Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi

Chi Chi Ngày 22/06/2021 05:38 AM (GMT+7)

Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên lấy luôn tình trẻ Lâm Bảo Châu làm ví dụ minh họa cho quan điểm nuôi dạy con của cô.

Từng một lần đổ vỡ hôn nhân lại đang nuôi cậu con trai 10 tuổi nhưng nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên khiến nhiều người ghen tỵ khi vẫn "cưa đổ" được tình trẻ 9X điển trai Lâm Bảo Châu. Bên cạnh một số lời chúc mừng từ mọi người, cũng không ít ý kiến tỏ ra không hài lòng về cách yêu người ít tuổi của Lệ Quyên.

Thậm chí mới đây, có người còn lên tiếng thẳng thừng hỏi mẹ đơn thân chuyện nuôi dạy con trong tương lai ra sao khi lựa chọn yêu người kém 12 tuổi. Tại đó, Lệ Quyên đã có những đáp trả vô cùng thẳng thắn.

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 1

Cụ thể, trong một bài đăng của giọng ca Nếu em được lựa chọn, một người dùng mạng đã gửi đến bà mẹ câu hỏi chân thành: "Nếu một ngày bé Bo dẫn người con gái hơn mình nhiều tuổi và đã có con về ra mắt cô Quyên nghĩ sao nhỉ? Ai cũng có quyền được làm lại và được hạnh phúc nhưng cái gì muốn tồn tại thì phải hợp với hoàn cảnh.

Cháu không có ý gì ghét bỏ cô nhưng cháu thấy không công bằng với cả hai anh. Mỗi lần gọi Lâm Bảo Châu là anh cô nghĩ sao? Còn bố mẹ anh ý nghĩ gì?" .

Có vẻ như đây là lần đầu tiên nhận được câu hỏi về tình trẻ Lâm Bảo Châu lại liên quan đến chuyện nuôi dạy con trai Bo trong tương lai nên Lệ Quyên cũng lên tiếng trả lời một lần rất rõ ràng. Tại đây, cô khẳng định việc mình gọi tình trẻ là "anh" là sự thể hiện tôn trọng dành cho Lâm Bảo Châu và thực chất tuy ít tuổi nhưng Lâm Bảo Châu đã thực sự là một người đàn ông trưởng thành.

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 3

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 4

Còn chuyện của con trai trong tương lai, nếu Bo giống như Lâm Bảo Châu, yêu một người hơn tuổi, cô sẽ hoàn toàn đồng ý, thậm chí còn sẽ yêu quý người đó như yêu con ruột của mình và không sợ lời dị nghị từ mọi người.

Cô nói: "Ôi, nếu sự lựa chọn của Bo là thế, hơn thế thì chắc hắn một điều người đó xứng đáng và phù hợp, người đó làm cho Bo hạnh phúc. Cô sẽ yêu người đó như yêu Bo. Ai dám đứng ra đây nói rằng cứ yêu kém tuổi mới bền lâu mới đúng đắn mới mang lại hạnh phúc nhỉ?

Yêu là yêu, miễn cả hai cùng tự do, đàn ông hay đàn bà đều như nhau, đích đến là mưu cầu hạnh phúc. Và nhất là khi tình yêu ấy được lựa chọn bởi một người trưởng thành thì không có chuyện hồ đồ hay cảm tính, vì người lớn không có thời gian làm những chuyện dư thừa. Khi đàn bà tôn trọng đàn ông thì sẽ dành cho họ danh xưng như thế, là anh con ạ!!!

Cháu còn nhỏ, lo đèn sách, lo hoàn thiện bản thân và nên nhìn mọi thứ một cách văn minh, hiểu biết lên, thế hệ của cháu mà ấu trĩ thì tiếc lắm. Lâm Bảo Châu chỉ trẻ hơn cô thôi, chứ đàn ông 30 tuổi như bạn ấy cũng đã trưởng thành rồi. Thương!".

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 5

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 6

Được biết, Lệ Quyên chấp nhận lời yêu Lâm Bảo Châu và còn tạo điều kiện để con trai riêng của mình có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với bạn trai. Trong các chuyến du lịch hoặc đi chơi, cô luôn sắp xếp để hai người đàn ông quan trọng được gần nhau. Có lẽ cũng chính vì vậy mà mối quan hệ của Bo và bạn trai của mẹ được đánh giá rất gần gũi, gắn bó.

Dịp sau Tết Nguyên đán vừa qua, nam người mẫu lái xe hơn 8 tiếng đưa bạn gái và con trai riêng đến Lâm Đồng cắm trại. Bé Bo không ngần ngại đứng chung khung hình với Lâm Bảo Châu. Hay trong dịp sinh nhật vừa qua của Bo, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã bí mật lên kế hoạch và tạo bất ngờ cho bé bằng bữa tiệc sinh nhật sang chảnh ở một nhà hàng. Món quà đó khiến cậu bé bị bất ngờ và vui hết nấc.

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 7

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 8

Sau khi ly hôn với chồng cũ là ông chủ phòng trà Đức Huy, Lệ Quyên đến với tình mới Lâm Bảo Châu nhưng không quên trách nhiệm của một người mẹ. Cô đặt việc quan tâm, chăm sóc con trai lên ưu tiên hàng đầu. Thường xuyên đưa bé đi du lịch, tâm sự để con trai tuổi mới lớn của mình có thể thổ lộ mọi điều.

Không chỉ vậy, Lệ Quyên còn có mối quan hệ tốt với chồng cũ để cùng nhau trao đổi các vấn đề liên quan đến bé Bo. Cô cũng không cấm đoán việc bé thân thiết với bố hay bất kì ai. Thậm chí, mặc lời bàn tán dị nghị, Lệ Quyên còn chính thức nhường quyền nuôi con cho chồng bởi cô biết, con trai được ở với bố sẽ có cuộc sống tốt hơn và tính cách mạnh mẽ hơn. Chuyện kinh tế nuôi con hay các vấn đề khác đều được nữ ca sĩ thu xếp ổn thỏa để không ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý của con trai. 

Lệ Quyên trả lời gay gắt khi bị hỏi nếu con trai giống Lâm Bảo Châu yêu người hơn tuổi - 9

Qua quan điểm về người yêu lớn tuổi của con trong tương lai và cách trả lời của Lệ Quyên càng cho thấy cô là một bà mẹ thiên hướng sống hiện đại và nuôi con theo phương pháp hiện đại. Cô sẽ đặt cảm xúc và nhu cầu cá nhân của con trai lên hàng đầu, tôn trọng mọi quyết định của con. Câu trả lời xuất sắc nhận được lời khen ngợi từ mọi người.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-hoi-neu-con-trai-yeu-nguoi-kem-tuoi-le-quyen-lay-t...

Lệ Quyên mặc bikini cắt xẻ táo bạo chụp ảnh cùng con trai, U40 trông như hai chị em
Dù đã làm mẹ và ở độ tuổi U40 nhưng vóc dáng của nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con