Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng chiến thắng của Vũ Phương và Xuân Nghi

Ngày 01/07/2019 01:27 AM (GMT+7)

Tại sự kiện, Vũ Phương khiến nhiều người bất ngờ khi trình làng sản phẩm âm nhạc mới. Trong khi đó, Xuân Nghi cũng hé lộ ít nhiều về kế hoạch trong tương lai.

Quán quân Hãy nghe tôi hát Lê Vũ Phương và Á quân Lê Xuân Nghi vừa tổ chức sự kiện gặp mặt, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Đến tham dự sự kiện có nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh ca Thái Châu, ca sĩ Minh Sang, ca sĩ Khắc Minh, ca sĩ Henry Phạm, ca sĩ Nguyên Vũ, v.v...

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng thành công của Lê Vũ Phương và Lê Xuân Nghi.

Quán quân Vũ Phương cho biết, anh rất đắn đo khi nhận được lời mời tham gia chương trình Hãy nghe tôi hát, vì trước đó nam ca sĩ đã tham gia quá nhiều gameshow khác. Tuy nhiên, sau khi được sự thuyết phục của MC Quốc Quân, Vũ Phương quyết định thử sức thêm một lần và may mắn đã đến:

“Sau nhiều năm đi hát, tham gia rất nhiều chương trình nhưng chưa bao giờ Phương chạm được đỉnh cao của một cuộc thi. Có đôi lúc Phương cũng buồn nhưng rồi mọi cố gắng đã được đền đáp khi tham gia 'Hãy nghe tôi hát'. Ngôi vị quán quân này sẽ là động lực giúp Phương cố gắng nhiều hơn nữa để chinh phục những đỉnh cao tiếp theo trong nghề”.

Tại sự kiện, Vũ Phương trình làng ca khúc mới mang tên "Đã mất nhau".

Bên cạnh đó, tại sự kiện, Vũ Phương cũng chính thức ra mắt ca khúc Đã mất nhau do chính anh sáng tác. Ca khúc này là món quà Vũ Phương dành tặng người hâm mộ vì đã bên cạnh ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Với Đã mất nhau, Vũ Phương mong muốn khán giả biết đến mình là một ca sĩ đa năng chứ không "đóng đinh" bản thân ở bất kỳ thể loại nào. Vì vậy, sau những thành công nhất định với Bolero, Vũ Phương đã quyết định trình làng một bản Ballad.

Trong khi đó, Xuân Nghi cũng hé lộ sản phẩm mới sắp ra mắt.

Về phía Xuân Nghi, nữ ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc khi trở thành Á quân Hãy nghe tôi hát. Xuân Nghi cho biết, trước đây thường được biết đến với những ca khúc nhạc trẻ sôi động, nên khi đến với Hãy nghe tôi hát, cô cảm thấy rất áp lực và lo lắng. Bản thân nữ ca sĩ không nghĩ mình có thể vào đến Chung kết huống chi là đoạt giải Á quân.

Tuy nhiên, với quyết tâm và nỗ lực của mình. Xuân Nghi đã thay đổi, "lột xác" hoàn toàn với Bolero. Sau cuộc thi, Xuân Nghi đang gấp rút chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình. 

Á quân Hãy nghe tôi hát: Từ cậu bé nghèo thiếu ăn thiếu mặc đến NSX âm nhạc đa tài
Trần Vũ rất đa tài, có thể chơi nhiều loại nhạc cụ và tự hòa âm phối khí cho tất cả những ca khúc của mình.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình