Cả showbiz đã khoe hình con, chỉ còn mỗi Nhã Phương vẫn quyết giấu bé kín như bưng

Ngày 29/12/2019 00:59 AM (GMT+7)

Những thông tin ít ỏi về tiểu công chúa nhà Nhã Phương luôn được mọi người theo dõi.

Sinh con nhưng giấu mặt dường như trở thành "mốt" của nhiều bà mẹ showbiz Việt bởi họ mong muốn đem đến sự riêng tư cho các con trước sự soi mói của công chúng. Tuy nhiên, chẳng ai muốn làm mẹ mà lại không được thoải mái chia sẻ hình ảnh, thông tin về con.

Vì vậy, khi các con đã đủ lớn, mẹ đã sẵn sàng, nhiều sao Việt như Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh hay Á hậu Thanh Tú vừa qua đã sẵn sàng chia sẻ hình ảnh cận mặt các con đáng yêu. Hình ảnh những nhóc tỳ kháu khỉnh, xinh xắn nhận được sự chào đón và chúc mừng từ mọi người.

ca showbiz da khoe hinh con, chi con moi nha phuong van quyet giau be kin nhu bung - 1

Hoa hậu Phạm Hương và con trai 1 tuổi.

ca showbiz da khoe hinh con, chi con moi nha phuong van quyet giau be kin nhu bung - 3

Sau thời gian dài giấu kín, Á hậu Thanh Tú và chồng chính thức khoe mặt con trai.

ca showbiz da khoe hinh con, chi con moi nha phuong van quyet giau be kin nhu bung - 4

Con trai kháu khỉnh, đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh.

Nhìn lại một năm 2019 của thế giới giải trí Việt, thật mừng khi đã có rất nhiều người lên chức mẹ. Trong khi những mỹ nhân kể trên đã thoải mái công khai hình ảnh con thì đảo qua thấy được, Nhã Phương chính là bà mẹ hiếm có còn sót lại chưa thoải mái với việc này. Những thông tin, hình ảnh về con Nhã Phương - Trường Giang còn rất hiếm hoi.

ca showbiz da khoe hinh con, chi con moi nha phuong van quyet giau be kin nhu bung - 5

Được biết, Nhã Phương hạ sinh tiểu công chúa vào hồi tháng 1/2019 tại một bệnh viện quốc tế. Cô và chồng giữ kín chuyện làm bố mẹ. Khi đó, người đẹp nói: "Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái".

Lần hiếm hoi người đẹp lên tiếng chia sẻ về con là vào khoảng tháng 11, nhân một lần cô ra mắt với vai diễn điện ảnh mới. Nhã Phương tiết lộ, cô và chồng rất đồng thuận trong việc nuôi dạy và chăm sóc con. Vì vậy với quyết định thời điểm công khai diện mạo con, nữ diễn viên và ông xã cũng hoàn toàn nhất trí với nhau. "Vợ chồng tôi thống nhất, khi con lớn hơn một chút và con muốn mọi người biết con là con của ba mẹ thì mới công khai".

ca showbiz da khoe hinh con, chi con moi nha phuong van quyet giau be kin nhu bung - 6

Nhã Phương chụp tại phòng con gái.

Bên cạnh đó, Nhã Phương muốn bảo vệ sự phát triển tự nhiên cho con. Vì con gái còn quá nhỏ, dư luận khen có nhưng những lời tiêu cực cũng không thiếu nên cách tốt nhất là để con có được cuộc sống bình thường như hiện tại.

Trước đó, cũng với câu hỏi này, Trường Giang cũng trả lời không khác gì bà xã: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì tôi sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì tôi đồng ý ngay, còn bây giờ mình phải tôn trọng con chứ".

Anh cũng chia sẻ thêm: "Có con rồi tôi toàn xem nhạc thiếu nhi không à".

Bên cạnh đó, hình ảnh Trường Giang ân cần, dịu dàng nói chuyện với con gái được dân mạng nhận ra trong một lần xuất hiện ở chia sẻ của diễn viên trẻ Khả Như. Theo đó, Khả Như đã đăng tải clip Mười Khó nói chuyện facetime với con gái qua điện thoại.

Video: Trường Giang nói chuyện với con gái qua điện thoại

Vừa chép lời thoại, danh hài họ Võ vừa tranh thủ gọi điện cho vợ con. Qua cuộc trò chuyện, có thể thấy Nhã Phương ở nhà vừa giữ con vừa hát. Đặc biệt, khi thấy Trường Giang, tiểu công chúa nhà nam danh hài vỗ tay không ngớt. Trước phản ứng cực đáng yêu của con gái, Trường Giang bật cười thích thú: "Mới thấy ba đã vỗ tay, ý nói ba có duyên đó".

ca showbiz da khoe hinh con, chi con moi nha phuong van quyet giau be kin nhu bung - 7

Trường Giang vừa làm việc vừa trò chuyện với con gái.

Một thông tin được tiết lộ mới đây nhất chính là cái tên "độc mà lạ" của tiểu công chúa nhà Nhã Phương. Thông tin được chính nữ diễn viên đăng tải thông qua những dòng mà cô viết cho chồng.

"Cuối cùng, những điều ước trong năm 2019 của ba xem như đã thực hiện được: một ngôi nhà nhỏ xinh, một công chúa để ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một live show cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành. Thành công lớn nhất của mẹ là mang tiểu công chúa Destiny nhỏ đến với gia đình mình".

Có thể thấy, những thông tin về con gái nhà Nhã Phương - Trường Giang cho đến nay cũng không phải ít nhưng để được nhìn thấy tiểu nhóc tỳ, chắc chắn người hâm mộ phải chờ đợi khá lâu. 

ca showbiz da khoe hinh con, chi con moi nha phuong van quyet giau be kin nhu bung - 8

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/ca-showbiz-da-khoe-hinh-con-chi-con-moi-nha-phuong-van-quyet...

Trường Giang - Nhã Phương và những lần hiếm hoi kể chuyện con gái cưng
Trường Giang cho rằng, đợi con lớn thêm chút nữa, việc có công khai con gái hay không còn phụ thuộc vào ý kiến của bé.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