Da LAB giấu các bà vợ đầu tư "khủng" để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ

Hồng Trần Ngày 23/02/2022 16:05 PM (GMT+7)

Tối ngày 22/2, Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Skyline".

Skyline là một ca khúc do Da LAB sáng tác, với chất nhạc độc đáo, lạ tai được sản xuất bởi Rhymastic. Không chỉ đầu tư chỉn chu và đặt ra thử thách đổi mới trong âm nhạc, Da LAB còn dành tặng khán giả MV mang màu sắc khoa học viễn tưởng hoành tráng, nơi các thành viên cùng Rhymastic, Fung La bay vào vũ trụ huyền bí trong tạo hình cực ngầu của các phi hành gia. 

Da LAB giấu các bà vợ đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ - 1

Tối ngày 22/2, Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Skyline".

Ca khúc Skyline tựa đề có nghĩa là đường chân trời - nơi trời, đất giao thoa làm một, nơi tình yêu giữa vạn vật thăng hoa và hoà quyện nhất. Nhưng đường chân trời cũng có một ý nghĩa khác, đó là nơi mỗi chúng ta đều thấy mà mãi mãi không thể với tới. Vậy nên, Skyline của Da LAB mang theo nỗi băn khoăn và những câu hỏi được đặt ra trong tình yêu mà đối với nhiều người, phần lớn không có lời giải đáp. 

XEM VIDEO: MV "Skyline" của Da LAB.

MV Skyline mang màu sắc khoa học viễn tưởng. Chọn câu chuyện bên ngoài vũ trụ với những xung đột xảy ra trong một con tàu không gian, Da LAB đã tự đặt ra thử thách "khó nhằn" cho phần sản xuất MV. Sau khi bàn bạc với đạo diễn Khôi Nguyên, Da LAB và ekip đã quyết định dựng lại một con tàu thật để quay những cảnh trên tàu vũ trụ. 

Để phục vụ cho việc quay hình, ekip đã thuê lại một bãi đỗ xe trong 2 tuần, dựng lên một con tàu vũ trụ sau đó dỡ bỏ. Ngoài ra, phần kỹ xảo hoành tráng mà khán giả thấy trong MV Skyline cũng mất tới 1 năm để hoàn thiện. Từng khung hình được Da LAB chăm chút kỹ càng nhằm mang đến trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho khán giả. 

Da LAB giấu các bà vợ đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ - 3

Da LAB thuê hẳn một bãi đỗ xe trong 2 tuần để dựng nội thất bên trong con tàu vũ trụ, phục vụ cho việc quay MV.

Da LAB không chia sẻ số tiền thực hiện MV, nhưng khẳng định: "Đây là dự án lớn về cả chất xám, công sức, tiền của, và cũng là nguyên nhân vì sao MV làm trong 1 năm. Đối với mỗi sản phẩm, Da LAB đều muốn thực hiện tốt cả phần nghe và phần nhìn. Nhóm còn không dám nói với các bà vợ về chi phí thực hiện sản phẩm lần này". 

MV Skyline là câu chuyện về nhóm 5 phi hành gia cùng ở trên một con tàu. Dù được Rhymastic - chỉ huy từ dưới mặt đất cảnh báo nhưng tàu vẫn va vào thiên thạch. Giữa các phi hành gia xảy ra tranh cãi căng thẳng. Trong hoàn cảnh hiểm nguy, chỉ có 1 tàu thoát hiểm dành cho 2 người. Cuối cùng, Fung La đã quyết định trốn thoát bằng chiếc tàu thoát hiểm duy nhất cùng người mình yêu - JGKiD. 

Da LAB giấu các bà vợ đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ - 4

Trong MV "Skyline", Fung La trốn thoát bằng chiếc tàu thoát hiểm duy nhất cùng người mình yêu - JGKiD. 

Xem đến đây, khán giả sẽ nhận ra chuyện tình tay ba giữa Fung La - Emcee L và JGKiD. Những khoảnh khắc Emcee L tình cảm cùng Fung La trong tàu vũ trụ dễ khiến khán giả lầm tưởng 2 người mới là cặp đôi. Chính Emcee L cũng không ngờ chuyện tình này lại kết thúc bằng cú bỏ trốn của 2 người đồng đội. Anh ở lại trên con tàu bị hỏng cùng Rabbit Run và MPaKK, hồi tưởng lại kỷ niệm đẹp cùng Fung La nhưng cũng đau khổ vì bị phản bội. 

Da LAB giấu các bà vợ đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ - 5

Emcee L đau khổ vì bị Fung La phản bội. 

Da LAB giấu các bà vợ đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ - 6

Anh ở lại trên con tàu hỏng cùng 2 đồng đội còn lại là Rabbit Run...

Da LAB giấu các bà vợ đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ - 7

... và MPaKK.

Da LAB bày tỏ tham vọng thử thách mình với màu sắc âm nhạc mới và chiều sâu trong nội dung bài hát. Các thành viên đều nhất trí việc chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn, đầu tư cho những dự án có màu sắc lạ hơn, dù đi ngược thị hiếu chung của khán giả. 

Tròn 1 năm 2 tháng kể từ thời điểm Skyline được trình diễn tại chung kết Rap Việt mùa đầu tiên, Da LAB hé lộ MV đã được quay từ trước cả MV Thức giấc. Chia sẻ về màn kết hợp cùng Rhymastic, Da LAB cho biết: "Rhymastic đã mang đến một diện mạo khác hẳn cho bài hát, góp giọng vào phần bridge trước khi đến điệp khúc cuối để tạo ra điểm nhấn và sự lắng đọng cảm xúc. Trong quá trình thực hiện bản phối, Da LAB đã bay vào TP.HCM để làm việc cùng Rhymastic, sau đó Rhymastic lại bay ra Hà Nội để quay MV với nhóm". 

Da LAB giấu các bà vợ đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; để thỏa đam mê, âm nhạc thay đổi 180 độ - 8

Rhymastic kết hợp cùng Da LAB trong sản phẩm này.

"Bài hát lần này là sự thể nghiệm của nhóm và Rhymastic. Da LAB không muốn đóng khung mình trong một màu sắc âm nhạc hay công thức âm nhạc nào cả. Giống như tên nhóm là Phòng Thí Nghiệm, chúng tôi sẽ luôn tìm tòi những gì mới mẻ với cả Da LAB và người nghe nhạc", Da LAB chia sẻ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/da-lab-giau-cac-ba-vo-dau-tu-khung-de-thoa-dam-me-...

Nhóm Da LAB chia sẻ từng từ bỏ mức lương chục triệu đồng để theo đuổi ca hát
Da LAB - chủ nhân bản hit Một nhà - thẳng thắn chia sẻ về việc nhóm đã phải nghỉ hết công việc văn phòng để tập trung cho âm nhạc dù không có nhiều...

Hậu Trường Sao

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc