Á hậu Diễm Châu giấu bạn trai âm thầm sinh con, đứa trẻ giờ nghẹn ngào xin được gặp bố

Chi Chi Ngày 24/11/2021 05:22 AM (GMT+7)

Bé Cool xin mẹ Diễm Châu được cho gặp bố trong thời gian tới vì bé ngoan ngoãn và chăm học.

Diễm Châu được mọi người biết đến khi đạt danh hiệu Á hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2006 và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008. Cô lựa chọn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và trở thành một trong những nữ diễn viên xuất sắc của màn ảnh Việt qua các bộ phim Cô gái xấu xí, Yêu từ thuở nào, Ngõ vắng, Một nửa yêu thương, Làm giàu bất đắc dĩ,…

Á hậu Diễm Châu giấu bạn trai âm thầm sinh con, đứa trẻ giờ nghẹn ngào xin được gặp bố - 1

Á hậu Diễm Châu giấu bạn trai âm thầm sinh con, đứa trẻ giờ nghẹn ngào xin được gặp bố - 2

Thành công là vậy nhưng Á hậu Diễm Châu lận đận đường tình duyên khi 2 lần trở thành cô dâu chạy trốn, âm thầm sinh con trai đầu lòng Cool năm 2015 mà không hề cho bạn trai biết sự có mặt của cậu nhóc. Giữa tháng 11 vừa qua, bà mẹ đơn thân lại tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi hạ sinh cặp con gái sinh đôi mà vẫn giấu danh tính bố các bé. Tuy nhiên, người đẹp lại thoải mái chia sẻ về cuộc sống làm mẹ 4 nhóc tỳ (3 con ruột và 1 con nuôi) mặc dù thiếu vắng sự xuất hiện của những người đàn ông.

Mới đây, bà mẹ đăng tải một đoạn video quay lại cảnh cậu con trai đầu Cool đang có lời thỉnh cầu tới mẹ. Cậu nhóc 6 tuổi cầm tập vở trên tay thỏ thẻ hỏi: "Khi nào con lên 12 tuổi, mẹ cho con đi gặp ba được không?". Trước lời đề nghị của con trai, Diễm Châu nhẹ nhàng ra điều kiện: "18 tuổi con mới gặp ba được nhưng con phải học giỏi thì ba mới gặp. Nếu con học không giỏi thì ba không gặp đâu". Khi nghe mẹ nói, bé Cool liên tục gật đầu "Dạ" và vui vẻ khoe luôn thành quả mà cậu vừa tự giác làm bài tập.

Qua đoạn clip có thể thấy bé Cool ở tuổi lên 6 khôi ngô, tuấn tú và vô cùng lễ phép khi giao tiếp với mẹ. Bé có nhận thức lớn về bố và mong muốn được gặp bố. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà hiện tại mẹ Diễm Châu chưa cho bé gặp bố, khi nào đến tuổi trưởng thành sẽ được thực hiện nguyện ước.

Á hậu Diễm Châu giấu bạn trai âm thầm sinh con, đứa trẻ giờ nghẹn ngào xin được gặp bố - 4

Được biết, sau khi quyết định không làm đám cưới với bạn trai, Á hậu Diễm Châu cũng lựa chọn hướng làm mẹ đơn thân, giấu tất cả mọi người chuyện có bầu. Đến mẹ ruột cô cũng chỉ biết chuyện khi con gái lên bàn đẻ. Suốt 6 năm qua, Á hậu chưa một lần tiết lộ về danh tính bố ruột của bé Cool. Tuy nhiên cô khẳng định, dù không có bố thì mẹ con cô vẫn có cuộc sống hạnh phúc. Cô giữ hình ảnh đẹp về bố với con trai và khi bé Cool lớn, cô sẽ giải thích cho con hiểu.

"Anh ấy không biết gì về sự tồn tại của con. Châu cũng không muốn nhắc tới điều này vì sợ con lớn đọc được con buồn. Với lại giờ ai cũng có cuộc sống riêng, không cần thiết phải nhắc tới làm gì.

Châu chỉ cần mọi người và Cool biết rằng, quyết định mang thai và sinh con đều đã nằm trong dự tính của Châu chứ không phải chuyện “nhỡ nhàng” - bà mẹ cho hay.

Á hậu Diễm Châu giấu bạn trai âm thầm sinh con, đứa trẻ giờ nghẹn ngào xin được gặp bố - 5

Á hậu Diễm Châu giấu bạn trai âm thầm sinh con, đứa trẻ giờ nghẹn ngào xin được gặp bố - 6

Để có đủ kinh tế trang trải cuộc sống đơn thân nuôi con, ngoài đi đóng phim, Diễm Châu lựa chọn công việc bán hàng online. Cô bán đủ mặt hàng từ mít sấy đến các thực phẩm sạch. Vừa làm kinh tế, người đẹp vẫn tự tay chăm con. Cô rất thích tắm cho bé mặc dù thời điểm mới sinh phải kiêng nước. Bà mẹ tính toán rèn tính tự lập cho con trai từ nhỏ bằng việc tự ngủ nhưng vẫn thỉnh thoảng sang thăm con vì lo sợ khi bé phải nằm một mình.

Mặc dù nuôi con đơn thân vất vả là vậy nhưng Á hậu Diễm Châu thừa nhận, cô được nhiều hơn mất. Bà mẹ cũng chưa từng hối hận về những quyết định của mình vì mỗi ngày được nhìn con trai khỏe mạnh, lớn khôn, bao mệt mỏi muộn phiền đều tan biến. Trong tương lai, 4 nhóc tỳ chính là người con, người bạn đồng hành với Diễm Châu và cô tự hào về điều đó.

Á hậu Diễm Châu giấu bạn trai âm thầm sinh con, đứa trẻ giờ nghẹn ngào xin được gặp bố - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/a-hau-diem-chau-giau-ban-trai-am-tham-sinh-con-dua...

Thân Thúy Hà, Á hậu Diễm Châu làm mẹ đơn thân âm thầm sinh thêm con, đứa trẻ quá xinh
Dù công khai thông tin của các con nhưng hai bà mẹ này kiên quyết giấu kín danh tính bố của con trước truyền thông.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân