Vận mệnh tổng quan người tuổi Rắn năm 2016

Ngày 17/01/2016 16:34 PM (GMT+7)

Rắn đại diện cho sự nhạy bén, nguy hiểm và bí ẩn. Trong ngành Y đã dùng biểu tượng con rắn quấn quanh cây gậy tượng trưng cho khả năng chữa trị bệnh và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sợ loài động vật này, thế nên mới có câu thành ngữ: "Một lần rắn cắn, mười năm sợ dây thừng".

Tính cách người tuổi Rắn

Thông thường, mọi người coi rắn như một con vật khôn ngoan và tinh quái, mà thích ẩn nấp trong bóng tối. Trong thực tế, con vật này cũng là một biểu tượng của sự khôn ngoan và hóm hỉnh. Vì vậy, người cầm tinh con Rắn hầu hết rất bình tĩnh, nhạy cảm và hài hước, và có năng khiếu trong văn học và nghệ thuật. Quá đa nghi là điểm yếu của họ, khiến họ luôn do dự và một chút hoang tưởng. 

Điểm mạnh: hoạt ngôn, hài hước, quyết tâm, đam mê, thông minh

Điểm yếu: Ghen tuông, nghi ngờ, tinh quái, hay thay đổi, lãnh đạm

Vận mệnh tổng quan người tuổi Rắn năm 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Rắn

- Hòa hợp nhất: Thìn, Dậu 

Mối quan hệ của họ phát triển thông qua sự hấp dẫn lâu dài giữa các bên. Cả hai đều muốn hợp tác để làm cho cuộc sống tốt hơn. Họ có thể tạo thành một gia đình ấm cúng và hài hòa.

- Xung khắc nhất: Dần, Mão, Tỵ, Mùi, Hợi

Họ đều là những người hay nghi ngờ và bí ẩn. Khi sự hiểu lầm xảy ra, họ thiếu sự giao tiếp với nhau, qua đó càng làm tăng những bất đồng, làm phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Vận thế người tuổi Rắn năm 2016

Trong năm 2016, tài sản của họ không còn dồi dào giống như các năm trước. Gặp xui xẻo trong sự nghiệp và tiền bạc, họ sẽ có một năm khó khăn sắp đến. Tuy nhiên, miễn là họ vẫn có niềm tin, họ có thể làm tất cả mọi thứ chuyển biến ngược lại.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Rắn năm 2016 - 2

Tính cách người tuổi Rắn theo nhóm máu

Nhóm máu O: Họ có kỹ năng trong việc quản lý mối quan hệ với người khác, nhưng mọi người hiếm khi có thể nhận được mặt bên trong của họ. Họ thường có thái độ nghi ngờ đối với hầu hết mọi thứ.

Nhóm máu A: Họ kiên trì trong việc thực hiện mục tiêu, thận trọng lên kế hoạch chi tiết để thực hiện được mục đích của mình. Người tuổi Rắn nhóm máu A cũng thuộc kiểu người 'ăn miếng trả miếng'. 

Nhóm máu B: Họ thà ở lại gần hơn với thiên nhiên thế giới hơn là với bạn bè. Họ là những người yêu thích sự cô đơn.

Nhóm máu AB: Họ là những sáng tạo, giỏi sáng chế. Mọi người sẽ cảm thấy thư giãn khi ở bên họ.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017