Mỹ Ngọc Bolero xinh đẹp, trẻ trung về Đà Lạt làm giám khảo thi hát

Ngày 19/04/2019 20:06 PM (GMT+7)

Trần Mỹ Ngọc hào hứng về quê hương làm giám khảo "Tiếng hát Đà Lạt" với mong muốn tìm kiếm, phát hiện những tài năng cho làng nhạc Việt.

Đăng quang Quán quân Duyên dáng Bolero 2018, Trần Mỹ Ngọc ngày càng tỏa sáng, đắt show và năng nổ hoạt động. Mỹ Ngọc sinh ra ở Huế, sinh sống và lớn lên tại Đà Lạt, nên với cô Đà Lạt như quê hương thứ 2 của mình. Hiện tại, cô vẫn di chuyển thường xuyên giữa Sài Gòn và Đà Lạt để thăm ba mẹ, gia đình.

Mỹ Ngọc Bolero xinh đẹp, trẻ trung về Đà Lạt làm giám khảo thi hát - 1

Nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi "Tiếng hát Đà Lạt", Trần Mỹ Ngọc rất hào hứng muốn góp chút kiến thức và kinh nghiệm của mình để phát hiện ra những tài năng âm nhạc mới cho quê hương.

Mỹ Ngọc Bolero xinh đẹp, trẻ trung về Đà Lạt làm giám khảo thi hát - 2

Với mong muốn tìm kiếm những giọng hát tiềm năng tại Đà Lạt, cuộc thi "Tiếng hát Đà Lạt" sẽ chắp cánh cho những giọng hát hay đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chương trình tìm kiếm giọng hát triển vọng ĐÀ LẠT Factor là hoạt động âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức, với mong muốn mang lại một chương trình ý nghĩa, tạo sân chơi và bàn đạp phát triển cho các bạn trẻ có khả năng ca hát và đánh thức đam mê trở thành ca sĩ. Những thí sinh tham gia ĐÀ LẠT Factor sẽ có cơ hội trải nghiệm thử thách của các vòng thi, giao lưu và giới thiệu khả năng ca hát của mình tới khán giả cả nước.

Mỹ Ngọc Bolero xinh đẹp, trẻ trung về Đà Lạt làm giám khảo thi hát - 3

Mới đây, Trần Mỹ Ngọc đã có mặt tại Đà Lạt làm giám khảo Bán kết "Tiếng hát Đà Lạt". Nữ ca sĩ bất ngờ vì có quá nhiều thí sinh chuyên nghiệp, giọng hát tốt và đầu tư bài vở chỉn chu.

Mỹ Ngọc Bolero xinh đẹp, trẻ trung về Đà Lạt làm giám khảo thi hát - 4

Người đẹp chọn cho mình phong cách trẻ trung, dễ thương với váy ngắn xòe nhiều màu cùng băng đô tiệp màu.

Sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ khả năng và bản lĩnh để theo đuổi sự nghiệp ca hát của riêng mình. ĐÀ LẠT Factor cũng là cầu nối kêu gọi sự tham gia ủng hộ của cộng đồng với đóng góp thiết thực trong công tác xã hội, ủng hộ làng trẻ em SOS và người khuyết tật, nhằm giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Mỹ Ngọc cho biết: “Trước giờ Mỹ Ngọc đã nhận lời làm BKG nhiều cuộc thi hát, nhưng lần này về tham gia chấm thi tại quê nhà thì có phần hồi hộp và phấn khích hơn. Thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau chứ không chỉ Đà Lạt, chứng tỏ sự lan toả của cuộc thi khá mạnh. Mỹ Ngọc ngạc nhiên vì có một số thí sinh hát rất tốt, từ ngoại hình đến phong cách biểu diễn đều rất chuyên nghiệp. Tuy chỉ mới Top 40 nhưng các thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình về đạo cụ, vũ đoàn, phục trang,... hứa hẹn đêm Chung kết mãn nhãn vào ngày 20/4”.

Mỹ Ngọc Bolero xinh đẹp, trẻ trung về Đà Lạt làm giám khảo thi hát - 5

Sau Bán kết "Tiếng hát Đà Lạt", Mỹ Ngọc sẽ tiếp tục làm giám khảo đêm Chung kết và biểu diễn một tiết mục, cũng như trao nhà từ thiện cho hộ nghèo tại Đà Lạt vào ngày 20/4 tới.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết
Sau khi tổ chức đêm nhạc kêu gọi quyên góp từ thiện, Trần Mỹ Ngọc đã hoàn tất khâu trao nhà cho hộ gia đình khó khăn tại Đà Lạt kịp đón Tết Nguyên...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc