Vận mệnh tổng quan người tuổi Mèo năm 2016

Ngày 16/01/2016 16:42 PM (GMT+7)

Mèo là một con vật gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Nó dịu dàng và đáng yêu. Những người tuổi Mèo thường đàng hoàng, cao quý và thanh lịch.

Tính cách người tuổi Mèo

Những người tuổi Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng hình ảnh dịu dàng và nhạy cảm. Họ lãng mạn trong mối quan hệ, có nhu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Họ tránh tranh cãi với người khác, và có khả năng biến thù thành bạn. Họ rất nồng nhiệt và mến khách nên và căn nhà của người tuổi Mèo không bao giờ ngớt khách. Người cầm tinh con Mèo làm việc nhanh mà hiệu quả, không dễ dàng cáu kỉnh, bực bội. Tuy nhiên, tính cách phóng túng đôi khi cũng làm họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong đời. 

- Điểm mạnh: Nhẹ nhàng, nhạy cảm, hòa nhã, khiêm tốn.

- Điểm yếu: Do dự, bướng bỉnh, nhút nhát, bảo thủ

Vận mệnh tổng quan người tuổi Mèo năm 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Mèo

- Hòa hợp nhất: Mùi, Thân, Tuất, Hợi

Cả hai đều lãng mạn trong tình yêu và mạo hiểm trong cuộc sống. Họ biết làm thế nào để thỏa hiệp, làm cho mối quan hệ của họ kéo dài và luôn mới mẻ. Sống với nhau, họ có thể trở nên khoan dung và chu đáo hơn.

- Xung khắc nhất: Tỵ, Dậu

Mối quan hệ của họ không thể kéo dài, vì họ sẽ phải chịu đựng một loạt các bất đồng và xung đột. Cả hai đều cảm thấy bị ức chế trong cuộc sống hôn nhân.

Vận thế người tuổi Mèo năm 2016

Trong năm 2016, vận may của người tuổi Mão vẫn tiếp tục thăng tiến. Miễn là họ có đủ tự tin để đương đầu thách thức và nắm bắt cơ hội, tham vọng của họ sẽ được thực hiện dễ dàng. Liên quan đến tiền bạc, thu nhập của họ ổn định trong suốt cả năm nhưng khó có khoản dôi ra đểtiết kiệm. So với năm ngoái, năm nay người tuổi Mão phải chi nhều hơn. Khi gặp được người phù hợp trong năm nay, người tuổi Mão không nên do dự nhiều.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Mèo năm 2016 - 2

Tính cách người tuổi Mèo theo nhóm máu

Nhóm máu O: Họ quyết đoán, dũng cảm và tốt bụng. Giúp đỡ người khác sẽ làm cho họ cảm thấy hạnh phúc.

Nhóm máu A: Họ là những người lắng nghe tốt nên hay trở thành bờ vai tâm sự của mọi người. Họ đủ nhạy cảm để có thể nhìn sâu vào suy nghĩ nội tâm của người khác, vì vậy người tuổi Mèo nhóm máu A luôn luôn có thể tìm thấy một cách tốt để giao tiếp với người khác.

Nhóm máu B: Sự hài hước của họ làm cho họ có nhiều bạn bè hơn. Bản năng nhạy bén cũng giúp họ rất nhiều trong việc nắm bắt cơ hội kiếm tiền. 

Nhóm máu AB: Họ là những người sống thiên về cảm xúc và tình cảm. Họ có tài năng đặc biệt trong nghệ thuật.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017