41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ

Chi Chi Ngày 17/12/2021 05:18 AM (GMT+7)

Bí Ngô lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ và mang vẻ đẹp của bé gái tuổi trăng rằm.

NSND Hồng Vân được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn điện ảnh, bên cạnh đó là vai trò MC truyền hình. Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ thông báo tạm ngưng vai trò MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò để chuẩn bị cho kế hoạch sang nước ngoài chăm con gái lớn ở cữ.

Ít người biết, ngoài con gái lớn, NSND Hồng Vân còn một cô con gái nữa là Bí Ngô (tên thật là Lê Ngô Ngọc Châu, sinh năm 2007). Bé là trái ngọt của cuộc tình đẹp đẽ giữa cô và diễn viên Lê Tuấn Anh. NSND Hồng Vân có bé Bí Ngô khi cô đã 41 tuổi, nhiều năm đi bác sĩ nhưng không có tin vui. Đến lúc cô không dám trông chờ nhiều nữa thì lại được em bé, còn "trúng" ngay năm Heo vàng.

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 1

Mới đây, bà mẹ vui mừng thông báo con gái út chính thức bước vào độ tuổi trăng rằm đẹp nhất - 15 tuổi. Cô gửi lời chúc mừng mừng sinh nhật con gái: "Chào cô gái của tháng 12! Bước qua tuổi 15, lứa tuổi nửa thiếu niên, nửa thiếu nữ, lứa tuổi cực kỳ phức tạp để bước vào cánh cửa của một cá thể trưởng thành. Đây là thời điểm cực kỳ khó khăn của cả cô gái lẫn phụ huynh để hỗ trợ cho cô gái trưởng thành và tự lập nhưng cô gái tháng 12 hãy yên tâm sáng tạo, hãy yên tâm tận hưởng hạnh phúc vì cả gia đình luôn bên cạnh con, luôn là điểm tựa cho bé Út Bí Ngô yêu thương. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ!".

Kèm theo đó là một vài bức ảnh của Bí Ngô cho thấy sự trưởng thành, lớn dần theo thời gian. Bí Ngô ngày nhỏ là cô nhóc bụ bẫm, sở hữu gương mặt tròn, thường lon ton theo mẹ đi tham gia các sự kiện giải trí hay xuất hiện đằng sau cánh gà sân khấu xem mẹ diễn.

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 2

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 4

Thế nhưng ở tuổi 15, bé đã lớn phổng phao, chững chạc và đẹp đúng như thiếu nữ đang tuổi lớn. Gương mặt trái xoan xinh đẹp thừa hưởng trọn vẹn từ mẹ nghệ sĩ với chiếc cằm V-line cùng nụ cười tươi rạng rỡ. Trong những năm gần đây, Bí Ngô có phần đẫy đà hơn các năm trước nhưng các nét đẹp trên mặt không hề bị "phá đi". Nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật và khen hết lời cho vẻ xinh xắn của cô bé tuổi trăng rằm.

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 5

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 6

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 7

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 8

Được biết, con gái út nghệ sĩ Hồng Vân không chỉ xinh đẹp mà còn thừa hưởng tố chất nghệ thuật từ bố mẹ. Cô nhóc có khả năng diễn xuất và đóng kịch, Bí Ngô còn đặc biệt đam mê ca hát và nhảy múa.

Bà mẹ nghệ sĩ cũng từng cho biết, con gái nhận được không ít lời mời tham gia gameshow hay đóng phim nhưng bản thân Hồng Vân luôn cân nhắc vấn đề này vì sợ ảnh hưởng đến quá trình học tập của con gái.

Ngoài ra, lực học ở trường của Bí Ngô cũng rất tốt, được bạn bè và thầy cô quý mến. NSND Hồng Vân dự định sẽ cho con gái đi du học như hai anh chị khi đến tuổi.

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 9

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 10

Bí Ngô đang ở độ tuổi dậy thì nên giống như nhiều đứa trẻ khác, thích thể hiện cái tôi của chính mình nên vợ chồng Hồng Vân - Lê Tuấn Anh phải rất khéo léo dạy dỗ. “Bí Ngô đang ở độ tuổi “dễ sợ” nhất. Ở độ tuổi của bé, cũng giống như những đứa trẻ đều muốn chứng minh cái tôi của mình, chứng minh là mình đúng. Bố mẹ khi này phải tế nhị khéo léo mới hướng con đi theo đường hướng tốt nhất cho con. Khi dạy con, tôi cũng đều phải để ý từng ngày từng giờ để có cách giáo dục thích hợp”, NSND Hồng Vân chia sẻ.

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 11

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 12

41 tuổi NSND Hồng Vân bất ngờ có con thứ 3, đứa trẻ giờ 15 tuổi, đẹp hệt mẹ - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/41-tuoi-nsnd-hong-van-bat-ngo-co-con-thu-3-dua-tre...

Sinh con trai soái ca, gái hoa hậu, Quyền Linh Hồng Vân tích cực nhận nhau làm thông gia
Nhiều khán giả vô cùng thích thú và mong muốn gia đình Hồng Vân, Quyền Linh đã thân, nay còn thân thiết hơn.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ dậy thì