

Dường như công việc quá nhiều khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu và phải làm cái gì trước. Bởi vậy lúc này bạn hãy lập một danh sách các việc cần ưu tiên thực hiện trước. Nếu bạn xử lý một lúc quá nhiều việc khi bạn không có tâm trí làm thì rất có thể sẽ dẫn đến sai sót. Nếu có thể, bạn hãy để hôm nay là một ngày lười biếng, hãy để tinh thần và đầu óc được thoải mái bằng hoạt động đi chơi, giải trí nào đó, biết đâu sau đó bạn sẽ tập trung làm việc tốt hơn.

Trong ngày hôm nay, bạn đừng nóng vội hay chỉ trích bất cứ ai trong gia đình nhé, nếu không bạn sẽ làm cho họ cảm thấy khó chịu và tức giận đấy.

tu vi ngay 20/5/2016 cua 12 con giap - 1

Tuổi Mão

Nếu bạn làm công việc liên quan đến bán hàng hoặc quan hệ công chúng, hôm nay sẽ là một ngày cực may mắn với bạn. Bản tính tốt bụng, năng lực làm việc tốt khiến bạn tạo được ấn tượng với đối tác làm ăn bởi vậy lợi nhuận cùng các mối quan hệ làm ăn sẽ tìm đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, trước cơ hội đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, nên nhớ tránh thay đổi suy nghĩ chỉ để chiều theo nguyện vọng của người khác

Tuổi Thìn

Nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ trong công việc, hãy mạnh dạn nhờ cậy đến bạn bè hoặc các đối tác làm ăn trước đây của bạn. Hãy trình bày rõ ràng điều bạn đang thực sự cần, biết đâu họ sẽ giúp được bạn.

Một email hay cuộc điện thoại bạn nhận được trong ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn một mối quan hệ tình cảm hoặc quan hệ hợp tác làm ăn. Khi ấy, bạn hãy tỏ ra thân thiện và nhiệt tình để tạo thêm sự gắn kết cho mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Hôm nay có thể sẽ là một ngày không may mắn với bạn trong khía cạnh công việc. Kế hoạch bạn làm hoặc đang có ý định thực hiện gặp một chút khó khăn khiến bạn phải vất vả giải quyết.

Khó khăn trong công việc, nhưng bù lại bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Nếu bạn đang để ý đến một ai đó, hãy tỏ tình với họ ngay đi nhé.

Tuổi Ngọ

Một vấn đề khó khăn nào đó mà bạn đang gặp phải có thể sẽ được giải quyết ổn thỏa trong ngày hôm nay. Do đó hãy bình tĩnh và sáng suốt khi đưa ra quyết định nhé.

Trong hôm nay, có thể bạn sẽ thực hiện một số điều chỉnh, một số thay đổi trong gia đình. Tuy nhiên trước khi làm điều đó, bạn nên thảo luận trước với mọi người trong gia đình để tránh có sự bất đồng.

tu vi ngay 20/5/2016 cua 12 con giap - 2

Tuổi Mùi

Hôm nay bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch hoặc tham gia một hoạt động mang tính chất cộng đồng nào đó. Đảm bảo ngày nghỉ hiếm có này sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn và đem đến cho bạn nhiều ý tưởng mới cho công việc.

Trong ngày hôm nay, chuyện tình cảm của bạn sẽ được đề cập đến rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn độc thân, gia đình và bạn bè sẽ không thôi cằn nhằn hoặc bắt đầu thực hiện kế hoạch mai mối cho bạn. Nếu bạn đã kết hôn, đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn và nói lời cảm ơn họ vì đã đến bên bạn.

Tuổi Thân

Trong ngày hôm nay, bạn nên cẩn thận khi chi tiêu, không nên mua sắm một cách bừa bãi vì có thể bạn sẽ phải trút hết tiền vì nó. Đặc biệt, bạn không nên đầu tư vào bất cứ việc gì trong ngày hôm nay bởi nó có thể sẽ là một khoản đầu tư xấu.

Tuổi Dậu

Hôm nay sẽ là thời điểm tốt để bạn gia nhập một nhóm, câu lạc bộ hay một tổ chức nào đó có liên quan đến công việc của bạn. Yên tâm bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích có giá trị khi tham gia vào đó.

Ngày hôm nay, khi tiếp cận bất cứ việc gì, bạn nên duy trì một thái độ nhẹ nhàng, không nóng vội, không tức giận. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm và dễ dàng đạt được điều mình mong muốn.

tu vi ngay 20/5/2016 cua 12 con giap - 3

Tuổi Tuất

Nếu bạn đang có một bí mật nào đó thì không nên tiết lộ nó vào ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy bứt rứt kho chịu, hãy tìm đến một thứ gì đó vui vẻ giúp bạn cân bằng cảm xúc.

Hôm nay công việc của bạn sẽ khá thuận lợi. Bạn có thể triển khai kế hoạch mới hoặc áp dụng phương thức làm việc mới, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng ý bạn.

Tuổi Hợi

Hôm nay có thể sẽ là một ngày khá yên bình với bạn. Mọi thứ diễn ra ổn thỏa và không có bất cứ một trở ngại nào.

Bạn có thể sẽ nhận được một vài lời mời đi chơi từ bạn bè hoặc đồng nghiệp nhưng  tốt nhất bạn không nên đi. Trong ngày hôm nay nếu có thời gian rảnh bạn nên làm một số công tác xã hội giúp ích cho những người gặp khó khăn.

Theo Gia Linh (horoscope) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy