Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời

Chi Chi Ngày 29/06/2021 18:06 PM (GMT+7)

Cậu bé học hỏi từ ba rất nhanh.

Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh là những người bạn, người đồng nghiệp vô cùng thân thiết. Giờ đây cùng lúc trở thành những ông bố bà mẹ bỉm sữa, họ lại càng trở nên thân hơn, có nhiều chuyện để nói mỗi khi gặp gỡ. Thậm chí cả hai còn từng 'nhấm nhá' làm mai bé Lisa - con gái Hồ Ngọc Hà, với bé Jerry - con trai Dương Khắc Linh, dự đoán tương lai trở thành bạn sui gia của nhau. Chính vì thế, cả hai lại càng có cơ hội quan tâm đến "con dâu, con rể tương lai" của mình hơn.

Mới đây, trong một clip Dương Khắc Linh khoe hai cậu con trai của mình 8 tháng tuổi đã biết khá nhiều trò chơi thú vị cùng ba mẹ, nữ hoàng giải trí cũng theo dõi rất kĩ. Cụ thể khi được ba giơ tay ra hiệu đập chung "high five", cả hai nhóc tỳ đều rất thông minh giơ tay đập lại ba.

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 1

Jerry mải nhìn gương nhưng nhanh chóng đập tay khi thấy ba.

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 3

Mickey cười hài hước hưởng ứng trò chơi của bố mẹ.

Thái độ hợp tác của Jerry và Mickey nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Trong đó nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng dành lời khen cho con rể tương lai Jerry và bé Mickey. "Đáng yêu quá 2 thằng giặc".

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 4

Được biết trước đó Hà Hồ cũng sớm khẳng định "chủ quyền" cho con gái khi thường xuyên ghé thăm nhà nhạc sĩ Dương Khắc Linh để thăm "con rể". Thậm chí có lần cô còn đem theo Lisa đi cùng để các bé giao lưu, cùng trò chuyện.

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 5

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 6

Bà mẹ không quên khoe con gái Lisa trước mặt bé Jerry như "Lisa xinh lắm, Lisa nhé, Lisa nhé" và Jerry thì cười tít mắt. Khi Hồ Ngọc Hà sang chơi mà không đưa theo Lisa là Jerry sẽ làm mặt buồn thiu đáng yêu.

Bên cạnh đó, hai nhóc tỳ Jerry và Lisa cũng sớm vô cùng thân thiết với nhau. Khi được mẹ Hà Hồ đưa sang chơi với anh nhà Dương Khắc Linh, cô bé Lisa luôn cười đùa vui chơi, thậm chí khi chụp ảnh cùng anh Jerry, nàng tiểu thư còn quàng tay qua tay anh để thể hiện sự thân thiết, tình cảm.

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 7

Hay trong một lần khác cậu nhóc Jerry cũng thể hiện tình cảm thân thiết ngược lại với em gái Lisa bằng cái nắm tay tình cảm. Điều đó đã được mẹ Sara Lưu nhận ra. Bà xã Dương Khắc Linh cho biết thấy em Lisa ngồi đâu là Jerry và Mickey đều chủ động nắm lấy tay em gái. "Hai anh khua tay thế nào cứ chạm tay Lisa thôi" - cô nói.

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 8

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 9

Điều đó cho thấy các nhóc tỳ cũng thân thiết với nhau không thua kém gì bố mẹ. Khi bố mẹ hội họp, trò chuyện cùng nhau thì các nhóc tỳ cũng có cơ hội được giao lưu với bạn bè. Và có lẽ vì là cô con gái duy nhất trong số 4 nhóc tỳ nhà Hà Hồ - Dương khắc Linh nên bé Lisa được ưu ái hơn cả, bé Leon chỉ ngậm ngùi để chị gái mình nổi bật.

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 10

Bé trai được mai mối cho Lisa giờ thông minh, Hồ Ngọc Hà liền khen hết lời - 11

Vợ chồng Dương Khắc Linh rất thích con gái Lisa nhà bạn Hà.

Dù chỉ là những câu chuyện vui và thú vị nhưng chắc chắn sẽ giúp các nhóc tỳ được chú ý nhiều hơn trong thời gian tới, thậm chí có lẽ sẽ soán ngôi vị số 1 của bố mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/be-trai-duoc-mai-moi-cho-lisa-gio-thong-minh-ho-ng...

Chuyện thú vị khi con Dương Khắc Linh sang thăm con Hồ Ngọc Hà, Kim Lý
Thậm chí bà xã Dương Khắc Linh phải nhanh chóng chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu đó.

Hồ Ngọc Hà

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