Tùng Dương, Dương Hoàng Yến mang làn gió mới mẻ đến đêm hoà nhạc "Điều còn mãi"

Ngày 25/08/2019 22:01 PM (GMT+7)

"Điều còn mãi 2019" có phần trình diễn Rock của Tùng Dương và sự góp mặt của nữ ca sĩ trẻ Dương Hoàng Yến bên cạnh những tác phẩm nổi tiếng.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình hoà nhạc Điều còn mãi vừa diễn ra tại Hà Nội. Chương trình với chủ đề "Bay lên Việt Nam" mong muốn đánh thức tình yêu quê hương đất nước của mỗi con người trên mọi miền Tổ quốc. Năm nay, phần biên tập ca khúc đã thay đổi khi giảm thời lượng khí nhạc, tăng thời lượng thanh nhạc. 

Tùng Dương, Dương Hoàng Yến mang làn gió mới mẻ đến đêm hoà nhạc amp;#34;Điều còn mãiamp;#34; - 1

Nhạc trưởng Lê Phi Phi là người chỉ huy đêm hoà nhạc "Điều còn mãi 2019".

Tùng Dương, Dương Hoàng Yến mang làn gió mới mẻ đến đêm hoà nhạc amp;#34;Điều còn mãiamp;#34; - 3

Đây cũng là lần đầu tiên đêm hoà nhạc đưa 1 ca khúc Rock là tác phẩm "Tâm hồn của đá" của cố nhạc sĩ Trần Lập vào trình diễn, với sự thể hiện của ca sĩ Tùng Dương. 

Tùng Dương chia sẻ: "Tôi nghĩ Trần Lập xứng đáng được tôn vinh, đứng ngang hàng với các tác phẩm từ những cây đại thụ của nền âm nhạc Việt vì những gì anh ấy đã cống biến cho Rock Việt. Những tác phẩm của anh cũng như Bức Tường đã trở nên quen thuộc với rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên Việt Nam. Họ thực sự đã đi vào huyền thoại.

Lần này tôi sẽ hát 'Tâm hồn của đá', một tác phẩm đầy hào sảng, hừng hực tâm thế tuổi trẻ và năng lượng ngút ngàn với phần phối khí của nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng. Tôi nghĩ mình sẽ mang thêm màu sắc rộng lớn, bay bổng cho tác phẩm quen thuộc".

Bên cạnh Tùng Dương và những gương mặt quen thuộc như Đăng Dương, Trọng Tấn, Lê Anh Dũng, Đào Tố Loan, chương trình hòa nhạc năm nay còn là lần đầu tham gia của nhiều ca sĩ như: Phạm Thùy Dung, Trần Hồng Nhung, Dương Hoàng Yến.

Tùng Dương, Dương Hoàng Yến mang làn gió mới mẻ đến đêm hoà nhạc amp;#34;Điều còn mãiamp;#34; - 4

Dương Hoàng Yến lần đầu góp mặt trong đêm hoà nhạc quốc gia "Điều còn mãi 2019".

Ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ, khi còn học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã mơ ước được hát cùng dàn nhạc giao hưởng. Đến nay, điều đó đã trở thành hiện thực. "Em tự hào vì mình là người trẻ nhất được đứng sân khấu cùng các anh chị có chuyên môn lớn tuổi hơn. Em hy vọng phần trình diễn của mình sẽ để lại tình cảm cho khán giả xem", Dương Hoàng Yến nói.

Từ kẻ bị phụ tình, Dương Hoàng Yến bất ngờ thành tiểu tam trong MV với Khắc Việt
Không muốn làm "người thứ 3", Dương Hoàng Yến quyết chia tay Khắc Việt trong MV "Yêu mà".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tùng Dương