Vận mệnh tổng quan người tuổi Khỉ năm 2016

Ngày 19/01/2016 05:41 AM (GMT+7)

Con khỉ là một con vật thông minh. Thời phong kiến, danh hiệu của Hầu tước đã được phát âm là "Hou", tương tự như cách phát âm của 'con khỉ ' ở tiếng Hán. Do đó, loài động vật này mang ý nghĩa tốt lành.

Tính cách người tuổi Khỉ

Các tính cách chung của người trong cung hoàng đạo này là luôn luôn là thông minh, tài giỏi và nhanh nhạy, đặc biệt là trong sự nghiệp và tiền bạc. Họ linh hoạt trong các tình huống khác nhau. Ngoài ra, sự dịu dàng và trung thực của họ mang lại cho họ một cuộc sống tình yêu bền chặt. Mặc dù, họ đã được sinh ra với những đức tính tuyệt vời, họ vẫn có một số thiếu sót, chẳng hạn như tính khí bốc đồng và có xu hướng coi thường người khác. 

- Điểm mạnh: nhiệt tình, tự tin, hòa đồng, sáng tạo

- Điểm yếu: ghen tuông, nghi ngờ, xảo quyệt, ích kỷ, kiêu ngạo

Vận mệnh tổng quan người tuổi Khỉ năm 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Khỉ

- Hòa hợp nhất: Sửu, Mão

Họ có vẻ như sinh ra là để cho nhau, có nhiều điểm tương đồng về tính cách và cuộc sống. Cả hai đều có thể chịu đựng được tất cả mọi thứ của nhau, miễn là họ có đủ không gian và tự do. Thông thường, họ chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​về cuộc sống chung.

- Xung khắc nhất: Dần, Hợi

Cả hai giữ các giá trị và quan điểm khác nhau. Họ không có nhiều chủ đề chung trong cuộc sống hàng ngày. Thật khó cho họ để giao tiếp với sự kiên nhẫn và tôn trọng. Tranh chấp và xung đột sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của họ.

Vận mệnh người tuổi Khỉ năm 2016

2016 là năm bản mệnh của người tuổi Khỉ. Tiền tài năm nay có thể không như ý trong suốt cả năm. Đối với sự nghiệp, sẽ có rất nhiều thách thức. Mặc dù họ có những mục tiêu thực tế, cuối cùng họ cũng có thể chẳng nhận được gì. Họ cũng cần phải thận trọng về hợp tác và đầu tư. Không tin tưởng người khác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tình yêu năm nay cũng gặp nhiều trắc trở. Lối sống cân bằng sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe của họ rất nhiều. Họ cần phải tìm cách thích hợp để giải phóng áp lực cho chính mình trong năm sắp đến.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Khỉ năm 2016 - 2

Tính cách người tuổi Khỉ theo nhóm máu

Nhóm máu O: Tính cách trung thực và thẳng thắn giúp họ giành được sự tin tưởng của người xung quanh.

Nhóm máu A: Họ luôn có niềm đam mê lớn đối với công việc và học tập. Trong khi đó, tài năng tự nhiên cũng tăng thêm sự quyến rũ của họ.

Nhóm máu B: Họ rất giỏi trong việc thể hiện ý kiến ​​của mình và giao tiếp với những người khác. 

Nhóm máu AB: Biểu diễn trước đám đông là điều yêu thích của họ. Họ theo đuổi lợi ích và hiệu quả nhưng thiếu kiên nhẫn.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy