Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố

Chi Chi Ngày 28/04/2022 11:52 AM (GMT+7)

Hai nhóc tỳ được Hồ Ngọc Hà hứa làm mai cho Lisa giờ đây cũng rất ra dáng.

Có bố mẹ là những người bạn của nhau, các nhóc tỳ cũng trở nên thân thiết và yêu thương nhau hơn. Đó chính là cặp con của Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh. Được biết Hà Hồ và nam nhạc sĩ là những người bạn nhiều năm của nhau. Họ lại còn có đặc điểm chung là cùng sinh con sinh đôi trong cùng một năm 2020. Đó là lý do vì sao Hà Hồ - Kim Lý và Dương Khắc Linh - Sara Lưu lại càng có nhiều cơ hội gặp gỡ, có nhiều chuyện để nói với nhau hơn.

Khoảng thời gian các nhóc tỳ còn bé, hai gia đình rất thường xuyên gặp nhau để trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm. Những hình ảnh của buổi gặp gỡ luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 1

Lúc các nhóc tỳ còn ẵm ngửa, các bố mẹ bỉm sữa rất thường xuyên gặp mặt.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 3

4 em bé hot nhất nhì showbiz

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 4

Lisa rất được 2 bạn Jerry và Mickey yêu quý.

Điểm nhấn thu hút hơn nữa chính là sau những buổi gặp gỡ, hai cậu con trai của Dương Khắc Linh - bé Jerry và Mickey đã được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà nhận làm bạn thanh mai trúc mã cho cô con gái độc nhất nhà cô - bé Lisa. Lúc đó các nhóc tỳ chưa biết nhiều nhưng thường xuyên được các bố mẹ nhận làm con dâu - con rể tương lai, thậm chí Hà Hồ còn thường xuyên quảng cáo con gái với 2 bé rằng "Lisa xinh lắm, Lisa yêu lắm". Con trai nhà Dương Khắc Linh cũng rất quấn quýt bên Hồ Ngọc Hà, Kim Lý.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 5

Hà Hồ - Kim Lý đã chốt làm mai cho Lisa.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 6

Dương Khắc Linh - Sara Lưu nhận ngay Lisa làm con.

Được biết, hiện tại Lisa đang bước sang tuổi thứ 2 và 2 con nhà Dương Khắc Linh cũng đang ở tầm tuổi đó. Trong khi Lisa ngày một xinh xắn, duyên dáng và đáng yêu thì cậu bạn thanh mai trúc mã Jerry, Mickey cũng lớn phổng phao trông thấy và bắt đầu có năng khiếu cảm thụ âm nhạc rất giỏi giống bố.

Dù là anh em sinh đôi nhưng dễ dàng nhận thấy hai bé cũng có nhiều điểm khác biệt. Anh trai Gia Khang (Mickey) có khuôn miệng nhỏ, mắt 1 mí, trông chững chạc ra dáng "anh 2", còn cậu em Gia Khôi (Jerry) có khuôn miệng rộng, mắt 2 mí, tính cách hoạt bát, lém lỉnh thích đùa giỡn.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 7

Anh trai Gia Khang (Mickey)

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 8

Cậu em Gia Khôi (Jerry)

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 9

Không chỉ dễ phân biệt về ngoại hình, vợ chồng Dương Khắc Linh còn nhận thấy 2 con có sự khác biệt về tính cách. Theo nam nhạc sĩ, em trai Jerry khá độc lập, rất ngoan, ít khi quấy khóc, có thể nằm chơi một mình đến khi có người bế ẵm. Nhóc tỳ này chỉ khóc khi đói, tã bẩn hay buồn ngủ.

Trái ngược với Jerry, anh trai Mickey rất ghét ở một mình, luôn cần được mọi người bế ẵm, chơi cùng và quan tâm. Ví dụ như khi ngủ dậy, Mickey không thấy ai bên cạnh sẽ khóc, khi ăn cũng hay nghịch ngợm nhưng bù lại sẽ "năng suất" hơn khi uống sữa. "Không để Mickey chơi một mình được vì nhóc tì này rất nhát và đặc biệt sợ những đồ chơi biết nói chuyện", nam nhạc sĩ nổi tiếng tiết lộ.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 10

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 11

Ngoài ra hai cậu nhóc cũng có gen cảm thụ âm nhạc rất tốt từ khi chưa được 1 tuổi, đó cũng là mong muốn của bố mẹ. "Mickey và Jerry nghe nhạc suốt ngày và nghe nhiều thể loại nhạc, cả nhạc nước ngoài. Chúng tôi luôn bật nhạc cho con nghe vì âm nhạc rất tốt cho sự hình thành tính cách, kích thích trí thông minh của trẻ. Tới giờ, hai con mới gần 1 tuổi nhưng tôi đã thấy rõ con thích bài gì và không thích bài gì. Có những bài bật lên là bé khóc, nhưng có những bài bật lên lại rất phấn khích.

Chúng tôi muốn con làm quen với nhạc càng nhiều càng tốt. Vợ chồng cũng muốn con theo nghệ thuật. Tuy vậy, nếu con không làm nghề thì cũng có sở thích cho cuộc sống thoải mái, nhiều màu sắc".

Trong quá trình nuôi dạy hai con Jerry và Mickey, Dương Khắc Linh và bà xã thống nhất phải có người nghiêm khắc để con nghe lời, và đó là bố. "Tôi rất nghiêm khắc về cách ăn nói của trẻ con nên con sẽ được uốn nắn để không được nói trống không, luôn lễ phép với người lớn. Từ nhỏ, tôi đã được ba mẹ dạy dỗ rất nhiều về điều này nên muốn con mình cũng như vậy, trở thành người đang hoàng, nghe lời" - nam nhạc sĩ cho hay.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 12

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 13

Anh hai lúc nào cũng quấn quýt làm nũng bố mẹ.

Bạn thanh mai trúc mã của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ lớn phổng phao, khiếu âm nhạc như bố - 14

Em trai thì độc lập, cá tính hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-thanh-mai-truc-ma-cua-lisa-nha-ho-ngoc-ha-gio-...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Khắc Linh