Anh Tài mải chăm con đến quên vợ, Vũ Ngọc Ánh muốn sinh thêm em bé cũng chưa được

Loan Trần Ngày 24/03/2021 11:59 AM (GMT+7)

Ông bố bỉm sữa khẳng định: "Để bớt cưng con lại thì chắc phải đầu thai mới bớt được".

Từ đồng nghiệp trở thành người yêu, đi đến hôn nhân và viên mãn với cuộc sống hạnh phúc bên tiểu công chúa nhỏ... Đó là câu chuyện của vợ chồng diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh. Trong sự nghiệp, cả hai đều đã có những vai diễn để lại ấn tượng với người xem, còn khi nhắc đến cuộc sống gia đình, nhìn về quá khứ và so sánh với hiện tại, cả hai càng được nhiều người ngưỡng mộ vì luôn cùng nhau vun vén gia đình, cùng nhau nuôi dạy con.

Vợ chồng Anh Tài và con gái Jasmine Huỳnh (Bảo Bối).

Chuyện tình cảm của nam diễn viên điển trai, thường được nhận xét có vẻ ngoài đào hoa và cô nàng diễn viên xinh đẹp từng gặp không ít sóng gió. Suốt những năm yêu nhau, cặp đôi trải qua đến 8 lần chia tay rồi mới quyết định cưới. Tuy nhiên, khi đã là vợ chồng, nhất là khi bé Bảo Bối (tên thân mật của con gái Anh Tài) chào đời, cả hai trưởng thành hơn, thay đổi tích cực, làm gì cũng nghĩ cho con gái trước hết.

Anh Tài mải chăm con đến quên vợ, Vũ Ngọc Ánh muốn sinh thêm em bé cũng chưa được - 3

Riêng về phần Anh Tài, từ ngày lên chức làm bố, ai cũng nhận thấy nam diễn viên đã thay đổi rất nhiều. Thậm chí, nhìn hình ảnh nam diễn viên "Luật trời" vào bếp nấu cơm, cho con bú, tắm cho con, ru con ngủ... Việc gì cũng khéo khiến không ít chị em phải ganh tỵ với bà mẹ bỉm sữa Ngọc Ánh. 

Chào Anh Tài, với danh xưng “ông bố bỉm sữa” hơn 1 năm qua, anh thấy mình đã thay đổi ra sao?

Nếu là quãng thời gian từ 1 năm trước thì đúng là mình đã có rất nhiều thay đổi so với thuở độc thân chưa con. Tuy nhiên, bây giờ thì mọi sự thay đổi đều trở thành quen thuộc hết rồi, mọi thứ đã vào nề nếp. Nói đúng hơn là mình đã quen luôn với việc trở thành ông bố bỉm sữa, giờ nói đến chuyện chăm sóc, nuôi dạy con gái thì kinh nghiệm đầy mình rồi (cười).

Nhìn cách anh chăm con, nhiều người ganh tỵ vì Ngọc Ánh có ông xã quá đảm đang. Những việc liên quan đến con, chắc anh đã rất chuyên nghiệp?

Hầu như tất cả các việc liên quan đến bé, Tài đều xử lý được. Không chỉ chăm con thôi đâu, mình còn phải “tỉnh táo” để kiềm chế bà xã lại mỗi khi con có vấn đề gì. Phụ nữ thì rất hay lo lắng, nhất là liên quan đến con nữa nên mỗi khi con gái bệnh, sốt cao… Một mình Tài có thể vừa bình tĩnh lo cho con, vừa trấn an vợ.

Anh Tài mải chăm con đến quên vợ, Vũ Ngọc Ánh muốn sinh thêm em bé cũng chưa được - 5

Anh Tài mải chăm con đến quên vợ, Vũ Ngọc Ánh muốn sinh thêm em bé cũng chưa được - 6

Ông bố bỉm sữa nhiều lần khiến dân mạng bật cười với cảnh chăm con khéo chẳng thua gì các mẹ.

