Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn

Chi Chi Ngày 04/04/2021 14:35 PM (GMT+7)

Nổi tiếng nhờ một vai phụ nhưng Bích Huyền lại được nhiều fan yêu mến đến không ngờ. Cuộc sống hiện tại của cô cũng khiến nhiều người ghen tỵ.

Từng là một gương mặt diễn viên nhí nổi tiếng nhưng Bích Huyền "Đội đặc nhiệm nhà C21" lại quyết định gác sự nghiệp, dành toàn bộ thời gian chăm sóc chồng và con. Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Thuỵ Điển hơn 10 tuổi và 2 con chính là trái ngọt sau gần 10 năm lập gia đình.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 1

Bích Huyền tham gia vai phụ trong "Đội đặc nhiệm nhà C21" nhưng được nhiều người để ý.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 3

Cô lấy chồng Thuỵ Điển và theo chồng sang đó định cư.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 4

Hai con lai Tây của cô xinh xắn, đáng yêu.

Được biết, Bích Huyền chỉ đóng một vai phụ trong bộ phim truyền hình tuổi thơ "Đội đặc nhiệm nhà C21" nhưng sao nhí lại được rất nhiều fan hâm mộ lúc bấy giờ. Thậm chí, có fan còn đạp xe hàng chục cây số đến tận nhà diễn viên nhí chỉ xin được... nói chuyện một chút. Cô kể: "Tôi nhớ sau giờ học, các bạn, anh chị đến vây kín cửa nhà tôi. Lúc đó, tôi mặc quần cộc, áo thun và đang mải chơi gần đó tới mức mồ hôi đầm đìa vẫn không dứt ra được để chạy về.

Vậy mà các khán giả hâm mộ vẫn kiên nhẫn đứng chờ, còn nói: "Không sao đâu, Huyền cứ chơi tiếp đi, chúng tớ chờ được. Tớ chỉ cần được nói chuyện với Huyền một chút và xin Huyền một chữ ký".

Nhiều năm trôi qua, cô diễn viên nhí dễ thương ngày nào giờ đã làm mẹ.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 5

Con trai Bích Huyền - con thứ 2 chào đời vào năm 2019.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 6

Cậu nhóc mang rõ nét đẹp lai Tây của bố.

Thuỵ Điển là nơi chồng Bích Huyền làm việc chính, bên cạnh đó bà mẹ cũng nhận thấy nơi đây sẽ đem lại nhiều điều kiện tốt về sinh sống và học tập cho các con nên cô đã quyết tâm lựa chọn đi theo chồng.

Trong một lần chia sẻ về thiên chức làm mẹ của mình, diễn viên nhí cho biết con gái đến bên đời chính là điều kỳ diệu nhất mà cô nhận được từ cuộc sống này. Cả cô và chồng Thuỵ Điển Johan đều vô cùng hạnh phúc kể từ ngày lên chức mẹ và làm cha. "Tôi hạnh phúc với những gì đang có, hạnh phúc đủ lớn để tôi có thể xa màn ảnh nhỏ một thời gian" - Bích Huyền nói.

Bích Huyền may mắn hơn nhiều bà mẹ khi cả hai lần sinh con, cô đều được chồng Tây ở bên cạnh hỗ trợ. Đặc biệt chồng Bích Huyền là một ông bố rất khéo chăm con, hầu hết thời gian rảnh rỗi anh đều thu xếp về nhà với vợ con. Chính vì thế, cô luôn cảm thấy bản thân may mắn vì điều đó.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 7

Con gái lớn của Bích Huyền.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 8

Bé xinh giống mẹ.

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 9

Trên trang cá nhân của Bích Huyền thường xuyên đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc, đặc biệt là diện mạo xinh xắn của hai nhóc tỳ lai Tây. Các bé có làn da trắng, sống mũi cao, mắt hai mí đẹp như tranh vẽ từ cả bố và mẹ.

Trong một lần chia sẻ về các con, Bích Huyền thừa nhận con giống bố hết. Vợ chồng cô quyết định sẽ dạy cho các con cả hai thứ tiếng Việt và Anh. "Tôi dạy con bằng tiếng Việt, còn bố dạy con bằng tiếng Anh. Trong gia đình mỗi người dạy một vấn đề nhưng không bất đồng quan điểm".

Bé gái từng được fan xếp hàng xin nói chuyện giờ làm mẹ 2 con lai Tây xinh xắn - 10

Hiện tại Bích Huyền hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, có hai con đáng yêu và người chồng rất hiểu, chia sẻ trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/be-gai-tung-duoc-fan-xep-hang-xin-noi-chuyen-gio-lam-...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí