Tuổi Tuất hợp màu gì? Chọn đúng những màu này sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ vận xui

Ngày 07/11/2019 05:28 AM (GMT+7)

Làm nhà là việc hệ trọng của đời người, vì vậy, việc chọn màu sơn nhà cũng rất đáng để tâm. Bài viết dưới đây cung cấp những lựa chọn màu sắc sơn nhà tốt nhất cho người tuổi Tuất, tuổi Tuất hợp màu gì, để cuộc sống được "thuận buồm xuôi gió".

1. Đôi nét về người tuổi Tuất:

Tuổi Tuất thường là những người mang tính cách tốt bụng, thẳng thắn, luôn để tâm và suy nghĩ cho người khá, vì vậy, người tuổi Tuất luôn được coi là những người con, người bạn tốt sẵn sàng dang tay bảo vệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Là người khá cương trực, công bằng và thẳng thắn trong mọi việc nên người tuổi này rất được tin tưởng. 

Đặc biệt, tuổi Tuất sống rất tình cảm, coi trọng gia đình và các giá trị truyền thống.Vì vậy, họ luôn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè,... Ngoài ra trong công việc, họ là người có trách nhiệm, luôn nghĩ về lợi ích tập thể trước khi nghĩ đến lợi ích cá nhân.

Bên cạnh những ưu điểm trên, người tuổi Tuất cũng có những khuyết điểm nhất định. Họ là người dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh bình tình, kiềm chế đúng thời điểm. Nhiều khi, lối mòn trong tư duy làm việc khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng trân trọng trong cuộc sống.

Với tính cách ấy, người tuổi Tuất nên tìm ra những màu sắc phù hợp với mình theo phong thủy, để vô hình chung có thể áp chế những nhược điểm giúp thành công hơn trong cuộc sống.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Chọn đúng những màu này sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ vận xui - 1

2. Tuổi Tuất hợp màu gì để xây nhà?

Tuổi Tuất hợp màu gì? Chọn đúng những màu này sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ vận xui - 3

2.1 Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?

- Năm sinh: 1934, 1994

- Mệnh Hoả

- Màu tương sinh: Màu xanh lá nhạt được cho là phù hợp với người tuổi này vì nó giúp thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, những màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, cam cũng được khuyến khích ứng dụng trong đời sống người tuổi này. 

- Màu tương khắc: Do Hỏa khắc Thủy nên bạn cần đặc biệt tránh màu đen, xanh biển.

2.2 Tuổi Bính Tuất hợp màu gì?

- Năm sinh: 1946, 2006

- Mệnh Thổ

- Màu tương sinh: Là một người thuộc hành Thổ, người tuổi này cũng không phải ngoại lệ khi rất hợp với những tông màu trên, chúng đem lại may mắn, tài lộc đến với chủ nhân. Vì vậy, đâu phải ngẫu nhiên, màu vàng lại xuất hiện nhiều trong sơn nhà cửa đến thế. 

- Màu tương khắc: Mộc khắc Thổ, vì vậy, người Bính Tuất nên toại màu xanh lá ra khỏi danh sách ưa thích. Đừng vì 1 chút màu xanh lá trong trang trí nhà cửa mà khiến bạn gặp xui xẻo, tiền tài, sức khỏe gặp trở ngại.

2.3 Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì?

- Năm sinh: 1958

- Mệnh Mộc

- Màu tương sinh: Người hành Mộc không thể nào bỏ qua màu xanh lá bởi đó chính là vận may trong cuộc sống của bạn, không những giúp thăng tiến trong công việc mà còn khiến cuộc sống trở nên hài hòa hơn.

- Màu tương khắc: Vàng là màu kỵ nhất với người tuổi Mậu Tuất bởi Mộc khắc Kim rất mạnh. 

2.4 Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

- Năm sinh: 1982

- Mệnh Thủy

- Màu tương sinh: Màu xanh dương, xanh lá là màu đem lại may mắn cho tuổi Nhâm Tuất, chúng còn giúp ngôi nhà của bạn được hòa vào thiên nhiên, đem lại cảm giác bình yên, thoải mái. 

- Màu tương khắc: Màu trở ngại cho người mệnh Thủy là vàng và vàng đất. Nếu mắc phải sai lầm trong việc dùng màu này, cuộc sống tuổi Nhâm Tuất sẽ trở nên khó khăn, trắc trở và khó vực dậy.

2.5 Tuổi Canh Tuất hợp màu gì?

- Năm sinh: 1970

- Mệnh Kim

- Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ sinh Kim nên rất hợp với người tuổi Canh Tuất. Trong khi đó, màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh Tuất.

- Màu tương khắc: Canh Tuất tốt nhất nên tránh màu hồng, đỏ, vì Hỏa khắc Kim, không tốt chút nào.

Tuổi Mão hợp màu gì? Xây nhà nên lưu ý màu sắc gì để Thần Tài gõ cửa?
Người Việt Nam từ xưa đến này rất đề cao yếu tố phong thủy trong đời sống hằng ngày. Vậy làm sao để không tốn tiền mà vẫn xem được phong thủy đúng với...
Theo Dương Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề "Bảo bối" phong thủy