Cả hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật và không tránh khỏi những ngày cả 2 cùng bận. Việc chăm con, anh chị sắp xếp ra sao?

Hiện tại Tài và Ánh may mắn có bà ngoại, bà rất thương và chăm Bảo Bối rất tốt nên hầu như lúc cả 2 bận thì đều là do bà chăm. Thời gian cháu ở với bà nhiều đến mức vợ chồng mình hay nói vui là đã cho Bảo Bối đi học “ngoại trú” từ bé xíu vì thường xuyên trú ở nhà bà ngoại.

Nhìn hình ảnh hai bố con lúc nào quấn quýt, phải chăng tiểu công chúa giờ đã “soán ngôi” mẹ trong lòng bố?

Điều này thì phải thú thật là đúng. Từ khi Bảo Bối chào đời, Tài có lơ là vợ một chút. Cũng chính vì mình nhận ra điều đó nên bây giờ cũng đang cố gắng cân chỉnh lại vì sợ Ánh sẽ buồn. Nhưng có nói gì thì nói, để bớt cưng con lại thì chắc phải đầu thai mới bớt được (cười).

Chia sẻ một chút về Bảo Bối, anh nhận xét tính cách con gái thế nào?

Thành thật mà nói, bất cứ hành động nào của Bối dù có là lúc đang quấy khóc ăn vạ, Tài đều thấy đáng yêu. Nhiều khi mình nghĩ có lẽ mình mắc “hội chứng cuồng con” mất rồi (cười). Có nhiều lúc rất mệt vì vừa đi làm về lại bị con quấy nhưng sau khi dỗ bé ngủ xong, mọi mệt mỏi cũng đi đâu mất hết. Đúng hơn thì Bảo Bối chính là động lực và là “cục sạc pin” của cả nhà.

Ngoài những hình ảnh đáng yêu mọi người nhìn thấy, vẫn có những lúc bé quấy khóc, “hành” ba mẹ vất vả… Những lúc như vậy, anh hay vợ sẽ là người nghiêm khắc với con?

Trộm vía là bé nhà mình tuy có hơi hiếu động nhưng chưa đến nỗi quấy phá, chỉ những lúc mọc răng hay bệnh thì mới hành ba mẹ thôi. Con cũng còn nhỏ, những lúc quấy khóc thì cũng vì ốm đau hay khó chịu trong người mà không thể nói ra cho ba mẹ biết nên đó cũng là chuyện bình thường. Vì thế cũng chưa đến nỗi ai phải nghiêm khắc với con, nhưng nếu có ngày bé không vì lí do gì mà hành ba mẹ thì có lẽ mẹ sẽ là người nghiêm khắc hơn ba.

Bố cưng chiều con gái như vậy, có khi nào 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn vì con không?

Chuyện cãi nhau là thường xuyên! Nhưng mình nghĩ không chỉ riêng gia đình mình mà tất cả các gia đình trẻ đều sẽ có những chuyện liên quan đến con khiến 2 vợ chồng tranh cãi. Tuy nhiên, nếu trong một vấn đề, Tài thấy nó không gây ảnh hưởng đến em bé nhiều thì Tài sẽ nhượng bộ để vợ mình được thử những phương pháp cô ấy cho là phù hợp vì chỉ khi người ta được thực hành họ mới biết điều đó là đúng hay sai.

Nói chung, dù có cãi nhau thì cũng chỉ vì muốn dành cho con những điều tốt nhất nên điều này cũng không ảnh hưởng đến nhiều.

Anh Tài mải chăm con đến quên vợ, Vũ Ngọc Ánh muốn sinh thêm em bé cũng chưa được - 9

Tiểu công chúa được nhận xét là "bản sao" của bố.

Từng cày cật lực làm việc để đưa vợ sang Mỹ sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho con… Không biết Anh Tài đã làm sổ tiết kiệm hay để khoản riêng đầu tư cho tương lai con gái chưa?

