Vận mệnh tổng quan người tuổi Rồng năm 2016

Ngày 17/01/2016 13:06 PM (GMT+7)

Trong 12 con giáp, Rồng là linh vật duy nhất không có thật. Theo truyền thuyết, người dân các nước châu Á coi mình là hậu duệ của con rồng.

Tính cách người tuổi Rồng

Họ thường là một nhóm những người có trí tuệ và hoạt náo. Họ có thể nói rõ đúng sai, là những con người thẳng thắn. Tuy nhiên, họ cũng có một chút kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Nữ tuổi Rồng có xu hướng quá tự tin. Họ ghét thói đạo đức giả, tin đồn và vu khống. Họ không sợ khó khăn nhưng ghét bị kiểm soát bởi người khác. 

- Điểm mạnh: Quyết đoán, độ lượng, nhạy cảm, đầy tham vọng, lãng mạn

- Điểm yếu: Lập dị, thiếu tế nhị, không khoan dung, không thực tế

Vận mệnh tổng quan người tuổi Rồng năm 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Rồng

- Hòa hợp nhất: Tý, Dần, Tỵ 

Họ được sinh ra là để dành cho nhau và họ có thể xây dựng một gia đình hạnh phú. Người tuổi Rồng luôn hỗ trợ và hướng dẫn cho người tuổi Hổ và Rắn, và họ nhận được sự quan tâm trở lại. Chia sẻ lợi ích và sở thích tương tự, họ có thể là đối tác tốt nhất trong chuyến tàu hôn nhân.

- Xung khắc nhất: Sửu, Mùi, Tuất

Tranh chấp và xung đột lần lượt xuất hiện trong cuộc sống của họ, và họ thậm chí còn trở thành kẻ thù cuối cùng. Lý do cho sự chia tay của họ là họ không thể chịu sai sót của nhau và họ luôn đặt mình lên trước.

Vận thế người tuổi Rồng năm 2016

Trong năm 2016, tất cả mọi thứ lần lượt trở nên tốt hơn. Trong sự nghiệp, họ được trao nhiều cơ hội sử dụng tài năng của họ, và hiệu suất tuyệt vời sẽ giúp họ được để ý. Tiền tài năm nay rất tốt và họ có thể cố gắng để đầu tư vào các dự án mới. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng là ổn thỏa và không có vấn đề lớn trong sức khỏe.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Rồng năm 2016 - 2

Tính cách người tuổi Rồng theo nhóm máu

Nhóm máu O: Họ nói nhiều, tự tin, và rất giỏi trong lãnh đạo. Với ý chí mạnh mẽ, họ sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ của mình. Đôi khi, sự cứng đầu sẽ gây ra thất bại của họ.

Nhóm máu A: Tinh tế và nhạy cảm, họ rất nghiêm ngặt với bản thân và những người xung quanh họ. Họ có tham vọng chính trị, kinh tế, nghệ thuật, nhưng thụ động trong mối quan hệ.

Nhóm máu B: Họ giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, và họ luôn là người đưa ra ý tưởng. Ngoài ra, phong cách hài hước của họ có thể làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Nhóm máu AB: Họ có một ý thức mạnh mẽ về nguyên tắc, trách nhiệm và công bằng, vì vậy họ luôn luôn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Họ cũng là hào phóng trong việc giúp đỡ mọi người, và giữ một thái độ tích cực đối với cuộc sống và công việc.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017