Phạm Quỳnh Anh và vợ Đăng Khôi bế con Dương Khắc Linh, phản ứng 2 bé trái ngược nhau

Chi Chi Ngày 26/01/2021 09:30 AM (GMT+7)

Cùng có kinh nghiệm trong khoản bế trẻ sơ sinh, liệu ai mát tay hơn, được các bé yêu thích hơn?

Dù là trẻ nhỏ nhưng các bé cũng biết thể hiện những cảm xúc yêu thích khác nhau. Mới đây, trong một lần ghé thăm nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu để chơi và thăm nom 2 bé sinh đôi, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và vợ chồng Đăng Khôi đã có dịp chứng kiến khoảnh khắc cáu giận và thích thú của hai nhóc tỳ đáng yêu này đồng thời trổ tài bế trẻ sơ sinh, ai khéo hơn?

Phạm Quỳnh Anh và vợ Đăng Khôi bế con Dương Khắc Linh, phản ứng 2 bé trái ngược nhau - 1

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của nam nhạc sĩ, vợ chồng anh tổ chức một bữa tiệc tất niên kết thúc một năm cũ 2020 để đón chào năm mới 2021. Bữa tiệc có sự tham gia của 2 gia đình người bạn thân thiết là Phạm Quỳnh Anh và vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh cùng một vài người thân.

Phạm Quỳnh Anh và vợ Đăng Khôi bế con Dương Khắc Linh, phản ứng 2 bé trái ngược nhau - 3

Vô cùng yêu quý hai con của Dương Khắc Linh, Phạm Quỳnh Anh và Thủy Anh đều bày tỏ mong muốn và được cưng nựng hai em bé Mickey, Jerry. Tuy nhiên, biểu cảm của 2 nhóc tỳ khi được các cô bế trên tay hoàn toàn trái ngược nhau.

Khi Thủy Anh bế con Dương Khắc Khắc Linh trên tay, cậu bé có vẻ khó chịu, cau có như gắt ngủ. Thái độ đó của cậu nhóc khiến bà xã Đăng Khôi phải hài hước thốt lên: "Tôi đẹp lắm sao mà thái độ như thế?".

Phạm Quỳnh Anh và vợ Đăng Khôi bế con Dương Khắc Linh, phản ứng 2 bé trái ngược nhau - 4

Trái lại với vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi thì Phạm Quỳnh Anh có vẻ được lòng nhóc tỳ hơn. Khi bà mẹ đơn thân bế con trai Dương Khắc Linh chụp ảnh cùng ca sĩ Sara Lưu thì cậu nhóc lại tỏ ra vô cùng hài lòng, lim dim nằm im hưởng thụ. Những bức ảnh hội họp của Phạm Quỳnh Anh - gia đình Dương Khắc Linh - gia đình Đăng Khôi không khỏi khiến mọi người thích thú.

Phạm Quỳnh Anh và vợ Đăng Khôi bế con Dương Khắc Linh, phản ứng 2 bé trái ngược nhau - 5

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp người lớn bế trẻ sơ sinh lại ưỡn người, cựa quậy phản đối hay khóc giống như trường hợp của Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi. Nguyên nhân có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như bé đói, bé buồn ngủ, tã bẩn, bé cần vỗ ở hơi, bé bị kích thích quá mức, bé quá nóng hay quá lạnh hoặc đơn giản chỉ là tư thế của người bế bé chưa được đúng làm cho con khó chịu.

Vì vậy, khi bế trẻ sơ sinh, mẹ cần chú ý đặt phần đầu của bé tì vào ngực của mẹ. Luồn tay trái dưới, bàn tay đỡ cổ, nhẹ nhàng di chuyển đầu của bé đến chỗ vòm tay, vẫn giữ cổ. Đặt tay phải bên dưới tay trái và nếu cần thì đung đưa hoặc nói chuyện với con.

Phạm Quỳnh Anh và vợ Đăng Khôi bế con Dương Khắc Linh, phản ứng 2 bé trái ngược nhau - 6

Quy tắc an toàn khi bế trẻ sơ sinh

Phạm Quỳnh Anh và vợ Đăng Khôi bế con Dương Khắc Linh, phản ứng 2 bé trái ngược nhau - 7

- Đặt bé nằm trên ngực và vai mẹ, giữ đầu và cổ bé bằng tay mẹ. Tay phải đỡ phần mông, tay trái đỡ phần cổ và cho bé úp mặt vào ngực mẹ.

Bằng cách này bé có thể nghe thấy nhịp tim của mẹ và nhìn mọi thứ xuyên qua vai.

- Khi đang nấu ăn hoặc cầm cốc nước nóng, tuyệt đối không được bế bé. Khi bế nên bế bằng cả hai tay, không làm đồng thời với việc khác.

Lên xuống bậc cầu thang phải bế con bằng hai tay và tì sát vào người mẹ.

- Nếu là người lớn tuổi, nên ngồi tại một vị trí vững vàng rồi mới bế trẻ sơ sinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pham-quynh-anh-va-vo-dang-khoi-be-con-duong-khac-linh...

Từ hotgirl thành mẹ 2 con, vợ Dương Khắc Linh giờ mặc đồ bộ đi chơi để tiện chăm con
Mặc dù được chồng hỗ trợ rất nhiều nhưng Sara Lưu vẫn không quên nhiệm vụ chăm con.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Khắc Linh