Tài là người cực kỳ lo xa, từ khi Bảo Bối chưa tròn tuổi, mình đã tính đến chuyện sau này con đi học, mỗi ngày cho bao nhiêu tiền là hợp lý. Chính vì lẽ đó mà nhiều khi Tài cũng bị vợ la vì nghĩ quá xa. Từ việc cho vợ sang Mỹ sinh con đến việc tương lai của con Tài đều lên kế hoạch trước đó rất lâu.

Bố một con nhưng trên phim vẫn rất đào hoa phong độ, những vai diễn gần đây, Anh Tài còn có thêm không ít fan nữ. Có lần nào anh diễn chung với bạn diễn nữ làm vợ ghen chưa?

Hầu như mình đi đâu? Làm gì? Với ai? Vợ đều biết nên không có sự cố gì xảy ra cả. Hơn nữa, từ lúc có con, mình chỉ cắm đầu vào làm, đôi khi còn không đủ thời gian gặp con, không đủ thời gian ngủ, nghỉ ngơi nên bây giờ vợ chẳng những không còn ghen tuông mà còn rất yên tâm, tin tưởng.

Bây giờ đã có con, sẽ phải hoạch định cho tương lai của con và cả những dự định của gia đình nữa. Vậy cả hai vẫn “tiền ai nấy dùng” hay giao hết cho 1 người quản lí tài chính?

Ánh bây giờ là người quản lý tài chính của cả nhà, cũng kiêm luôn quản lý, sắp xếp công việc cho Tài. Mình bây giờ khỏe lắm, lịch làm việc ở đâu? Ngày nào? Thời gian ra sao đều có “cô quản lí” nhắc lịch.

Còn chuyện tài chính trong nhà, mình để vợ là người giữ tiền, quản lí chi tiêu trong tâm thế rất thoải mái. Chẳng những không thấy phiền mà ngược lại còn thấy nhẹ đầu hơn trước, có vợ giữ tiền, Tài còn hạn chế được sở thích mua sắm vô độ của mình. Tài lúc nào cũng nghĩ đơn giản: Ai giữ tiền người đó sẽ nặng đầu hơn thôi!

Sau lần chứng kiến vợ vất vả 23 tiếng mới sinh được con, anh có ý định sẽ có thêm con không? Hai vợ chồng có thích nhà đông con?

Hiện tại Ánh đang muốn có thêm 1 em bé nữa, nhưng Tài lại muốn đợi Bảo Bối lớn hơn 1 chút. Lúc này mình chỉ muốn giành toàn bộ tình thương cho Bảo Bối để con được lớn lên trong tình yêu thương trọn vẹn.

Tài sinh ra trong 1 gia đình đông con nên hiểu rất rõ việc tình cảm, sự quan tâm của bố mẹ phải san sẻ cho tất cả các con. Vì thế, việc đứa lớn thiếu thốn tình cảm khi em chào đời là điều không thể tránh khỏi, nhất là khi nhà đông con nữa. Biết rằng con cái là lộc trời cho nhưng với vợ chồng mình, dừng lại ở 2 con là gia đình Anh Tài - Ngọc Ánh đủ hạnh phúc, đủ trọn vẹn rồi.

Anh Tài mải chăm con đến quên vợ, Vũ Ngọc Ánh muốn sinh thêm em bé cũng chưa được - 12

Nam diễn viên muốn dành trọn tình yêu cho con gái đến khi con cứng cáp hơn mới tính chuyện có thêm con.

Cảm ơn Anh Tài vì những chia sẻ này!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/anh-tai-mai-cham-con-den-quen-vo-vu-ngoc-anh-muon-sin...

Người đẹp Gạo nếp, Gạo tẻ doạ ôm con 4 tháng bỏ đi, DV điển trai Anh Tài mới khóc
Sau khi Vũ Ngọc Ánh đón con đầu lòng vào cuối năm 2019 tại Mỹ, Anh Tài hiện tại mới chia sẻ lại hành trình làm bố đầy những kỷ niệm vô cùng hài hước...
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái